Mức lương trung bình hàng năm của mỗi cầu thủ của Super League là khoảng 8,46 triệu nhân dân tệ, trong khi mức lương hàng tháng của các cầu thủ bóng đá nữ Dalian chỉ là vài nghìn nhân dân tệ và vẫn bị buộc phải tan biến. Trong bóng đá Trung Quốc, khoảng cách giữa bóng đá nam và nữ là rất lớn. Bóng đá của phụ nữ Dalian sau một năm hỗ trợ khó khăn, cuối cùng tôi cũng không thể ủng hộ nó. Kết thúc cuối cùng không được giám sát, buộc phải giải tán và vẫn còn nợ lương khi nó bị giải thể.

 

  Báo cáo mới nhất cho thấy mức lương trung bình của các siêu cầu thủ năm 2019 là 1.2.0729 triệu USD, tương đương khoảng 8,46 triệu nhân dân tệ, chỉ đứng sau năm giải đấu lớn châu Âu trong Liên đoàn bóng đá.

 

Ngoài ra, mức lương của các cầu thủ Super League Trung Quốc đã tăng đáng kể. So với năm trước, mức lương trung bình tăng 20,8%.

 

  Ngày nay, mức độ của đội bóng đá nữ đang giảm, nhưng ít nhất là tại World Cup ở Pháp vào mùa hè này, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đủ điều kiện.

 

Ngay cả Jakarta Asian Asian năm ngoái, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong vận động viên chạy bộ.

 

Tuy nhiên, việc đối xử với các đội bóng đá nữ là rất lớn.

 

Không thể phủ nhận rằng việc đối xử với đội bóng đá của phụ nữ là ổn. Ví dụ, Wang Shuang, mức lương hàng năm có thể vượt quá 500.000 nhân dân tệ.

 

Nhưng khoảng cách quá lớn so với bàn chân của bóng đá nam.

 

  Việc giải thể đội bóng đá nữ Dalian đang thở dài. Điều thậm chí còn đau khổ hơn là tiền lương của các cầu thủ bóng đá nữ Dalian Quanjian chỉ là vài nghìn nhân dân tệ, xa mức lương trung bình hàng năm của gần 10 triệu nhân dân tệ trong Super League Người chơi.

 

Ngoài ra, các cô gái bị truy thu tiền lương.

 

Ngày nay, nhóm được giải thể, và mức lương rất khó khăn.

 

  Trên thực tế, đội bóng đá nữ Dalian đã buộc nó trong một năm và cô phải công bố giải thể.

 

  Zhu Xiaoyu nổi tiếng cũng được đăng trên nền tảng xã hội cá nhân của cô năm 2019 là năm World Cup bóng đá nữ. Ý đã thúc đẩy Liên đoàn bóng đá nữ được quản lý đồng đều bởi Hiệp hội bóng đá trước World Cup. Nam Phi và các quốc gia khác cũng bắt đầu bóng đá nữ quốc gia thực sự của họ sau đó World Cup. Trong giải đấu, Bonazawa hàng năm của Liên minh châu Âu đã giành được cầu thủ nữ giỏi nhất và La Pinori và Messi đã giành được Quả cầu vàng.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino