Đinh Juhui đã bị phá vỡ trong sinh nhật của O'Sullivan. Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, vào thứ 8 của Giải vô địch Anh, trọng tâm của "Thế vận hội ding", Ding Juhui đã đánh bại Shouxing O'Sullivan 6-4. Chiến thắng để giành chiến thắng, Ding Junhui cho thấy một sự độc đoán hiếm hoi: "Tôi biết tôi đang hồi phục."
O'Sullivan và ding Juhui giết nhau. O'Sullivan, người vô tình và tài năng, hầu như là thần tượng của tất cả mọi người. Khi bắt đầu Đinh Juhui, anh cũng nhận được sự chú ý của O'Sullivan. Sau đó, mối quan hệ giữa hai người trở nên chặt chẽ. Đốt cháy của mẹ Junhui là yêu thích của O'Sullivan. Trong những năm qua, Ding Juhui đã suy thoái sâu sắc, và O'Sullivan cũng đánh. Tháng trước, Rockets thậm chí còn nói "nếu bạn không đứng dậy", thể hiện "sự tức giận" của anh ấy với Đinh Juhui. Cuộc đấu tay đôi sáng nay, hầu như không ai nghĩ rằng ding juhui có thể giành chiến thắng. Trong số 20 lần trước hai người, O'Sullivan hoàn toàn vượt lên trước 13 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Và, trong gần một năm rưỡi kể từ mùa giải trước, Đinh Juhui đã không ở trên vương miện. Trong số 22 sự kiện mà anh tham gia, Ding Junhui chỉ có một Á hậu, hai trận bán kết và bốn trận bán kết. Đinh Juhui đi ba lần và một vòng của mùa giải này. Cuối cùng, Ding Junhui đã hủy kế hoạch trở lại vào tháng 11 và tìm thấy nhiều lần để đánh bại O'Sullivan, Slyser, để tìm kiếm sự thay đổi.
Rõ ràng, Nemesis của O'Sullivan đã dạy ding juhui một số mánh khóe. Trong cuộc đấu tay đôi dài này, Ding Juhui và O'Sullivan đã cùng chơi ba chiếc ba thanh và 50+. O'Sullivan mở chậm và tụt lại phía sau năm set đầu tiên. Kể từ đó, Rockets đuổi theo ba hiệp đến 4 trận hòa. Tuy nhiên, Rockets đã mất tay hết lần này đến lần khác, mang lại cho Ding Junhui rất nhiều cơ hội, và sau đó thua hai bộ và cuối cùng thua 4-6. "Tôi đã chơi tốt trong trò chơi này và chơi khoảng 90%mức tốt nhất." Đinh Junhui tiến vào tứ kết để có được sự tự tin. "Tôi biết tôi phải có một khởi đầu tốt vì đối thủ của tôi có thể mở tình huống bất cứ lúc nào, vì vậy Tôi cần luôn tập trung vào điểm số và phòng thủ, và tôi không thể cho anh ấy bất kỳ cơ hội nào. Tôi hy vọng tôi có thể nhớ cảm giác chiến thắng này và có thể chơi cấp độ này trong mỗi trận đấu. " , "Trước khi trò chơi bắt đầu, tôi cảm thấy muốn giành chiến thắng ngày hôm nay. Tôi biết rằng tôi đã chơi tốt trong vòng cuối cùng, vì vậy tôi tự tin, tôi biết rõ anh ấy, và tôi biết rằng tôi đang hồi phục. Hôm nay là một chiến thắng lớn Đối với tôi., Vì vậy, tôi rất hạnh phúc. "
Vào sinh nhật lần thứ 44, O'Sullivan đã kết thúc với một thất bại, và Ding Juhui đã tìm thấy một nhịp điệu dài. Trong vòng tiếp theo của tứ kết, Ding Junhui sẽ chào đón thử thách của Liang Wenbo. Liang Wenbo, người gần đây đã bị lạc, trở về nhà sau vòng đầu tiên của trò chơi, và sau đó vội vã trở về Anh để tiếp tục trò chơi. "Tôi cũng đã mất mẹ tôi vài năm trước. Tôi hiểu tâm trạng của anh ấy. Tôi tin rằng anh ấy muốn giành chiến thắng trong trò chơi cho mẹ mình." 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino