Vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, Tập đoàn Huizhou Dongianglong đã mua Thâm Quyến "Carbilong", tuyên bố thành lập Công tyThương hiệu thể thao dòng.

 

 Việc sáp nhập và mua lại Thâm Quyến của Tập đoàn Huizhou Dongianglong của Thâm Quyến "Carbilong" hôm nay là ngày 8 tháng 8 là Ngày Thể hình Quốc gia.Công ty TNHH thể thao Carbilong (Quảng Đông) đã chính thức được công bố tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Huizhou.

 

 Duan, chủ tịch điều hành của công ty, đã giới thiệu quá trình sáp nhập và mua lại "Carbilong" của Tập đoàn Huizhou Dongianglong và Kế hoạch phát triển trong tương lai của Carbilong (Quảng Đông)

 

 "Carbilon" ban đầu là một thương hiệu thể thao được thành lập bởi Công ty TNHH Công nghiệp Văn hóa Thâm Quyến Mingde, và chuỗi công nghiệp của nó bao gồm "Thương hiệu cạnh tranh nghiên cứu sản phẩm thể thao đào tạo bóng rổ".

 

Tập trung vào việc đào tạo và cải thiện kỹ thuật bóng rổ từ 3-15 tuổi, với mục đích "hợp nhất giáo dục thể chất và đưa thể thao trở lại giáo dục" làm mục đích; Với sự phát triển của học sinh là cốt lõi, tuân thủ khái niệm "các nhà giáo dục phải được giáo dục trước".

 

 Bóng rổ không chỉ là một cảnh quay và rê bóng đơn giản.

 

"Carbilon" đã phát triển một hệ thống đào tạo 5Q có hệ thống và khoa học.

 

Có chín phần của các quy tắc cơ bản, dựa trên việc nuôi dưỡng các kỹ năng thể thao của học sinh và tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

 

 Chuỗi sinh thái thể thao của Cabron bao gồm bốn phần chính: đào tạo bóng rổ, quản lý ủy quyền thương hiệu, sản phẩm thể thao và các sự kiện nghiên cứu.

 

Sau nhiều năm kết tủa và phát triển thương hiệu Kabron, nó đã định giá 202 triệu.

 

 Duan dẫn đầu giới thiệu rằng vào tháng 4 năm 2022, Tập đoàn Dongianglong, Thành phố Huizhou đã mở quá trình mua lại "Carbilong" và tối ưu hóa các lĩnh vực công nghiệp khác nhau của Thâm Quyến Cabilong; M & A thành công.

 

Trong tương lai, công ty nhóm sẽ làm việc với Trung tâm Triển lãm và của Tập đoàn Đài phát thanh Huizhou Huizhou để nỗ lực hết sức để biến "Carbilon" thành một thương hiệu thể thao đầu tiên trong nước và đóng góp để thúc đẩy tinh thần thể thao Trung Quốc và Thực hành thể thao thể dục quốc gia.

 

 Sự ra đời của Vitality Duan Duan mới trong sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao và văn hóa của Huizhou, việc thành lập Công ty TNHH thể thao Carbilon (Quảng Đông) sẽ đưa sức sống mới vào sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao và văn hóa của Huizhou.

 

 Theo kế hoạch phát triển của công ty, linh vật Kabli Dragon "Kaka", "Biby" và "Dragon" sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Kaka "yêu thích thể thao và chơi một mục tiêu tốt;" Bibi "bị ám ảnh bởi sự khôn ngoan và văn hóa truyền thống của các nghiên cứu Trung Quốc;" Dragon Dragon "là người nghịch ngợm và dễ thương nhất ... vào tháng 9 năm nay, công ty đã lên kế hoạch cho một sự kiện bóng rổ nhỏ; vào tháng 10, Kable Animation Script Sustition; Việc thực hiện hệ thống dịch vụ y tế thể thao đầy đủ ở Huizhou, và giới thiệu "tình trạng thể chất của thanh thiếu niên bắt đầu của chính quyền nhà nước về dự án phát hiện, phòng ngừa và phục hồi thể thao".

 

 Truyền cảm hứng của công ty trở thành "TCL" của Huizhou tiếp theo sẽ ra ngoài, và trở thành một doanh nghiệp chia sẻ yêu nước như Huawei.

 

 Điều này được hiểu rằng Công ty TNHH thể thao Carbilong (Quảng Đông) và Câu lạc bộ từ thiện Huizhou Hongmian đã đạt được một đối tác phúc lợi công cộng.

 

Trở lại xã hội với các hoạt động phúc lợi công cộng và trả lại các hoạt động phúc lợi công cộng để trở về xã hội.

 

 Carbilong (Guangdong) Sports Group Co., Ltd. cũng chính thức tuyên bố với công chúng để trở lại xã hội với các hoạt động phúc lợi công cộng.

 

Từ giờ trở đi, 300 trẻ em và thanh thiếu niên (3-15 tuổi) được thu thập ở Huizhou, và công ty cung cấp thể lực/đào tạo bóng rổ nhỏ miễn phí trong một tuần.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino