Một thế hệ có nhiệm vụ của một thế hệ, và một thế hệ có một thế hệ hiểu biết và khám phá văn hóa của mọi người. Mỗi thế hệ phải chịu rủi ro, thiếu sót, trách nhiệm và nghĩa vụ mà mỗi thế hệ phải đối mặt. Sự tiến bộ của con người là trước sự tiến hóa liên tục. Điều tương tự cũng đúng với sự bảo vệ của cuộc sống. Trong quá trình liên tục sửa đổi quá trình của riêng mình, khi một người dựa vào các lực lượng bên ngoài, ý nghĩa của sự tiến hóa cuộc sống không có sự gia tăng, bao gồm cả tài năng về thể chất, tinh thần và kiến ​​thức. Những điều vô dụng và vô dụng là từ phía trước, nếu không thì sự khởi đầu của sự xuống cấp.

 

Điều tương tự cũng đúng với Tai Chi. Tai Chi ngày nay không thể trở lại với sự hiểu biết và ngoại hình của Taijiquan 400 năm trước, nhưng 100 năm sau, Taijiquan không thể là trình độ kiến ​​thức ở Taijiqua mà mọi người biết. Thói quen quy định được tạo thành từ sự kết hợp của các kết hợp hành động được chọn từ Yang và Wu -style. Trong sự phát triển của lịch sử, những thay đổi và tiến bộ đáng kể sẽ được trải qua. Các yêu cầu cho sự tiến bộ được phát triển với tốc độ hiểu được nấc thang văn hóa.

 

Cho dù đó là văn hóa Chongyang hay Tai Chi hiện đại, nó sẽ cải thiện với quá trình tiến hóa và phát triển. Đó chắc chắn là từ điển của một chiếc xe hoặc một cỗ xe sẽ bị lật đổ. Sau đó, tiến bộ khoa học hơn.

 

Tiêu chuẩn của tu luyện Taijiquan là: "quen thuộc, hiểu biết và các vị thần."

 

"Phát triển, nhỏ gọn, thận trọng."

 

Đây là một mô hình được công nhận. Nó sẽ không đại diện cho mục tiêu cuối cùng của Taijiquan, và nó chỉ là một công nghệ. Việc theo đuổi việc áp dụng bàn tay đám mây và việc theo đuổi tầm quan trọng của đám mây đối với việc xây dựng cuộc sống trong cuộc sống là hoàn toàn hai hệ thống khác nhau. Yêu cầu chỉ là một yêu cầu của sự gọn gàng và gọn gàng, không phải là sự tăng cường thiết yếu của chất lượng cơ thể. Trong phân tích cuối cùng, Tai Chi là "cơ bắp mạnh mẽ và xương mạnh.

 

Gân, xương và tủy dễ dàng.

 

Đó là thực hành cơ bắp bên ngoài và da xương, và đào tạo bên trong. "

 

Sau khi rời khỏi điều này, tôi đã tách khỏi ý định ban đầu của Yuan.

 

Phát triển thể thao, tăng cường vóc dáng của mọi người và tăng cường thể lực như là nền tảng.

 

Tất cả mọi thứ về chất lượng bên ngoài sẽ được cải thiện cho chất lượng nội bộ và những điều chưa đạt được thay đổi sẽ không bao giờ tồn tại lâu.

 

Khi Taijiquan lần đầu tiên xảy ra, Dao Xiu đã chú ý đến chương đầu tiên của Yin và Yang. Đây là chương đầu tiên của bài tập về nhà của Dao Xiu. Yin và âm phù hợp với nhau. Đây là lẽ thường và Tai Chi. Lý thuyết này đến từ thiên nhiên. Sự thịnh vượng chung, kết nối nhiều cộng đồng mạnh mẽ, đây là luật xã hội, cũng là các quy tắc của sự tự trị liệu song song, kết nối âm dương và âm dương, bản chất sẽ được làm tròn. Tại sao một cây lớn có thể tồn tại trong một thời gian dài? Dinh dưỡng, đây là luật của mặt trời và mặt trăng và phía tây của thế giới. Thành công là sự theo đuổi phổ biến của Cang Wan. Theo quy tắc này là DAFA và nghiêm túc, và các quy tắc thực hành cơ thể cũng giống nhau.

 

Học Taijiquan Yin và Yang Match là một vấn đề mà các học viên phải tìm ra.

 

The Sancai, bốn con voi, năm yếu tố, Liuhe, bảy ngôi sao, tin đồn, jiugong, v.v. Trong tin đồn được bao quanh bởi sự phục vụ tốt của âm dương. Theo quy tắc này, chúng tôi sử dụng việc thu thập nước và lửa, (trái tim Qi trở về cơ thể), được trao lại con rồng và hổ, (Qi và máu phụ thuộc), đốt cháy thuốc tiên, (xem các vị thần), khuỷu tay là tinh thể , (sau khi tạo ra lực lượng tái sử trái tim), tinh chỉnh khí từ triều đại Yuan, (Vitality Thăng thiên), trao đổi Vipassana, (kết nối, (cuộc họp kết nối) Các chồi mới như sự kết hợp liên tục của các kết hợp liên tục như siêu việt (thay thế quần áo mới) đều là Cuộc sống thành công của Chongyang, sức sống tăng trưởng và cuộc sống. Càng mạnh mẽ, sức mạnh càng đáng tin cậy. Sự kết thúc của Shortcu phía nam t.

 

Đối với những người sản xuất âm dương và âm, ngoài hai tĩnh mạch của thống đốc, âm dương sẽ gặp ảnh hưởng của âm dương, và tám tĩnh mạch của Kinh thánh kỳ lạ cũng cần gặp nhau. Ren Gong có thể làm điều đó. Kích thước của máy bay không phải là bình nhiên liệu và cánh, mà là ống thông và dây.

 

Xiao Zhou Tian được sinh ra bình thường và mọi người thường mất cân bằng. Không có vấn đề gì khi Xiaoyuan Tian không được phép lưu trữ thực hành trên Xiao Zhou Tian. Việc xây dựng kỹ thuật cuộc sống là một dự án liên lạc toàn diện. Giống như sản phẩm toàn diện hơn trong sự tiến hóa của sự tiến hóa liên tục nếu bạn tinh chỉnh nó, sự an toàn của sản phẩm có thể được cải thiện liên tục. Không thể sử dụng một bên và một bên để tiết kiệm 10.000 người. Họ đều khác nhau. Các vấn đề gây ra bởi sự mất cân bằng gây ra bởi sự không cân bằng của tám tĩnh mạch của Qi Jing ảnh hưởng đến năm cơ quan nội tạng và các tĩnh mạch chính. Điểm yếu của tĩnh mạch chính ảnh hưởng đến khí công và máu. Một khi sức mạnh bên trong bị thiếu, việc rò rỉ da của cơ thể, mái tóc chậm chạp.

 

Tám tĩnh mạch của kinh tuyến kỳ lạ được liên kết với các chi, cũng là sự bảo vệ của các tĩnh mạch chính. Mất năm cơ quan nội tạng và tĩnh mạch chính cũng là thiệt hại của chi và tổn thất. , Sử dụng toàn bộ cơ thể cho nắm tay.

 

"Thực hành Theravada không phải là vòng tròn được Tai Chi theo đuổi. Vòng tròn là một thực hành hoàn chỉnh và Dafa.

 

Mahayana là hướng sửa chữa chính của Tai Chi, và vòng tròn là điều kiện cơ bản phù hợp với thông tư.

 

Điều này đòi hỏi chân của người hành nghề phải thâm nhập và phù hợp. Câu tục ngữ quyền anh "Người bất tử rời khỏi bữa tiệc thể dục và tập tin dưới cùng là tốt nhất.

 

"Giao tiếp giữa hai chân giúp kéo dài căng bụng để duy trì độ co giãn của cơ bắp, và nó có tác dụng thúc đẩy nhu động đường ruột và cải thiện bài tiết adrenaline. Hai cơ đùi là trái tim thứ hai.

 

Chân hỗ trợ khớp thắt lưng của cột sống, sự phù hợp của sức mạnh chân và sức mạnh có thể mạnh hơn, và lực lưng phù hợp với cánh tay có thể được tích hợp.

 

Sự phù hợp của cơ thể, năm yếu tố của nhau, hướng tiêu hóa, giao tiếp với các thủ thuật bên trong, dần dần các vị thần.

 

Tóm tắt như sau:
1. Để học Taijiquan, phải có một mục tiêu theo đuổi. Phương pháp Đạo giáo là trước hết. Kỹ thuật hoặc hình thức, nhận ra nguyên tắc "hữu ích hơn cho Đạo giáo, sự mất mát của Đạo giáo".

 

2. Cảm ơn Chúa đã cho chúng ta thời gian và cơ hội và không gian. Chúng tôi vẫn có thời gian và cơ hội, và điều kiện có thể tăng cường thay đổi.

 

Thứ ba, sự tiến bộ của con người đang phát triển về phía trước với sự tiến hóa. Không thể trở lại quá khứ. Tai Chi đang tìm kiếm một vòng tròn. Kỹ thuật này là một phần của Tai Chi, không phải là sự theo đuổi cuối cùng của Tai Chi. Sự cải thiện chất lượng theo hướng. Sau 100 năm, Tai Chi phải tốt hơn bây giờ, và nó sẽ không đi ngược lại. Thực tiễn là để cải thiện chất lượng của chất lượng. Tiến trình là liên tục sửa đổi, không phải là vẻ đẹp của hình dạng.

 

Việc cải thiện thể lực thể chất, sự tăng cường sức sống và năng lượng cuộc sống là sự tăng cường FA.

 

Thứ tư, mọi thứ xoay quanh các gân mạnh, cơ bắp dễ dàng, xương và tủy là nền tảng để đảm bảo sự đầy đủ của năng lượng và tinh thần.

 

Thứ năm, thực hiện, nhỏ gọn, thận trọng.

 

Quen thuộc, hiểu biết, các vị thần là công thức.

 

6. Thực hành, cơ bắp dopyclic và hỗ trợ xương trong ba giai đoạn được cải thiện. Thực hành là giai đoạn sàng lọc và cọ xát. Tăng các tạp chất trong bài tiết là tăng không gian hiếu khí và các kênh nạo vét và không gian.

 

Cơ bắp là nhỏ gọn, để tăng cường sức mạnh của cơ thể, và sự nhỏ gọn và nhỏ gọn của chuyển động là hai khái niệm. Hỗ trợ địa phương và hỗ trợ tổng thể là hai khái niệm. Sự phát triển từ kiểm soát quản lý đến quản lý và kiểm soát toàn diện có nồng độ chiều cao của tâm trí và cơ thể. Và nhận thức là một quá trình nghiêm ngặt của một học viên, và sự hiểu biết và nắm bắt thực sự của cuộc sống nên được "buông tay".

 

Từ bụng, nâng hông, nâng đáy quần, chân rắn, eo rắn, cơ eo bên, cơ ngực, latissimus dorsi, cánh tay lớn, cánh tay nhỏ, cổ tay, lòng bàn tay, nắm đấm, nắm tay với cơ bắp, xương, xương với xương vui nhộn Có thể đạt được sự thận trọng với xương và xương.

 

Liên tục kết hợp âm dương và âm dương, chỉ cần khớp với kết quả mà không cần hỏi kết quả, chân có thể hỗ trợ thắt lưng, chân có thể được thâm nhập, eo có thể hỗ trợ các vật phẩm, lưng có thể giúp cánh tay, cánh tay trên và nhỏ và Tay có thể giúp cánh tay, tăng cường cơ bắp, cơ bụng bên cơ bắp sức mạnh của cơ lưng thúc đẩy kích hoạt và thúc đẩy bên trong. Chỉ cần để cho cuộc thi của Qi Jing Eight gặp nhau và củng cố cấu trúc liên tục của vòng.

 

Bảy, cần có xương Xianfeng Tao. Sự phát triển của cuộc sống trưởng thành với sự phát triển của xương. Thông qua các cơ, xương hỗ trợ xương và xương xương được kéo ra để đạt được sự hiểu biết về xương. Tại sao người này mạnh mẽ? Những gì người này dám tiến về phía trước và trả lời là xương.

 

Hiểu các cơ bắp thông qua hành động, hiểu xương qua cơ bắp, hiểu các cơ quan nội tạng qua xương, thông qua kiến ​​thức bên trong của trái tim, thông qua tâm trí sáng sủa và luật pháp, và "tròn", hai điểm cơ bản "Yin và Yang" được tạo ra, và tất cả các phụ trợ khác phù hợp và củng cố, theo đuổi bản chất và bản chất của cơ thể.

 

Nhìn vào nó, đó là thịt, gân, xương, nhìn vào khí công, nhìn thấy máu, nhìn vào tính khí, nhìn vào tâm hồn và nhìn vào tâm hồn.

 

Biết được nguyên tắc thực sự là "giúp đỡ lẫn nhau" không yếu đuối, đẹp đẽ, mềm mại, đẹp, đẹp, rỗng, và rỗng. Việc truy đuổi hoa đã đi nửa chừng, và Lingshan đã ở đó và yêu cầu cả đời.

 

Thực hành, làm tròn, đào tạo, kết hợp liên tục và tăng sức mạnh để tăng sức khỏe của bạn. Sức khỏe không chỉ giúp lẫn nhau mà còn cần liên tục hấp thụ bản chất và bổ sung năng lượng tích cực. Trong suy nghĩ của người khác, nhưng liên tục tạo ra những tia lửa ý thức hệ mới và sức sống mới để tạo ra động lực, có được sức mạnh của Chongyang và cơ sở hỗ trợ liên tục tăng sức sống là nền tảng.

 

Tu luyện là để nhìn thấy một bản thân tốt hơn, và việc trồng trọt là tạo ra một bản thân tốt hơn.

 

Mọi người có một trái tim mạnh mẽ, sức mạnh xương và sức mạnh cơ bắp. Khi bài đọc của bạn phù hợp với âm nhạc, nó sẽ còn đẹp hơn nữa. Không có gì để biết, và chính Tai Chi được sinh ra từ Cực. Đó là một bản thân thực sự. Khi bạn có thể xử lý xương của mình, bạn có thể hiểu nơi bạn nhìn thấy xương và nơi khả năng nhìn thấy huyệt đến từ đâu.

 

Ông Wang Wei
[Về tác giả] Wang Wei, giai đoạn thứ bảy của võ thuật Trung Quốc, người thừa kế người thừa kế xuất sắc ở di sản văn hóa vô hình của tỉnh Thùng Hàng ngày "và các tờ báo và tạp chí khác đã xuất bản một số bài viết về võ thuật, và từng là thẩm phán và trọng tài trong nhiều sự kiện võ thuật trên toàn quốc và tỉnh Shaanxi. CD của CD, được xuất bản bởi nhà xuất bản thể thao mọi người trên toàn quốc trong công ty phim và truyền hình chủ tịch Quảng Châu. Từ điển bách khoa toàn thư Trung Quốc Taijiquan "" Nghệ thuật võ thuật đương đại "và" Biên niên sử thể thao tỉnh Shaanxi "đã được thu thập. và đóng vai một huấn luyện viên võ thuật trong loạt phim truyền hình lớn Bailuyuan, và từng là một nhà tư vấn võ thuật trong các bộ phim tài liệu lớn của Phoenix TV TV.

 

Biên tập viên phụ trách: Sun Ke Pan

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino