Theo tin tức chính thức của CCTV News, nhóm nghiên cứu đã bị đau đầu gối trái của cô ở Erdi, trung tâm của đội và anh đã nhận được kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân, cho thấy không có thiệt hại cấu trúc nào xảy ra. 76 người sẽ để enbied nghỉ một tuần. Quyết định này là nhiều hơn cho phòng chống. Anh ta sẽ được tái hiện một tuần sau đó. Ngoài ra, 76ers của đầu gối phải của Cocyz thay thế đã bị xé nát, và chiến tranh sẽ không giới hạn.
Trong trò chơi All -star vào thứ Hai, thời Bắc Kinh, Embiid đã chơi trong 23 phút, nhưng anh cảm thấy kém, ghi được 10 điểm chỉ sau 4 trong số 12 cú sút, và cũng ghi được 12 rebound. Hiện tại, chấn thương đầu gối trái của Embiid đã xuất hiện trong trò chơi All -star hoặc trước đó, hoặc nó đã xảy ra trong khóa đào tạo tiếp theo.
Vào tháng 3 năm 2017, đầu gối trái của Embiid phải chịu một phần chấn thương bị rách của Hội đồng nửa người, tuyên bố hoàn trả mùa giải. Hai năm trước sự nghiệp của mình, Embiid đã hoàn trả trong hai mùa liên tiếp do chấn thương chân phải. Sau khi Embiid trở thành người mạnh nhất bên trong Liên đoàn Active, anh ta là nền tảng quan trọng nhất trong tương lai của 76 người. Đương nhiên, sức khỏe của anh ta đã trở thành điều quan trọng nhất của đội.
Do đó, khi tôi cảm thấy không khỏe ở đầu gối, Embiid ngay lập tức chấp nhận kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân. Kết quả kiểm tra khiến 76 người cảm thấy thoải mái và đầu gối trái của Embiid không có tổn thương cấu trúc. Đây là cơn đau bình thường. Sau đó, 76ers chính thức tuyên bố rằng Embiid sẽ mất một tuần ngừng bắn. Anh ta sẽ nhận được vật lý trị liệu và quản lý tải. Một tuần sau, Embiid sẽ được đánh giá lại.
Phóng viên bóng rổ nổi tiếng người Mỹ Charania tiết lộ rằng 76 người đã cho phép Endiid không thể phòng ngừa nhiều hơn, để trung tâm tất cả này có thể nghỉ ngơi nhiều hơn, duy trì sức khỏe đủ và cho giai đoạn cuối cùng của mùa giải thông thường. Chuẩn bị cho vòng playoffs. Embiid có thể trở lại sân vận động ngay sau tuần tới.
Trong mùa này, 76 người đã thực hiện hai giao dịch lớn để thực hiện chức vô địch. Họ đã gửi Copinton và Saric để đổi lấy Bartler. Vào cuối thời kỳ đầu, họ đã gửi Qiantler, Shamet và những người khác để thêm nhiều trong tương lai, Vòng ký kết đầu tiên đã được trao đổi cho Harris, Macanoovic và Scott. Ngoài ra, 76ers cũng buông tay của nhà vô địch Fulz vào năm 2017, để đổi lấy Jonathan Simmons.
76ers đã làm tất cả để giành chức vô địch, và Embiid là nhân vật quan trọng nhất trong chức vô địch của đội. Anh ấy không được ngã xuống.
Ngoài Embiid, băng ghế của 76ers, một người thay thế cho bên ngoài, đã gặp phải chấn thương của một nửa -moon -moon để xé đầu gối phải. Anh ta bị thương trong 76ers trong trận đấu với Celtics. Hiện tại, Kokmaz sẽ bị đóng cửa vô thời hạn, và anh sẽ quyết định kế hoạch điều trị với 76 người.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino