Nhìn lại vào năm 2020, dịch bệnh đã khiến ngành thể thao bị tổn thương nghiêm trọng, và nhiều sự kiện và hoạt động đã buộc phải hủy bỏ hoặc hoãn lại, nhưng tốc độ của đất nước tôi về cải cách và phát triển lĩnh vực thể thao đã không bị đình trệ.

 

Từ việc đào sâu giáo dục thể chất đến tăng cường toàn diện và cải thiện việc xây dựng thể thao trường học, các trường học ở các khu vực khác nhau được yêu cầu để kết hợp tình hình thực tế và thực hiện cải thiện việc xây dựng thiết bị trang web. Tăng trưởng và hộ tống.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, sự chậm trễ và bất thường của nhiều trường học trong sân vận động của các trường học rất đáng lo ngại, và trong lĩnh vực thể thao mới của trường học Quảng Châu nổi tiếng- "Trường tiểu học Guangya" phong cảnh.

 

Trên sân thể thao rộng rãi và tươi sáng, "Quảng Châu Boao" trên mặt đất đặc biệt rực rỡ.

 

Đúng vậy, lĩnh vực thể thao chất lượng cao thương hiệu này được thực hiện bởi doanh nghiệp cao cấp quốc gia nổi tiếng, lãnh đạo của đường băng thể thao Trung Quốc, "Công ty TNHH Kỹ thuật Sân vận động thể thao của Sân vận động Quảng Châu Boao, Công ty TNHH" đã được thực hiện.

 

Theo các yêu cầu liên quan của Bộ Giáo dục, "Trường tiểu học Guangya", theo đánh giá bảo vệ môi trường, hương vị ròng, màu không độc hại và bền bỉ, cuối cùng đã chọn "Quảng Châu Boao" để thực hiện việc xây dựng các cơ sở thể thao trong khuôn viên trường cho Đảm bảo rằng sinh viên có thể có thể có thể tập thể dục tại các địa điểm chất lượng cao.

 

"Trường tiểu học Guangya" đáp ứng sự kết hợp hoàn hảo của "Quảng Châu Boao", đây là sự kết hợp hoàn hảo của "an toàn" và "sản xuất thông minh".

 

Bởi vì mục đích nhất quán của thể thao Quảng Châu Boao là: "Hãy để thể thao hòa nhập vào cuộc sống, tuân thủ sản xuất an toàn và lành mạnh, và hỗ trợ chiếc ô bảo vệ cho những bông hoa của quê hương.

 

"Lấy gió và bắt đầu đôi cánh và nói về thể thao Quảng Châu Boao, và phải đề cập đến hành trình kinh doanh của nó.

 

Năm 1998, Boao Sports được thành lập tại Quảng Châu bởi Liang Yichang.

 

Vật liệu sân vận động Silicon PU chính, Vật liệu đường băng polyurethane, vật liệu acrylic, vườn thành phố và vật liệu cơ thể.

 

Boao Sports là một dịch vụ thiết kế, sản xuất, bán hàng và xây dựng tích hợp doanh nghiệp toàn diện đa dạng.

 

Khi bắt đầu thành lập, Boao Sports chỉ là một công ty cao su nổi tiếng.

 

Sau khi bước vào thế kỷ mới, việc đấu thầu thành công cho Bắc Kinh đã tạo ra các công ty thể thao như một làn gió mùa xuân.

 

Với sự hỗ trợ và đầu tư khóa quốc gia, triển vọng của ngành thể thao rất tươi sáng.

 

Vào năm 2001, các doanh nghiệp Hồng Kông, Macao và Đài Loan và các công ty nước ngoài có mùi cơ hội kinh doanh đã nhanh chóng đóng gói và vào đại lục, cố gắng xây dựng Tây Nguyên trước tại Chợ Đường băng thể thao đại lục không bị cản trở.

 

Ngày nay, Changye có trong tay, khi nào nó ràng buộc Canglong? Không, cơ hội của Boao đã đến.

 

Đối với các công ty khác, các doanh nghiệp Hồng Kông, Macao và Đài Loan và các công ty nước ngoài đang đến với kẻ thù của "chia cổ phần", nhưng đối với Boao, thì không phải vậy.

 

Các công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp Hồng Kông, Macao và Đài Loan và các công ty nước ngoài, từ góc độ học tập tốt, học tập tốt và sử dụng, không gì khác hơn là thiên đường.

 

Với sự hợp tác với BASF, Bassov, Bolitan và Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc và Hồng Kông, Trung Quốc, và Hồng Kông, Trung Quốc và các công ty nổi tiếng khác trong ngành và hợp tác, Boao Sports đã làm xáo trộn công nghệ " Người tiền nhiệm ".

 

"Các học giả không tốt bằng người câu cá để câu cá". Công nghệ làm chủ là chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

 

Sau đó, Boao Sports nhanh chóng kết hợp với thực tiễn sản xuất và trải nghiệm xây dựng của riêng mình, và dần dần nhận ra việc bản địa hóa sản phẩm, tạo ra thương hiệu của riêng mình và sử dụng "trí tuệ" để làm cho sản xuất cạnh tranh hơn.

 

Điều này cũng làm cho Boao Sports rất nhiều tiền, và có một sản phẩm mạnh mẽ có thể đối mặt với thị trường, vì vậy nó nhanh chóng tham gia vào đường đua của thị trường đại dương xanh này.

 

Vào năm 2001, cát thạch anh cao su nhuộm màu ethylene -copee của Boao đã được sử dụng để sản xuất cỏ nhân tạo; Năm 2005, lĩnh vực thể thao Trinity gốc của Boao; Năm 2010, Boao đã hoàn thành sự kết hợp của các vật liệu tự hấp dẫn và công nghệ xây dựng; Vào năm 2012, Bero, Boao, thế hệ mới của Silicon Pu Surface Paint 2.0 được phát triển, độ bám dính thâm nhập cao và sự đổi mới trên thời đại.

 

Con đường nghiên cứu khoa học chưa bao giờ dừng lại, và Boao Sports biết rằng công nghệ là nền tảng của một doanh nghiệp.

 

Chỉ bằng cách liên tục giới thiệu nghiên cứu và phát triển đất đai mới, doanh nghiệp có thể bền bỉ và lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

 

(Boao Sports Technology R & D Lab) Vì vậy, vào năm 2015, Boao Sport Phát hiện, tiêu chuẩn quy trình sản phẩm tiêu chuẩn công thức và giám sát.

 

Hiện tại, Bero Sports đã có được hàng chục chứng chỉ bằng sáng chế nghiên cứu như "đường băng tổng hợp", "đường băng nhựa lai" và "silicon polyurethane dựa trên nước" và đã giành được "doanh nghiệp cao cấp quốc gia" và "khoa học và công nghệ Quảng Châu Quảng Châu" Chính phủ đổi mới "thưởng" danh dự "và các danh hiệu danh dự khác.

 

Ngoài ra, các công nghệ bảo vệ môi trường và kỹ thuật của Boao Sports là một trong những công nghệ tốt nhất trong cả nước.

 

Liang Yichang, chủ tịch của Boao Sports, cho biết: "Hiện tại, hầu hết các công ty về cơ bản có thể sử dụng các tiêu chuẩn tiêu chuẩn quốc gia mới về công nghệ bảo vệ môi trường, nhưng về công nghệ kỹ thuật, ngành công nghiệp có thể đáp ứng các tiêu chuẩn.

 

"Cần phải bảo vệ sự an toàn của học sinh để bảo vệ sự an toàn của học sinh. Sân vận động có các đặc điểm của ngành đặc biệt và các vật liệu cần được kết hợp khác nhau theo các yếu tố không gian của địa điểm.

 

Do đó, điều này có yêu cầu cao và tiêu chuẩn cao về chất lượng vật liệu, kết hợp vật liệu, công nghệ xây dựng, v.v.

 

Dự án Tái thiết của "Sân vận động Đại học Quảng Châu" của Boao Sports đang phải đối mặt với nhiều yếu tố bất lợi khác nhau như thời gian xây dựng chặt chẽ, điều kiện địa chất phức tạp và thời gian bảo trì cơ bản không đủ. Tuy nhiên, những yếu tố không thuận lợi này nhẹ hơn cho các môn thể thao boao có kinh nghiệm.

 

. .

 

Trong quá trình đặt lớp nền và bề mặt nhựa, nhấn mạnh vào việc quan sát, giám sát và giao tiếp tại chỗ, điều chỉnh quá trình xây dựng theo thời gian theo các yếu tố và giải quyết hoàn hảo các trường hợp khẩn cấp trong quá trình xây dựng, và địa điểm được bàn giao cho Trường để phù hợp với trường cho các cuộc thi, các cuộc thi, các cuộc thi và các cuộc thi và các cuộc thi. Tập huấn.

 

Boao dựa vào mô hình dịch vụ "tích hợp" sáng tạo của mình. Bất cứ khi nào "trường cát", nó có thể hiệu quả, an toàn và hoàn toàn kéo ra khỏi nêm.

 

Cơ hội cho mô hình dịch vụ "tích hợp" của Boao cũng là vấn đề về sự an toàn của đường băng nhựa đã xuất hiện vô tận trong những năm gần đây.

 

Kể từ năm 2019, để đảm bảo bảo vệ an toàn và môi trường các sản phẩm từ sản xuất đến bảo trì, để thích ứng với thị trường và cải thiện hiệu quả công việc, Boao Sports đã đưa ra một hệ thống "tích hợp". Chờ công việc, kiểm soát và kiểm soát nghiêm ngặt.

 

Hệ thống này có thể phù hợp một cách khoa học lớp đàn hồi phù hợp nhất và bề mặt trang trí bề mặt theo loại chuyển động để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các môn thể thao khác nhau.

 

Trong số các sản phẩm được điều chỉnh hoàn hảo, "Sản phẩm ngôi sao" của Boao Sports -một đường băng cổ điển màu xanh, phổ biến nhất.

 

Đường băng "Blue Classic" là một đường băng vật liệu dựa trên nước với cấp độ quốc tế đã được Boao Sports phát triển độc lập trong ba năm.

 

So với các vật liệu nhờn được sử dụng trong các đường băng thông thường, các vật liệu dựa trên nước có lợi thế áp đảo: thân thiện với môi trường không hấp thụ bụi, làm mới khô và tro, và có chức năng tự làm mưa.

 

Trong dự án của đường băng "Blue Classic" của Trường Thử nghiệm tỉnh Liêu Ninh, Boao sử dụng công nghệ liên kết độc đáo và công nghệ chống thời tiết và thời tiết để làm cho đường băng thân thiện với môi trường và không độc hại. Nước hoa

 

Học sinh an toàn và thể hiện phong cách trẻ trung và đẹp đẽ của họ.

 

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng toàn bộ dự án, các tài liệu không gây khó chịu và phụ huynh của các sinh viên đã tham gia vào sự giám sát của người giám sát.

 

Boao sống theo mong đợi, và được nhà trường, phụ huynh và học sinh công nhận và đánh giá cao sau đường băng.

 

"Hãy để các môn thể thao hòa nhập vào cuộc sống", Boao đã làm điều đó.

 

Kể từ khi thành lập, Boao đã xây dựng hàng ngàn lĩnh vực thể thao "Boao Brand" ở hơn 20 khu vực trong và ngoài nước, truyền các khái niệm thể thao "an toàn và thân thiện với môi trường" cho mọi người dùng.

 

Đồng thời, Boao Sports hứa hẹn rằng trong tương lai, nó sẽ tiếp tục hộ tống "Hoa của quê hương" để nâng cao vóc dáng của họ và không còn cần phải lo lắng về các vấn đề an ninh.

 

Boao tiến lên phía trước với các vấn đề, đối mặt với những khó khăn, để cha mẹ có thể yên tâm và làm cho tập thể dục an toàn hơn!

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino