Triển lãm Thể thao Quốc tế Trung Quốc 2018 và Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh thể thao Bojiefu 2018 đã khai mạc vào ngày 24 tháng 10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Vũ Hán ở Hubei.

 

Diễn đàn Bojie Fu năm nay đã được Hiệp hội Sân vận động Hubei và Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh thể thao Bojiefu tham gia.

 

Cơ hội thành công để tổ chức thành công lễ khai mạc Thế vận hội tỉnh HubePhát triển tình báo thể thao, và sự phát triển của tình báo thể thao và sự phát triển của tình báo thể thao và sự phát triển của tình báo thể thao.Mở một chương mới trong sự phát triển của ngành thể thao trong kỷ nguyên giao thông vận tải.

 

  Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh thể thao Bojiefu năm nay đặc biệt mời ông Wei Jizhong, tư vấn cao cấp của Liên đoàn tình nguyện quốc tế, tư vấn cao cấp của Ủy ban tổ chức Olympic Bắc Kinh, Liu Liu, cựu thư ký của Ủy ban Đảng của Ủy ban Tổ chức Trò chơi châu Á lần thứ 16 LIU Ông Jiang Nan, ông Zhang Chaohui, Tổng Giám đốc IQICON, Giáo sư Tan Jianxiang, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý vận hành Sân vận động Trung Quốc, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý vận hành của Hiệp hội Sân vận động Trung Quốc , Đại học Tongji Boader, Giáo sư Qian Feng thuộc Hiệp hội Khoa học Thể thao Trung Quốc Trung Quốc, Giáo sư Thể thao Thủ môn Thủ đô Wu Hao, Giám đốc Khoa Nghiên cứu Khoa học của Cao đẳng, Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, Ông Chen Weijun, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Sân vận động Quản lý Kỹ thuật Chiết Giang Jiangnan Công ty TNHH, Giáo sư Zhang Juming, Giám đốc Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc, và Giáo sư Chen Yuanxin của Đại học Bình thường Huazhong. Các chuyên gia, hướng dẫn chiến lược công nghiệp chuyên nghiệp, tình báo thể thao, chia sẻ tài nguyên khan hiếm và các chủ đề khác đã tiến hành các cuộc thảo luận chuyên nghiệp, điều này đã kích hoạt tư duy trong ngành và đưa ra một triển vọng mới cho sự phát triển của ngành thể thao trong tương lai.

 

  So với các phiên trước, diễn đàn này sẽ được nhấn mạnh.

 

Sau khi tiếp tục phát triển ngành công nghiệp thể thao và vận hành sân vận động, và tình báo thể thao, là chủ đề của diễn đàn, cơ hội và xu hướng phát triển của ngành thể thao ở Trung Quốc, và trong các sự kiện lớn, vai trò và quyết định của chính phủ - quyết định - Quản lý vận hành và xây dựng địa điểm được tích hợp, thể thao công cộng Xu hướng cải cách địa điểm, thiết kế và phát triển kiến ​​trúc thể thao, dữ liệu lớn và công nghệ đeo được làm cho các môn thể thao trở nên thú vị hơn, việc sử dụng tham vấn kỹ thuật toàn bộ trong sân vận động và ứng dụng Các bãi cỏ di động trong các sân vận động toàn diện để thực hiện các trao đổi trong các cuộc trao đổi với tất cả mọi người.

 

Đồng thời, cũng có một cuộc họp bàn tròn do Giáo sư Tan Jianxiang tổ chức và tham gia vào các khách tham gia tham gia cuộc họp.

 

  Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh thể thao Bojiefu sẽ tập trung vào hoạt động của tỉnh từ sự phát triển của thành phố, phân tích quan điểm độc đáo của ngành thể thao và phát triển và vận hành thời kỳ giao thông tỉnh trong thời kỳ giao thông tỉnh và thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao của thành phố được tổ chức bởi các trò chơi tỉnh. Cải thiện mức độ cạnh tranh thể thao thành phố.

 

Đồng thời, Diễn đàn Bojie Fu sẽ chú ý sâu sắc hơn đến chiến lược tiếp thị đô thị của thời kỳ vận chuyển sau cơ bản trong giai đoạn vận chuyển sau khi phát triển và thiết kế phát triển đô thị sau các trò chơi tỉnh như một cơ hội. Một danh thiếp sáng bóng trong thành phố.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino