Làm thế nào để nghĩ về vòng loại World Cup 2022, Ý bùng nổ và bỏ lỡ World Cup trong 2 lần liên tiếp?
Đối với hàng chục ngàn người hâm mộ quan tâm đến các đội Ý, nhiều người coi World Cup 2018 ở Nga là ngày tận thế mà họ không muốn đề cập.

 

Thật vậy, dưới sự lãnh đạo của "Flying Jun" Wentura, họ đã đánh bại. Thật bất ngờ, vào năm 2022, bốn năm sau, mọi thứ sẽ được lặp lại, như thể những người hâm mộ của năm theo dõi sự phát lại của trò chơi.

 

Và "ngày tận thế" không phải là người duy nhất, điều gì là đau lòng hơn thế này? Trải nghiệm đội của Manjagi từ Giải vô địch châu Âu để thua cuộc bầu cử là gì? Đội Ý vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng trước đội? Từ năm 2018 đến 2022, bốn năm đã trôi qua, đội tuyển Ý đã không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trên đường đua chính của Giải vô địch thế giới và họ lặp lại nỗi buồn của ngày hôm qua.

 

Nó không phải là một cường điệu khi mô tả hai trò chơi này với "Trận chiến xấu hổ"; chưa kể, hai lần liên tiếp, điều này luôn được quảng cáo đối với họ.

 

Vô số người chơi trước khi trò chơi đề cập rằng nếu thời điểm này hết, nó sẽ là một thảm họa cho bóng đá Ý.

 

Thật không may, thảm họa của phút này và một giây thực sự đã đến.

 

Trong trò chơi, cuộc tấn công giống như một thủy triều, nhưng các hạt không được thu hoạch. Manchini đã nỗ lực mọi nỗ lực, và không có vấn đề chiến thuật. Thật không may, Man Shuai.

 

Nhưng may mắn thay, anh ấy có thể tìm thấy một câu lạc bộ yêu thích cho huấn luyện viên, và mối quan hệ hiện tại trong đội tuyển Ý thực sự không phải là chuyên môn của anh ấy.

 

Chúng ta không được nói rằng Ý không có lợi thế sức mạnh tuyệt đối, cũng không thể nói rằng Bắc Maleton là "chiến thắng của sự kiềm chế chiến thuật".

 

Trong suốt trò chơi, sức mạnh bóng có 49%thời gian ở Bắc Malaysia, và Ý chỉ chịu 14%ở bên cạnh, và chỉ nhận được 4 cú sút. Đối mặt với Nirvana của thủ môn và giải quyết nó.

 

Một cách lạnh lùng như vậy, quá trình đi bộ đến mức độ sóng không thể ngăn cản làm cho kết quả của trò chơi trông ít "bùng nổ" hơn và tiết lộ một chút không thể tránh khỏi.

 

Danh sách 2022 World Cup 32
2022 World Cup Top 32 Danh sách: Châu Âu (12 chỗ): Hà Lan (Nhóm A), Anh (Nhóm B), Ba Lan (Nhóm C), Pháp (Nhóm D), Đan Mạch (Nhóm D), Tây Ban Nha (Nhóm E), Đức (Nhóm E), Bỉ (Nhóm F), Croatia (Nhóm F), Serbia (Nhóm G), Thụy Sĩ (Nhóm G), Bồ Đào Nha (Nhóm H).

 

Châu Á (5 chỗ): Qatar (chủ nhà, Nhóm A), Iran (Nhóm B), Ả Rập Saudi (Nhóm C), Nhật Bản (Nhóm E), Hàn Quốc (Nhóm H).

 

Nam Mỹ (4 chỗ): Ecuador (Nhóm A), Argentina (Nhóm C), Brazil (Nhóm G), Uruguay (Nhóm H); Châu Phi (5 chỗ): Senegal (Nhóm A), Tunisia (Nhóm D), Morocco , Morocco, Morocco (Nhóm F), Cameroon (G), Ghana (Nhóm H).

 

Bắc Mỹ (3 chỗ): Nhóm B (B), Mexico (Nhóm C), Canada (Nhóm F).

 

Các điều kiện sàng lọc World Cup 32 2022 dựa trên kế hoạch phân phối hạn ngạch FIFA và các lục địa lớn đã đạt được các địa điểm nhập cảnh tương ứng.

 

Các lục địa khác nhau xây dựng các quy tắc của vòng loại theo số lượng và sức mạnh của nhóm bên trong lục địa.

 

DANH SÁCH: Có 13 ghế tham gia ở World Cup 2022 ở châu Âu và tổng cộng 55 đội trong khu vực châu Âu được chia thành 10 nhóm cho các cuộc thi. Mỗi nhóm là nơi đầu tiên ở World Cup.

 

Hai đội trong các cuộc thi thứ hai và châu Âu với 10 đội hàng đầu có 12 đội chơi cho vòng playoff để cạnh tranh cho 3 ghế tham gia.

 

Do đó, top 32 của World Cup, ngoại trừ trình độ tự động của chủ nhà, 31 đội khác được tạo ra thông qua vòng loại.

 

2022 Bạn lạc quan ai về World Cup?
Ba con sư tử của Anh (Three Meow Corps), tôi thực sự lạc quan rằng đội hình của Hiệp hội Phép lạ Anh là hợp lý. Cấu trúc tuổi tác là hợp lý. Thất bại.

 

Mặc dù nó không tốt bằng thế hệ vàng, nhưng nó đang tỏa sáng.

 

Nhưng trên đường sắc nét, Harry Kane vẫn đang ở đỉnh cao, và hiệu quả vẫn còn tốt. Kane số 9 vẫn là bước đột phá của Sterling, một tiền đạo đáng tin cậy và tôi thích nó.

 

Mặc dù cảnh quay không đáng tin cậy lắm, anh ta vẫn là một bước đột phá vào thời điểm quan trọng với tốc độ và bước đột phá.

 

Grallish, dưới sự điều chỉnh của Guardiola, nhiều Strons và Graldes đang được đào tạo để chơi trong một câu lạc bộ. Cần có một sự hiểu biết ngầm nhất định về nhiều cầu thủ Premier League. Trong hai năm qua, Premier League đã biểu diễn mạnh mẽ tại Champions League. Nhiều người chơi đã chơi rất nhiều người bảo vệ khó khăn, mặc dù Macquer ở trong đội chủ nhà của tôi, nó ít đáng tin cậy hơn.

 

Tuy nhiên, nước Anh vẫn có những người bảo vệ tốt khác, chẳng hạn như Kyle Walker, Stone, v.v. Nguy cơ phòng thủ vẫn còn tương đối nhỏ. Nó rất lạc quan về Hà Lan và Senegal B. Anh chắc chắn sẽ đủ điều kiện cho nhóm C. Các cá nhân lạc quan. Nhóm Argentina và Ba Lan D.

 

Đừng tin vào bất kỳ lời nguyền nào, không có sự tồn tại.

 

Một người khác là lạc quan về Đan Mạch, Cup châu Âu rất mạnh ở bảng E, Tây Ban Nha và Đức. Hai chức vô địch đầu tiên sẽ không gặp tai nạn lần này. Đây sẽ là World Cup của Mero. Tuổi trẻ của tôi sẽ kết thúc tất cả World Cup 32 2022. Đội nào bạn giành được chức vô địch World Cup tốt nhất?
Từ quan điểm của tỷ lệ cược, Brazil, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Argentina, Đức, Bỉ, Hà Lan và Bồ Đào Nha là chín đội chính để cạnh tranh cho chức vô địch World Cup này. Không cần phải xem xét.

 

Trong các đội này, Bỉ và Hà Lan về cơ bản có thể được cho là đã tụt lại phía sau.

 

Mặc dù hai đội này có một nền tảng tương đối vững chắc.

 

Nhưng nhân viên của Bỉ đang già đi. Tên của nhóm người này đã thực sự nghe về nó trong hơn mười năm, và họ thực sự không thể mong đợi nó bây giờ ở đỉnh cao.

 

Không đủ giải quyết hàng phòng ngự của Hà Lan. Sự trỗi dậy của Dan Zhuma tại Champions League năm nay, nhưng vẫn còn phải quan sát thấy liệu nó có thể được quan sát trong sáu tháng tới. Bạn không mong đợi De Rong và DePei? Bồ Đào Nha là một chút thảo luận. Trước đây, sự gia tăng của Bồ Đào Nha chủ yếu dựa trên cấu hình tiền vệ vững chắc và Ronaldo và anh em của anh ấy.

 

Bây giờ, các anh trai Cristiano Ronaldo đã rút lui, và các em trai đang phát sáng và sưởi ấm từng người một. Ghế B là tiền vệ hàng đầu.

 

Nếu phòng thủ của Bồ Đào Nha là khốc liệt, giới hạn trên vẫn còn rất cao.

 

Sau khi Ronaldo kết thúc, tôi phải nói rằng Messi, Argentina vẫn rất cạnh tranh. Người chơi tập trung giữa có sức mạnh chiến đấu tốt, và vở kịch là thực dụng và tiềm năng. Áp lực, nó không phải là cốt lõi của Messi, nhưng là một phó phòng, nó sẽ khiến đối thủ đau đớn vào thời điểm quan trọng.

 

Nhưng nhóm huấn luyện viên của họ có thể làm điều này! Câu trả lời rõ ràng không thể được thực hiện! Tính năng đặc biệt của Danh mục World Cup này là trò chơi đã được tổ chức vào mùa giải. Thời gian đồng đội của đội trước khi trò chơi rất ngắn, vì vậy nó rất tốt cho hai đội. là tương đối miễn phí, và không cần thiết phải thực hành.

 

Từ quan điểm này, loại đầu tiên là Đức, Tây Ban Nha hầu như không thể được tính, loại thứ hai của Pháp Brazil, Anh hầu như không thể đếm được.

 

Vấn đề của Tây Ban Nha không đủ mạnh và hệ thống là không đủ, ngay cả khi những người mới đến như Pedry nổi lên.

 

Thật không thực tế khi hy vọng họ sẽ có một sự cải thiện về chất trong nửa năm tới. Họ thậm chí có thể được bảo lưu một cách bướng bỉnh bởi một số yếu tố tình cờ vì một số yếu tố tình cờ. Đừng nghĩ rằng tôi có thể tin rằng ngôi sao Hoàng đế Anh Đức đã bắt nguồn từ hệ thống Bayern. Sane, Harvestz và những người khác rất nóng. Toàn bộ những thiếu sót của đội ngoại trừ các mũi tên Frontcourt không rõ ràng. Khả năng cá nhân rất mạnh, nhưng các anh hùng năm 2018 đã già ở một số vị trí. Nhiều người có rất nhiều shit trong những năm gần đây. Nếu họ thiếu mong muốn sống sót và tập trung, các đội Pháp có thể dễ dàng thua. Tôi rất lạc quan sau quả bóng. Turn of Nam Mỹ. Người kia là đội hình gọn gàng và tuổi nên được chơi. Đối thủ tiếp theo khó khăn như thế nào trong vòng bảng?
Ngay khi World Cup bắt đầu, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã có một khởi đầu lớn.

 

Làm cho tất cả người dân Trung Quốc cổ vũ cho nhóm các cô gái này trong khi cũng lo lắng, bởi vì các đối thủ tiếp theo của họ sẽ trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn.

 

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

 

Bởi vì theo sự sắp xếp của lịch trình, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với Bosnia và Herzegovina trong hai ngày tới.

 

Cuối cùng, nó cũng sẽ thách thức Puerto Rico và Bỉ.

 

Có thể nói rằng nó đã đầy đủ về thời gian. Nếu bạn muốn vượt qua từ vòng bảng và tiến vào tứ kết, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cần hết lần này đến lần khác.

 

Mở cửa World Cup bóng rổ nữ 2022 bắt đầu ở Sydney, Úc. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã chơi với đối thủ cũ của đội Hàn Quốc trong trận đấu đầu tiên. Cuối cùng, đội Hàn Quốc đã giành chiến thắng tại World Cup.

 

Khoảng cách rõ ràng là đối thủ cũ của đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Nó được biết đến với tốc độ và ba điểm, và nó vẫn đang đe dọa.

 

Trong lịch sử World Cup bóng rổ nữ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội Hàn Quốc đã chơi ba lần liên tiếp, kết thúc với đội bóng rổ nữ Trung Quốc, nhưng sự khác biệt giữa hai người là trong vòng 10 điểm.

 

Và lần này, hai đội đã thi đấu với World Cup, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc với lợi thế nghiền nát.

 

Trên thực tế, chiến thắng của đội bóng rổ nữ Trung Quốc trước đội bóng Hàn Quốc không đáng ngạc nhiên, bởi vì trong danh sách đội bóng rổ quốc tế đã cập nhật danh sách sức mạnh của đội trước trận đấu, đội bóng rổ nữ Trung Quốc có thể được sắp xếp vào top ba và bóng rổ nữ Hàn Quốc Đội tham gia 12 đội. Xếp hạng thứ mười một có thể tưởng tượng khoảng cách lớn giữa hai bên.

 

Có thể thấy từ hồ sơ lịch sử rằng đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Hàn Quốc đã chơi 37 lần trong cuộc thi chính thức.

 

Trong số đó, World Cup đã chơi 3 lần và duy trì một chiến thắng.

 

Các trò chơi Olympic đã chơi hai lần và đạt được một chiến thắng.

 

Asian Cup đã chơi 32 lần, 16 trận thắng và 16 trận thua.

 

Do sự vắng mặt của Park Zhixiu ở World Cup này, đội Hàn Quốc rõ ràng đã rơi vào gió trong lợi thế chiều cao của anh ấy.

 

Chiến đấu với đội bóng rổ nữ của đối thủ kỳ lạ Trung Quốc sẽ mở ra đội bóng rổ nữ xa lạ nhất Bosnia và Herzegovina.

 

Bởi vì đội bóng rổ nữ Trung Quốc về cơ bản không có tay với đội bóng rổ nữ Bosnia và Herzegovina, nên có một sự không chắc chắn lớn trong cuộc đối đầu này.

 

Bảng xếp hạng của đội bóng đá nam World Cup vào năm 2022 là gì?
2022 年 足球队 排行榜 : Switzerland15 、 usa16 克罗地亚 croatia17 、 colombia18 、 wales19 瑞典 sweden20 、 senegal21 伊朗 ir Nigeria31 哥斯达黎加 Costa RICA32 、 埃及 ARYPT33 捷克 和国.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino