Vào ngày 24 tháng 10, Triển lãm Thể thao Quốc tế Trung Quốc (Vũ Hàn) 2018 và Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh thể thao Bojiefu 2018 đã khởi động tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Wuhan ở Hubei;Phiên này là Hiệp hội Sân vận động Tỉnh Hubei và Boyefu Sports Peak Tổ chức tổ chức diễn đàn được tổ chức, và Tập đoàn IQI được tổ chức.

 

Cuộc họp đã mời nhiều chuyên gia trong ngành thực hiện chủ đề "Big and Board, nổi bật, giàu có và thể thao"; một cuộc họp trao đổi chính xác về sự phát triển của phát triển ngành thể thao hiện tại, hoạt động sân vận động và phát triển tình báo thể thao; Chủ tịch danh dự trọn đời của Ronglian và cố vấn cấp cao của Ủy ban tổ chức Olympic Bắc Kinh -MR. Wei Jizhong, cựu thư ký ủy ban đảng, giám đốc của Cục Thể thao Quảng Châu, và Phó Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Trò chơi châu Á thứ 16, Liu Giang Tây, Công ty TNHH Phát triển Thể thao và Thể thao Quảng Châu IQI -MR. Zhang Chaohui Nam Trung Quốc Đại học bình thường và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Chiến dịch của Hiệp hội Sân vận động Trung Quốc -N Giám đốc của Trung tâm nghiên cứu Sân vận động Kỹ thuật Chiết Giang Jiangnan -MR. Chen Weijun, Giám đốc blog của Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc -N Lịch sử của Thế vận hội Olympic trong lịch sử Thế vận hội Olympic, nên được biết là đa dạng và sáng tạo để đáp ứng nâng cấp ngành công nghiệp. Xu hướng nói cho chủ đề. Ở tuổi 82, ông nói một cách sinh động trên sân khấu: Trong lĩnh vực phát triển toàn bộ ngành thể thao, xu hướng phát triển trong tương lai của ngành thể thao Trung Quốc phải phù hợp với toàn bộ sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

 

Nó cũng nhấn mạnh việc tránh sự xấu xa cạnh tranh quá mức, tránh cạnh tranh đồng nhất để hình thành sự bão hòa và dư thừa, và ủng hộ sự đổi mới đa dạng để đáp ứng các nâng cấp tiềm năng.

 

Hiện tại, chính phủ đầy hứa hẹn, thị trường hiệu quả, hợp tác xã hội và hợp tác doanh nghiệp vẫn có thể thực tế hơn. Nó cũng nhấn mạnh rằng cần phải trau dồi những tài năng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn quốc tế, thay vì sao chép và quá tiên tiến.

 

Vai trò và quyết định -thành tích phát triển thể thao ánh nắng mặt trời. Cựu thư ký, giám đốc, và phó thư ký -General của Ủy ban tổ chức trò chơi châu Á thứ 16 Liu Giang Tây đã tiến hành trong các cuộc thảo luận và giải thích về kế hoạch, xây dựng và vận hành sân vận động. Nó cũng đã thực hiện một loạt các cuộc thảo luận dựa trên "các quyết định chính của chính phủ trong Thế vận hội châu Á trong Thế vận hội châu Á" làm ví dụ.

 

Trong việc lập kế hoạch và xây dựng và vận hành cuộc thi và địa điểm cạnh tranh, bắt đầu từ vai trò của chính phủ và quyết định, phân tích toàn diện nguyên nhân thể thao, để ngành công nghiệp thể thao có định hướng phát triển tiên tiến hơn.

 

"Chức năng chuyển đổi và cơ chế cải cách" của các sân vận động công cộng của đất nước tôi đã buộc phải gặp nhau. Tan Jianxiang, giáo sư và gia sư tiến sĩ của Đại học bình thường Nam Trung Quốc, người từ lâu đã quan tâm đến hoạt động và quản lý các sân vận động công cộng ở nước tôi trong một thời gian dài, đã chỉ ra trên diễn đàn rằng "chức năng chuyển đổi của chức năng chuyển đổi của chức năng chuyển đổi của chức năng chuyển đổi của Các sân vận động công cộng ở nước tôi "cơ chế cải cách" sắp xảy ra.

 

Tan Jianxiang tin rằng mục đích của "hai cải cách" là đẩy các sân vận động công cộng Trung Quốc trong thời đại 1.0 đến ERA 3.0.

 

Tan Jianxiang giải thích rằng trong ERA 1.0 được đánh giá cao, các sân vận động công cộng chỉ có một chức năng thể thao duy nhất phục vụ chính phủ, và đang trong một quản lý kín và tình trạng dịch vụ mở rộng; Và ERA 3.0 là đẩy các sân vận động công cộng đến tất cả các dịch vụ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội khu vực phải có các dịch vụ thông minh và định dạng quản lý công nghiệp hóa.

 

Tan Jianxiang nói thẳng thừng rằng các yếu tố như lựa chọn địa điểm, tình trạng cơ sở, cấu trúc không gian, cấu trúc quy mô, nhu cầu thể thao xã hội và các cơ sở sân vận động trường học và các đối tượng hoạt động ít nhiều hạn chế chức năng của sân vận động công cộng của đất nước tôi.

 

IQI sẽ xây dựng một nền tảng phát triển chuyên nghiệp cho Thế vận hội tỉnh Trung Quốc, Công ty TNHH Văn hóa và Thể thao IQI, Zhang Chaohui sẽ sử dụng các trò chơi tỉnh như một điểm cắt trong hội nghị. Nó thảo luận về quá trình đầy đủ của các trò chơi tỉnh từ sự phát triển của sự kiện cho đến hoạt động địa điểm sau.

 

Giới thiệu đặc biệt về các dự án tham gia chính của Công ty TNHH Văn hóa và Thể thao IQI vào năm 2018 và được giới thiệu trong các phần giới thiệu. Nó được công nhận và thông báo rằng IQ sẽ cam kết xây dựng một nền tảng phát triển cho chuỗi công nghiệp của các trò chơi tỉnh Trung Quốc.

 

Ngoài các lập luận trên, Giáo sư Qian Feng, chủ tịch chi nhánh kiến ​​trúc thể thao của Hiệp hội kiến ​​trúc Trung Quốc, phân tích các bài giảng trong cuộc họp trong cuộc họp. Thành tựu phát triển của kiến ​​trúc thể thao.

 

Giáo sư Wu Hao, Giám đốc Phòng nghiên cứu khoa học của Học viện Thể thao Thủ đô và Giám đốc Phòng thí nghiệm quan trọng của Cơ quan Thể thao Nhà nước, đã vẽ chủ đề về dữ liệu lớn và công nghệ đeo để làm cho thể thao trở nên thú vị hơn về cách phát triển và kỳ vọng mục tiêu.

 

Giáo sư Zhang Juming, một blogger tại Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc, đã ra mắt một loạt các phần giới thiệu chi tiết về bãi cỏ Úc.

 

Ông Chen Weijun, Công ty TNHH Kỹ thuật Chiết Giang Jiangnan, mở rộng một cuộc thảo luận lớn về việc áp dụng toàn bộ tư vấn kỹ thuật và triển vọng của mô hình quản lý của xây dựng dự án xây dựng thể thao.

 

Một số người cao niên trong ngành không có nỗ lực để mang đến cho chúng ta một diễn đàn tuyệt vời để nói, phân tích sự phát triển, xây dựng địa điểm và vận hành thời kỳ giao thông tỉnh từ quan điểm độc đáo của họ; Cung cấp hướng dẫn khoa học cho các môn thể thao Trung Quốc để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các môn thể thao của đất nước tôi. Nước hoa

 

Sự phát triển của Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh này là thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao ở các thành phố do Thế vận hội tỉnh nắm giữ, tăng cường mức độ cạnh tranh thể thao thành phố và chú ý sâu sắc hơn đến chiến lược tiếp thị đô thị trong thời kỳ vận chuyển sau cơ bản. Sau khi phát triển và thiết kế giao thông tỉnh, sự phát triển của vận tải sau cơ bản và sự phát triển của vận chuyển sau cơ bản thành một danh thiếp sáng bóng cho các thành phố giao thông tỉnh.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino