Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 22 tháng 9 (Yingxia Liang của phóng viên) Tất cả các địa điểm cạnh tranh đã được hoàn thành và hoàn thành việc chấp nhận sự kiện. cũng sẽ tạo ra kết quả hiệu quả. "Thành phố Paradise" đã sẵn sàng để đi.

 Vào ngày 19 tháng 9, Sê -ri Thể dục dụng cụ quốc gia (Giải vô địch thể dục dụng cụ nghệ thuật quốc gia, Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia và Giải vô địch trampoline quốc gia) đã kết thúc tại sân vận động Hàng Châu Huanglong. Theo các tiêu chuẩn, sự tham gia đầy đủ của yếu tố và các cuộc tập trận đầy đủ của các trò chơi châu Á, cuộc thi này đã được các vận động viên và huấn luyện viên tham gia đón nhận.

 "Địa điểm của chức vô địch này là địa điểm trò chơi châu Á, đặc biệt là gần với bầu không khí và môi trường của các cuộc thi quốc tế." .

 Một mặt, tích cực quảng bá "thử nghiệm mô phỏng" về khả năng của nhóm hoạt động của địa điểm trò chơi châu Á, tổ chức cạnh tranh và bảo đảm dịch vụ và mặt khác, "trở lại bảo tàng" cũng đã thay đổi từ khái niệm thành khái niệm thành thực tế. Mặt trời và Twilight, bước vào Công viên Thể thao Kênh đào Gongshu trong đêm, ngoài làn gió mùa thu, còn có sự nhiệt tình thể dục cao cho cư dân gần đó. Một số người chạy trên đường băng gió quốc gia, một số người đi trên ván trượt để đuổi theo gió buổi tối và một số người nhảy trên quảng trường với âm nhạc ...

 Công viên thể thao Gongshu Canal nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hàng Châu. Nó được định vị là Công viên Trò chơi châu Á và Công viên Nhân dân Mở. Vào cuối năm ngoái, công viên bắt đầu mở ra thế giới bên ngoài. Một miền Nam, một phía bắc, hai địa điểm, đi bộ ở giữa, cỏ xanh, được bao quanh bởi nước, công viên nhanh chóng trở thành "điểm đấm đỏ" của công dân Hàng Châu. "Khi thời tiết tốt, dòng tiếp nhận hàng ngày là hơn 40.000 người." Liu Yan, tổng giám đốc của công viên vận hành công viên và tổng giám đốc của Lancheng Hangya Culture and Sports Development Co., Ltd ..

 Khi bắt đầu thiết kế địa điểm, khái niệm "cạnh tranh tiết kiệm" và "trở lại với mọi người" vào đó, cho phép các đơn vị vận hành can thiệp trước và xem xét đầy đủ các nhu cầu chức năng của sự kiện và bài. . Mặc dù các trò chơi châu Á Hàng Châu bị hoãn lại, những địa điểm được xây dựng này đã không bị trói buộc. Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu tuyên bố vào tháng 5 năm nay rằng 56 địa điểm cạnh tranh và 31 địa điểm đào tạo đã được hoàn thành đầy đủ về nguyên tắc đã được hoàn thành đầy đủ và đã vượt qua chức năng của sự kiện đã được mở vào ngày 1 tháng 7 năm nay.

 Chen Weiqiang, Phó thư ký -General của Ban tổ chức châu Á Hangzhou, cho biết: "Các trò chơi châu Á đã bị hoãn lại trong một năm. Chúng tôi không chọn cách trống, mà là để mang lại lợi ích cho mọi người trong toàn xã hội và để mọi người sử dụng nó." Phó Thị trưởng Hàng Châu.

 Hãy để người dân chia sẻ cổ tức của các trò chơi châu Á, "trả lại bảo tàng cho người dân" chỉ là một trong số đó. Lấy các trò chơi châu Á làm cơ hội, Hàng Châu đang làm việc chăm chỉ để thúc đẩy việc xây dựng các cơ sở thể thao nhúng để xây dựng một "vòng tròn thể dục 10 phút".

 Để thực hiện một cuộc họp và nâng cao một thành phố. Vào tháng 4 năm 2020, Hàng Châu đã phát hành "Đề cương của Kế hoạch hành động của Thành phố Hàng Châu Asian", bao gồm tám hành động cụ thể như cải thiện cơ sở hạ tầng, nước xanh và giám hộ núi xanh, và trao quyền quản trị kỹ thuật số.

 Khi bước chân của Thế vận hội châu Á đang đến gần, ga đường sắt Hàng Châu, Sân bay quốc tế Xiaoshan Giai đoạn III, phần Hang Hang Đường sắt High High, Đường sắt Airport Rail (Line 19) và các dự án lớn khác được chính thức ra mắt. Theo thông tin được phát hành bởi Ủy ban Phát triển Quốc gia Hàng Châu, dự kiến ​​tổng số dặm của Đường cao tốc thành phố sẽ đạt 480 km vào cuối tháng 9 năm nay. Những người sống ở đây đang cắt cơ thể của họ để thay đổi phương tiện giao thông lặng lẽ, những con đường đẹp và cơ sở hạ tầng đô thị đang ngày càng hoàn thiện.

 Trí thông minh là một trong bốn khái niệm chính của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, và cũng mang theo kỳ vọng của Thế vận hội châu Á cho Thế vận hội châu Á. Là một tòa nhà mang tính bước ngoặt của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, sự biến đổi thông minh của "Lotus lớn và nhỏ" (Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Hàng Châu và Trung tâm quần vợt) cũng tiết lộ bí ẩn trong nửa đầu năm nay. Sử dụng công nghệ "Digital Twin", một màn hình siêu lớn có tên là Lớp quản lý Zhizhi cho phép nhân viên kiểm soát tình hình tổng thể mà không cần rời khỏi nhà.

 "Nói chung, sự tồn tại thực sự trong" Lotus lớn và nhỏ "cũng tồn tại trong mô hình máy tính trong cabin quản lý kỹ thuật số." Lu Lin, người đứng đầu doanh nghiệp kỹ thuật số của "Lotus lớn và nhỏ" Cabin liên kết 50 hệ thống điện yếu, hơn 20.000 thiết bị và hơn 80.000 đơn vị thiết bị trong khu vực "Lotus lớn và nhỏ" có thể giám sát mức tiêu thụ năng lượng thực tế của nước, điện và khí đốt trong khu vực địa điểm. vv, tính toán thông minh về "giải pháp tối ưu" về tiêu thụ năng lượng của các địa điểm.

 Thời gian nút của ngày kỷ niệm đầu tiên của đếm ngược, Chen Weiqiang nói rằng ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu sẽ tập trung vào việc tinh chỉnh kế hoạch điều hành của địa điểm, cải thiện hệ thống chỉ huy thông tin chuyển đổi, tổ chức một cuộc thi thử nghiệm để kiểm tra và bổ sung, tạo ra không khí thể dục quốc gia để kích thích sự nhiệt tình của Thế vận hội châu Á cho Thế vận hội châu Á. Bản chất "Một năm, chúng tôi coi đó là một lực lượng mới và lợi nhuận mới. Có thể có nhiều người hơn để chú ý đến các trò chơi châu Á, tham gia Thế vận hội châu Á và hỗ trợ các trò chơi châu Á." (Tham gia vào các phóng viên: Ma Jian, Xu Shunda) [Chỉnh sửa: Bian Liqun]

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino