Wang Qiang tái hợp với người bạn cũ của mình Zhou Yimu? Tình yêu của hai người chị em giữa hai người được tiết lộ
  Hôm qua, bông hoa vàng tennis Trung Quốc Wang Qiang và người bạn cũ của cô Zhou Yimu đều đăng một bức ảnh được chụp trên Weibo trên Weibo. Phản hồi của Zhou Yimu trong khu vực bình luận cũng chính thức tuyên bố rằng "tình yêu và anh trai tình yêu", một sự khác biệt 9 tuổi trong bàn thờ lưới, được nối lại sau khi chia tay.
  Hoa Vàng Quần vợt Trung Quốc Wang Qiang được đăng trên Weibo: "Làn gió mùa xuân không tốt bằng bạn (tình yêu)." Cô cũng tải lên một bức ảnh được chụp trong một nhà kho màu đỏ. Rất tốt.
  Cư dân mạng cẩn thận phát hiện ra rằng người bạn cũ của Wang Qiang, Zhou Yimu cũng đã đăng trên Weibo: "Gió và gió trong thời gian đó." Và anh ta cũng được trang bị những bức ảnh được chụp trong kho màu đỏ này. Thật trùng hợp, hai người đã cập nhật thời gian năng động vào lúc 17:46.
  Bạn trai của Wang Qiang ảnh phơi sáng Weibo
  Tất cả những điều trên cho thấy điều này không phải là tình cờ và mối quan hệ giữa hai người có khả năng đã tái hợp. Một số cư dân mạng ăn dưa để lại tin nhắn: "Anh ấy không nói với tôi điều gì tốt." Zhou Yimu trả lời: "Bạn không biết điều này."
  Wang Qiang đã cho thấy một bức ảnh ngọt ngào trên Weibo vào ngày 23 tháng 12, và chính thức tuyên bố mối quan hệ của anh với Zhou Yimu. Sau thông báo về mối quan hệ, nó nhanh chóng gây ra cảm giác trên toàn bộ mạng và xuất hiện ở hàng đầu của danh sách tìm kiếm nóng Weibo, nhưng tranh cãi là vô tận. Zhou Yimu là một tay vợt "không". Anh ấy trẻ hơn Wang Qiang 9 tuổi, sinh năm 1992. Khoảng cách tuổi lớn hơn khiến thế giới bên ngoài không lạc quan về "tình yêu và anh trai tình yêu" này.
  Đánh giá bên ngoài không ngăn chặn được sự tương tác ngọt ngào giữa Wang Qiang và Zhou Yimu, và cả hai thường chụp một bức ảnh chặt chẽ trên Weibo. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của tình yêu, Wang Qiang cũng đã tải lên một bức ảnh kỳ lạ của hai người, cho thấy sự ngọt ngào. Nhưng ngay sau ngày kỷ niệm đầu tiên, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng hai bên đột nhiên hủy bỏ sự chú ý của họ, và phương tiện truyền thông xã hội cũng làm trống những bức ảnh ngọt ngào. Nghi ngờ tình yêu của em gái mình chính thức được công bố, Zhou Yimu cũng chính thức xác nhận tin tức với Wang Qiang trong tương tác với cư dân mạng.
  Sau khi chia tay, Wang Qiang tập trung nhiều hơn vào đào tạo cạnh tranh. Trong vòng thứ ba của Úc Mở rộng năm nay, cô đã đánh bại Williams nổi tiếng người Mỹ, đã phá vỡ cái lạnh gây sốc, và cô được ca ngợi đặc biệt vào buổi tối mùa xuân CCTV năm mới.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino