Vào ngày 9 tháng 4, trong con trai của Quốc ca của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc hùng vĩ, "Đêm văn hóa Trung Quốc toàn cầu thứ sáu của người nước ngoài thế giới", với chủ đề "trong sự sáng chói của Bắc Kinh, các nhà ngoại giao từ 162 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã tham giaLễ quốc tế về hỗ trợ ngoại giao để xây dựng một cộng đồng vận mệnh của con người.

 

Là loại rượu được chỉ định duy nhất cho sự kiện này, "Vương quốc và rượu vang Quý Châu" cũng xuất hiện trong buổi lễ này, và khái niệm "Harmony rất tốn kém" đã được truyền tải trong "những người bạn câu lạc bộ rượu vang".

 

 Đêm văn hóa Trung Quốc của Trung Quốc Đêm Trung Quốc Tổ chức Văn hóa Trung Quốc tại hiện trường của đất nước và Chủ tịch ngành công nghiệp rượu vang và Chủ tịch ngành công nghiệp rượu vang, Wu Songmin, đã trình bày cho Đại sứ Trung Quốc, Nghi lễ quốc gia và rượu vang quốc gia và Rượu vang và Chủ tịch định kiến ​​rượu vang Đại sứ tại Trung Quốc tại Trung Quốc, Saistezada, và thư ký -General của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, Norov Vladimir Ima Momomovic, và thư ký -General Xu Yunzu của ủy ban tổ chức đã có một bài phát biểu tuyệt vời tại lễ khai mạc.

 

Bài hát piano "Jasmine" của Lang Lang, một người chơi piano Trung Quốc Lang Lang, và "Banner Dance" được phát hành bởi Bà của Đặc phái viên Quốc gia thứ 20, và các chương trình tuyệt vời khác của các chương trình Trung Quốc và nước ngoài đã đóng góp một bữa tiệc nghe Các vị khách, thể hiện hòa bình thế giới và sự thịnh vượng của thế giới. Sự quyến rũ vô hạn của văn hóa đã mang lại trải nghiệm mới về trao đổi văn hóa và học hỏi lẫn nhau về trao đổi văn hóa giữa Trung Quốc và nước ngoài, và cũng kể những câu chuyện hay về Trung Quốc và truyền bá tiếng nói tốt đẹp của Trung Quốc.

 

 Chủ tịch xoay vòng năm nay của Đại sứ Tajikistan tại Trung Quốc Saiyda Sada Sada Thượng Hải Thư ký Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, Norov Flachimir Ima Momovic, Bộ trưởng Văn hóa Trung Quốc toàn cầu Bài hát piano "Jasmine", là "Vũ điệu cờ quốc gia" của bài hát piano "Jasmine" của người chơi piano Trung Quốc Lang Lang, là gốc rễ của đất nước và quốc gia. "Văn hóa He" là cốt lõi của văn hóa Trung Quốc.

 

Là loại rượu vang được chỉ định duy nhất cho sự kiện này, rượu Guizhou Guohe Rượu đã mời bà Peng Yin, người nghiện rượu trưởng và rượu nước sốt của Trung Quốc tham dự sự kiện này.

 

Là khách mời của giải thưởng của sự kiện này, bà Peng Yin đã nói trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông: "Là một người làm quen với rượu vang, với tư cách là một nhà tư vấn kỹ thuật của đất nước và ngành công nghiệp rượu vang, tôi đã đến đêm của Văn hóa Trung Quốc của Trung Quốc. Tâm trạng của tôi rất phấn khích, xấu hổ và hạnh phúc hơn! Vì một cốc hương vị và hương thơm phong phú, nó được mời tham gia vào hoạt động quốc tế lớn này ngày nay, rất vinh quang và được khuyến khích.

 

Trong quá trình sản xuất bia và đánh dấu vào rượu vang -sauce, tôi đã thực hiện những đổi mới dựa trên sự khéo léo truyền thống của rượu vang -rượu. Sau 30 năm sản xuất vàng, có mùi và thanh lịch, rượu vang mềm, lối vào mềm, lối vào mềm, hương thơm, trở lại dài, cốc dài, mùi hương dài, thoải mái và dễ chịu và rượu vang.

 

Hôm nay, tôi đã may mắn tham dự một sự kiện lớn như vậy để chứng kiến ​​sự chăm sóc của Guohe Wine. Hãy để quốc tế hóa rượu Trung Quốc và thúc đẩy văn hóa và trao đổi Trung Quốc và nước ngoài, đây không chỉ là sự theo đuổi và mục tiêu của tất cả các quốc gia và người dân.

 

"Bà Peng Yin, người nghiện rượu trưởng của Trung Quốc, và Wine Hookr, đã được phỏng vấn. Sau đó, bà Zhang Yan, giám đốc thương hiệu của ngành công nghiệp rượu vang và ông Peng Lei, giám đốc tiếp thị, đã giới thiệu chương trình khuyến mãi thương hiệu và Kế hoạch thị trường của Guohejiu.

 

 Bà Zhang Yan, giám đốc thương hiệu của ngành công nghiệp rượu vang Guohe, ông Peng Lei, giám đốc thị trường của ngành công nghiệp rượu vang, đã thu hút các đại diện xuất sắc của các phái viên ngoại giao từ hơn 160 quốc gia và các tổ chức quốc tế, và đại diện xuất sắc của cộng đồng chính trị và doanh nghiệp trong và ngoài nước. , Trao đổi văn hóa Trung Quốc và nước ngoài và va chạm cũng đẩy bầu không khí của cảnh tượng lên đến đỉnh điểm.

 

"Ngành công nghiệp rượu vang Guizhou Guohe" hỗ trợ buổi lễ này và "sự hòa hợp" và "văn hóa rượu vang" sâu sắc của quốc gia Trung Quốc được tỏa sáng với "Guohejiu" là phương tiện! "Văn hóa rượu vang" phản ánh sự hài hòa của con người và thiên nhiên, nước và thực phẩm hài hòa, và cũng phản ánh văn hóa tâm linh của nền văn minh và tiến bộ.

 

Rượu vang thịnh vượng đã biến mất, rượu vang đang chào đón thế giới thịnh vượng! Nhớ lại quá khứ, các nhà sản xuất rượu vang trong lịch sử Trung Quốc, tuân thủ tinh thần khéo léo, đã tạo ra nhiều loại rượu vang cho Huaxia.

 

Nhìn vào triều đại hiện tại, nông nghiệp sinh thái của Trung Quốc đã được phát triển rất nhiều, sản xuất ngũ cốc đã tăng lên hàng năm và lãnh đạo quốc gia đã đạt được chiến thắng lớn! Văn hóa rượu vang cũng thịnh vượng hơn.

 

Trong tương lai, văn hóa rượu vang thịnh vượng cũng sẽ đóng góp những đóng góp lớn hơn cho "sự hồi sinh nông thôn".

 

 "Văn hóa rượu vang" là một nền văn hóa xã hội thúc đẩy con người với con người, quốc gia và quốc gia.

 

Rượu vang vốn là phương tiện truyền thông xã hội và dịch bệnh không thể ngăn chặn sự giao tiếp giữa con người.

 

"Nấu những con bò săn cừu đang hạnh phúc, và bạn phải uống ba trăm cốc." Văn hóa rượu vang có thể thúc đẩy trao đổi thân thiện giữa mọi người, truyền cảm hứng truyền cảm hứng và thúc đẩy hội nhập tư tưởng.

 

Guohejiu được sản xuất bởi Công ty TNHH rượu Guizhou Guohe và được sản xuất từ ​​khu vực sản xuất cốt lõi rộng 7,5 km2 tại thị trấn Renhuai Moutai, Guizhou. Tiêu đề của Giải thưởng Vàng Cuộc thi.

 

  Là "người tạo ra rượu vang trắng thơm Heya Sauce", Guohejiu làm phong phú các loại rượu vang nước sốt truyền thống của Trung Quốc và thêm một ý nghĩa mới cho văn hóa nước sốt.

 

Nước sốt thanh lịch, rượu được làm tròn, hương thơm là tự nhiên, và dư vị là dài.

 

  "Người đầu tiên của đất nước, và lần đầu tiên," Guohejiu sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và góp phần thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa Trung Quốc và nước ngoài! Uống Guohe Jiu, Cửa hàng Đông và Cửa hàng hàng đầu!

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino