Vào ngày 17 tháng 8, trại hè quốc gia Trượt băng Trung Quốc năm 2018 (Trạm Kunming) đã mở tại Trung tâm Phong trào băng Red Tower trong 10 ngày.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội trượt băng Trung Quốc và được tổ chức bởi Công ty TNHH Phát triển Thể thao Vân Hanghang Hanghang, Ltd.

 

Các nhà lãnh đạo đã tham dự lễ khai mạc (từ trái sang phải) Geng Le, Chủ tịch Hiệp hội lăn Vân, Fang Xuemei, Phó Tổng Giám đốc của Trung tâm Thể thao Hongta, Jin Xuankun, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng tốc độ ngắn của Hàn Quốc, trợ lý cho Huấn luyện viên học bổng ngắn quốc gia Wang Wei và Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Yunnan Qihang, Huấn luyện viên Yu Yongjun (Ảnh của Metropolitan Times Tất cả các phóng viên truyền thông Qu Mingfei) Trại hè này đã trả lời lời kêu gọi của Tổng thư ký XI vì "lái xe 300 triệu Mọi người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết ", đồng thời, Bắc Kinh có cơ hội đến Thế vận hội Olympic mùa đông vào năm 2022, thực hiện và phổ biến các hoạt động thể thao đại chúng mùa đông trên cả nước, thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao mùa đông ở Trung Quốc và Thực hiện các biện pháp cải cách của "mở rộng về phía bắc và phía tây" và "băng quay" được đưa ra bởi chính quyền thể thao nhà nước.

 

Sự kiện trại hè này chủ yếu nhằm mục đích lựa chọn và tuyển sinh của các khu vực phía tây và một số tỉnh miền Nam ở nước tôi. Tổng cộng có 45 thành viên từ 15 tỉnh và thành phố và các khu vực tự trị bao gồm Vân Nam và Tứ Xuyên đã tham gia. Trong số đó, có 5 thành viên ở Vân Nam. , Baoshan.

 

Yu Yongjun, Huấn luyện viên Yu Yongjun, huấn luyện viên của Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Yunnan Qihang, đã giới thiệu rằng hầu hết các cầu thủ đều là vận động viên trượt băng lăn và chưa bao giờ tiếp xúc với chiến dịch trượt băng trước đây. Họ hy vọng rằng thông qua việc đào tạo trại hè này, họ đã mở các kênh đào tạo để đạt được tài năng trượt băng và trượt băng lăn, cải thiện khu vực Tây Nam ở cấp độ trượt băng tốc độ ngắn của khu vực Tây Nam.

 

Huấn luyện viên của trại hè là huấn luyện viên của đội trượt băng tốc độ ngắn quốc gia của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Short -track, và Wang Wei, trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia.

 

Tại lễ khai mạc, Dadi, 12 tuổi, nói, nói: "Tôi đã từng là một người trượt ván trong quá khứ.

 

Thật sự rất khó để "xoay băng 'bây giờ.

 

Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ cho giấc mơ Olympic của mình.

 

Yu Yongjun, Huấn luyện viên Yu Yongjun, người đã hạ tuyết và tuyết ở Vân Nam , các đội thể thao tỉnh và thành phố khác nhau ở miền Bắc đã đạt được kết quả ấn tượng. Ông đã gửi một số lượng lớn tài năng cho đội tuyển quốc gia.

 

Nhưng đồng thời, môn thể thao này cũng đã trở thành một dự án thích hợp. Ở một mức độ lớn, rất khó để phổ biến đất nước trên cả nước, thúc đẩy toàn bộ thể lực của mọi người và rất khó để hình thành một sự thúc đẩy mạnh mẽ về sự phát triển của ngành thể thao.

 

Hy vọng rằng thông qua việc đào tạo trại hè này, hãy mở các kênh đào tạo, nhận ra việc chia sẻ tài năng trượt băng và trượt băng lăn, và mở rộng hiệu quả chiến dịch trượt băng, do đó thúc đẩy niềm đam mê trượt băng tốc độ ngắn ở phía tây nam và cải thiện Mức độ trượt băng tốc độ ngắn.

 

Trại hè này kéo dài 10 ngày, vào buổi sáng để đào tạo về đất liền và thể chất, đào tạo trên băng vào buổi chiều và một bản tóm tắt của trò chơi vào ngày cuối cùng "Báo cáo này được báo cáo từ Thời báo đô thị tất cả các tin tức truyền thông (Phóng viên Li Ke )

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino