Đội bóng đá thế giới 0: 3 Úc, tại sao trò chơi này thua?
Giới thiệu: Người sơ bộ thế giới đã được ra mắt và bóng đá Trung Quốc gặp đội Úc trong thế giới sơ bộ. Tôi không hy vọng rằng kết quả của trò chơi này là 0: 3 cho đội Úc. Vậy tại sao trò chơi này lại thua? Đầu tiên, việc bảo vệ vấn đề quốc phòng luôn là một vấn đề, và chưa được giải quyết một cách hiệu quả.

 

Vấn đề cũng được phơi bày khi đội Úc gặp phải. Khi Úc thành lập một mặt trận thống nhất để tấn công, các cầu thủ bóng đá Trung Quốc đã không vượt qua thời gian bảo vệ một mặt trận thống nhất.

 

Do đó, ba mục tiêu đã bị mất liên tiếp, và lý do tại sao vấn đề quốc phòng có thể trở nên khó khăn cũng là vì những cầu thủ chính của đội bóng đá quốc gia có vấn đề với nhau.

 

Tuy nhiên, khi thảo luận về các chiến thuật trước đây, người ta ước tính rằng đội Úc không được phân tích, điều này gây ra bất lợi trong thời gian phòng thủ, và cuối cùng đã chơi ba bàn thắng.

 

Thứ hai, đội Úc có kết quả tốt trước khi chơi với đội Trung Quốc, đội Úc luôn rất tốt.

 

Trong sơ bộ này, ánh đèn sân khấu của Úc cũng tương đối mạnh mẽ.

 

Mỗi người trong số 40 bằng cấp hàng đầu là đầy đủ và chỉ có hai mục tiêu bị mất.

 

Có thể thấy rằng Úc có thể dẫn đầu ở nhiều đối thủ gặp phải ở Úc.

 

Sự mất mát của Úc, nơi đang diễn ra đầy đủ, cũng là một tình huống trong tình huống.

 

Thứ ba, đội Trung Quốc đã tiến lên top 12, mặc dù hiệu suất bóng đá Trung Quốc không tốt lắm.

 

Nhưng đội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã tiến lên top 12, đó cũng là một kết quả tốt.

 

Sẽ luôn luôn thua, nhưng miễn là đội bóng đá quốc gia đang tiến triển.

 

Hơn nữa, cũng có sự tham gia của Wu Lei vào cuộc thi này. Wu Lei là một bóng đá quốc gia tốt. Khi anh ấy còn trẻ, anh ấy đã thể hiện tài năng của mình.

 

Tôi hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc sẽ trở nên thất vọng và dũng cảm hơn, và tạo ra một kết quả tốt.

 

Đội bóng đá quốc gia thua Úc. Tại sao tiền đạo này không sử dụng Alan và Luo Guofu?
0: 3 trận thua trước Úc, Alan và Luo Guofu đang ngồi trên băng ghế. Có phải Alan và Luo Guofu không giỏi như người chơi trong nước? Trên thực tế, một mặt, vị trí của Alan và Luo Guofu chồng chéo lên exon mặt khác, và mặt khác, Li tie không dám chấp nhận rủi ro, khiến nhập tịch là vô dụng.

 

Tôi hy vọng rằng vào ngày 7 tháng 9, đội Trung Quốc, đã nghiên cứu hoàn toàn đội Nhật, có thể làm mọi người ngạc nhiên.

 

Alan, bạn phải có nó! Alan, Luo Guofu và Exsson thực sự là trung tâm. Li Tie không thể gửi ba trung tâm để chơi cùng một lúc, vì vậy người ta ước tính rằng ngay cả giáo dân cũng có thể mắng một vài từ.

 

Trên thực tế, Li Tie không cần phải củng cố suy nghĩ và những người chơi nhập tịch mạnh mẽ.

 

Alan và Luo Guofu có thể đá ra khỏi trung tâm! Người chơi Brazil có khả năng mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội, và có cơ hội ghi bàn ở bất kỳ vị trí nào.

 

Hãy nhìn vào Cúp Mỹ, đội Brazil không chỉ ghi bàn. Theo thống kê, có tới 11 người ghi bàn cho đội Brazil.

 

Vẫn nghĩ quá nhiều về LI Tie, hãy thận trọng! Trong nửa đầu của đội Trung Quốc đã thua hai bàn thắng sau 3 phút, LI Tie và đội Trung Quốc đã được lấp đầy.

 

Điều này quá khác biệt so với cảnh mong đợi, và ngay cả giải pháp B cũng không thể được lưu.

 

Tình hình trên tòa án đã thay đổi nhanh chóng. Ngay khi đội Trung Quốc hoảng loạn, họ không thể kìm nén.

 

Mặc dù LI Tie đã được thay thế khẩn cấp trong Dabao và Zhang Dianzhe, nhưng đây là một sự thay thế, và mức độ của người chơi trong nước gần như giống nhau, và hiệu quả tự nhiên không tốt.

 

Thành thật mà nói, cảm xúc của Li Tie tại thời điểm này là bốn từ: sự bất lực! Tôi nghĩ rằng nếu li buộc dám coi con ngựa chết là một bác sĩ ngựa, tôi chỉ đơn giản là để ikson chơi trung tâm. Alan là eo trước, tương đương với bóng tối, Luo Guofu là eo sau, Wu Lei và Wei Shihao là trái và phải, Jiang Guangtai, Gaozhiyi, Zhang Lin và Wang Yanchao đã thắt chặt hàng rào, có lẽ thực sự có cơ hội để đảo ngược như Lippi nói! Nếu nó thực sự đảo ngược, người chơi nhập tịch và Li Tieli sẽ trở thành một anh hùng. Ngay cả khi không có sự đảo ngược, đó là một nỗ lực thành công. Nhưng Li Tie không dám, tại sao? Vẫn sợ bị mắng! Kết quả vẫn được mắng! Tại sao! Dù sao, tất cả các bạn đang mắng. Bạn cũng có thể betry. Bạn nói gì? Li tie không sẵn sàng. Hôm nay, Wei Shihao đã bị rút. Dong Lu nghĩ rất nhiều lý do. Nếu bạn thắng, thì đó là một nàng tiên. Mất giết. Trên thực tế, người hâm mộ của nhiều quốc gia khác nhau như thế này. Nếu bạn thực sự có khả năng, bạn nên cố gắng giành chiến thắng. Alan không nhất thiết phải giống như Wei Shihao. Anh ta được cho là nghèo như cơ thể và tâm lý, bởi vì Mọi người chơi tốt trong giải đấu, và ngay cả các bài tập của đội trước đó cũng đang làm người mẫu. Một số người thậm chí còn nói rằng họ đang khao khát để Việt Nam, nhưng ngày nay Việt Nam chỉ là để chiến đấu với Việt Nam. 0: 1 thua Úc, chúng ta nói gì? Tại sao tiền đạo không sử dụng Alan và Luo Guofu? Tôi muốn hỏi ... tại sao lại sử dụng nó? Có cơ sở nào cho người ngoài? Bạn có thực sự biết người chơi? Chỉ với ấn tượng của họ về màn trình diễn của họ trong giải đấu? Hoặc bởi vì họ phải sử dụng tiền để được lên kế hoạch, chúng phải được sử dụng vô ích, và chúng được trả lại? Nếu vậy, nó thực sự lệch khỏi ý định ban đầu của chúng tôi.

 

Nói cách khác, những gì có thể được sử dụng? Có phải tất cả các kế hoạch thứ tư thực sự mạnh mẽ? Không có cơ hội để kiểm tra hiệu ứng đối với sự ấm áp thực tế. Tại sao nó phải rất mạnh mẽ? Chỉ là trí tưởng tượng? Nói chuyện trên giấy? Tôi cảm thấy rằng khi đối mặt với một đội bóng mạnh, việc giữ sức mạnh tạm thời không chạm vào, vì không đề cập đến kế hoạch thứ tư, ngay cả khi sức mạnh của sáu lần trả lại có thể tăng lên chiều cao có thể cạnh tranh với Úc, điều đó không có nghĩa là họ có thể giành chiến thắng, nhưng chỉ có thể giành chiến thắng, chỉ là họ có thể giành chiến thắng. Hy vọng chiến thắng là lớn hơn. Nếu bạn mù quáng ném hình thành mạnh nhất, bạn không chỉ mất xấu hổ, nhưng cũng đàn áp tự tin và ảnh hưởng đến tình hình tổng thể, điều này sẽ không được khen thưởng.

 

Tôi đã thực hiện hai thất bại liên tiếp và mong chờ một cuộc phản công lớn.

 

Sự bướng bỉnh của Li Tie, bây giờ dường như có một cuộc chiến tốt với Jia XIU.

 

Mất tới Úc thực sự khiến người hâm mộ quốc gia bắn, xem bóng vào ban đêm, nhìn thấy truyền thông Úc vào ngày mà đội Trung Quốc dễ dàng như một con mèo bắt chuột và truyền thông Việt Nam đã cười vào thời điểm lâu nhất cho đội Trung Quốc Để chuẩn bị cho trận chiến nhưng đáng thất vọng nhất.

 

Cuộc họp báo của Li Tie cũng đã tạo ra một khoảng cách về sức mạnh.

 

Ở đây tôi chỉ muốn công khai LI buộc công khai, những người trung gian có thể xin lỗi ít hơn không? Là huấn luyện viên của đội bóng đá lớn, bạn có thể độc đoán và có trách nhiệm! Nếu bạn chọn bạn để chơi với bạn, bạn hy vọng rằng bạn có thể tận dụng tốt người chơi nhập tịch và người chơi trong nước. Cho dù các đội khác mạnh đến đâu, nó đã lọt vào top 12 để chứng minh rằng đội Trung Quốc cũng có cơ hội vào World Cup. Người chơi buông tay! Và như bên lề của Thiên Chúa Dinghai, bạn lo lắng hét lên bên lề. Những cảm xúc tình cảm đã bị lây nhiễm với đội. Vào thời điểm đó, bạn cảm thấy rằng bạn là một khán giả thay vì huấn luyện viên của toàn quốc.

 

Về việc nhập tịch, bạn thậm chí còn rực rỡ và thu hẹp hơn. Luo Guofu chắc chắn là pauinho của đội Trung Quốc. Năng lượng và thái độ của anh ấy chắc chắn có thể thúc đẩy bầu không khí trên sân.

 

Bây giờ chúng có thể được nhập tịch, sức mạnh của bốn người họ phải cao hơn một chút. Đừng đánh giá thấp điểm này, nó xác định việc xử lý trường khí và chi tiết trên trường.

 

Tại sao không phải là đội khó khăn của Úc, tại sao không đến bốn người nhập tịch chính để kiểm soát tiền vệ này, Guo Tianyu Zhang Ying Wing High Standard Wing ít nhất là mạnh hơn Zhang Xianzhe Jin Jingdao! Nếu bạn chọn mọi người để hẹp, đáy của đội Trung Quốc là hoàn toàn bình thường! Ngã tư Ngã tư Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói với Li Tie rằng hành vi phạm tội là phòng thủ tốt nhất, và không cần thiết phải giữ ở World Cup.

 

Mất một người không khác gì năm. Kẻ tấn công tốt nhất trong đội được sử dụng để thúc đẩy sự tự tin và sáng tạo của những người chơi trong nước với bốn lần nhập tịch. Không thấy Ả Rập Saudi ở Nhật Bản trong đội Trung Quốc! Ngã tư Ngã tư Có bốn mảng áp lực nhập tịch, cho phép phù hợp với đội hình tấn công mạnh nhất. Nhìn vào châu Á, đội Trung Quốc có thể cười cuối cùng ... huấn luyện viên nghĩ rằng họ chỉ điều chỉnh rằng họ coi thường người khác.

 

Kết quả là, tác hại lớn nhất của bóng đá Trung Quốc! Lý do tại sao không có lý do gì cho Alan và Luo Guofu phải có lý do của Li Tie. Có thể là hai trạng thái của anh ấy không lý tưởng, không tốt như những người chơi khác; hoặc trong Trường hợp đó vào thời điểm đó, huấn luyện viên đã ở trong trường hợp vào thời điểm đó. Tôi nghĩ rằng những người chơi khác sẽ phù hợp hơn hai người họ; có thể có LI tie không thể thay đổi kết quả, vì vậy tôi sẽ che giấu họ. Là thẻ tiếp theo, họ cũng có thể tập thể dục những người chơi khác.

 

Nói tóm lại, có thể có nhiều.

 

Lý do tại sao Dabao được sử dụng cho Dabao là có thể nhưng Úc cao. Trong phòng không, Dabao có thể mang một kháng chiến, và sau đó có một cú hích khi bạn tấn công góc bóng đá quốc gia.

 

Tất nhiên, hiệu suất của anh ấy trong lĩnh vực này thực sự không tốt, nhưng nếu anh ấy chơi tốt, anh ấy sẽ được mọi người công nhận. Không có lỗi tuyệt đối và chính xác trong chiến thuật của tòa án. Mọi người vẫn đối xử với nó một cách hợp lý.

 

Nó không vinh quang để giành chiến thắng, và nó đáng xấu hổ hơn, chỉ cần quên nó [呲 呲] bởi vì anh ta nói điều đó không phải ... Có thể đến cho đến ngày nay. Bản chất của nơi làm việc, đây cũng là lý do tại sao giáo viên nước ngoài không được mời bởi sắt, sợ rằng thị trấn của họ sẽ không thể giữ họ.

 

Thật vô ích khi sử dụng, không có toàn bộ, không có huấn luyện viên giỏi, không có năng lượng, cách đá, xem các cầu thủ giỏi như thế nào, người chơi giỏi như thế nào, toàn bộ trò chơi đang chiến đấu, nơi đội bóng đá quốc gia là 0 đến 3 Buổi biểu diễn của bóng đá quốc gia?
Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đội bóng đá Úc với số điểm 0: 3 tại World Cup. Trên thực tế, kết quả này cũng được mong đợi, bởi vì khoảng cách giữa sức mạnh khó khăn giữa đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá Úc là tương đối lớn, và đội bóng đá quốc gia đang tham gia cuộc thi này. Vở kịch không tốt lắm. Điều tức giận nhất là đội ngũ nhân viên phòng thủ của đội bóng đá quốc gia. Có những sai lầm thấp ở hai nơi liên tiếp. Tôi cũng hy vọng rằng Bi kịch sẽ đưa ra một bài học cho bóng đá quốc gia. Không có sự hỗ trợ nào có sẵn.

 

Trước hết, vào giữa -2021, có một đội bóng đá có thẩm quyền. Đội bóng đá quốc gia đã giành vị trí thứ chín ở châu Á và vị trí thứ bảy mươi trên thế giới trong danh sách, trong khi đội bóng đá nam Úc giành chiến thắng thứ tư.十二 , , 的 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Nếu đội bóng đá quốc gia may mắn, nó có thể không bị đánh bại.

 

Thứ hai, cá nhân tôi nghĩ rằng hiệu suất của đội bóng đá quốc gia trong cuộc thi này cũng đáng để chỉ trích. Huy động cơ thể, vì vậy cho dù đó là tấn công hay phòng thủ, nó luôn luôn là một mức độ thỏa đáng. Một mức độ như vậy chỉ có thể có được sự kết thúc của việc đánh bại ở World Cup. Đây cũng là một sự phản ánh tốt về đội bóng đá quốc gia.

 

Cuối cùng, sau khi kết thúc trận đấu, thủ môn của đội bóng đá quốc gia đã bị nhiều cư dân mạng khiển Trò chơi không thua? Trò chơi này cũng khiến nhiều người hâm mộ thấy rằng "bệnh tim sẽ được thực hiện", hy vọng rằng những sai lầm tương tự sẽ không xuất hiện trong trò chơi tiếp theo.

 

0-3 Úc, bóng đá quốc gia mất ở đâu?
Tôi nghĩ rằng đội bóng đá Trung Quốc chủ yếu bị mất về sức bền và các kỹ năng cơ bản. Hai khía cạnh này thực sự là yếu tố chính quyết định chiến thắng, và đó cũng là sự thiếu hụt của các cầu thủ bóng đá ở nước ta.

 

Đội bóng đá Trung Quốc và đội tuyển Úc đã kết thúc thất bại. Sự cố này đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Đối với những người làm N Nith thích chơi bóng đá, tôi cũng đã bắt đầu nghiên cứu bóng đá. Đây là một vấn đề nhất định.

 

Các kỹ năng cơ bản của các cầu thủ bóng đá đang thiếu.

 

Tôi nghĩ rằng điều này là rất quan trọng. Các kỹ năng cơ bản xác định mức độ của các cầu thủ bóng đá. Chính xác là do thiếu các kỹ năng cơ bản là có những sai lầm trong nhiều quy trình chuyền.

 

Các kỹ năng cơ bản phải được chú ý, và huấn luyện viên phải lập kế hoạch từ lâu dài. Ngay cả khi huấn luyện viên được thay đổi, nó phải tuân theo kế hoạch ban đầu.

 

Có một số vấn đề nhất định trong chiến lược của đội bóng đá quốc gia.

 

Tôi nghĩ rằng có một số vấn đề nhất định trong chiến lược của đội bóng đá quốc gia, chủ yếu là vì huấn luyện viên không sắp xếp sức mạnh của toàn bộ trò chơi. Nếu bạn có thể tạo ra những người chơi mạnh hơn để bắt đầu, nó sẽ không quá đau khổ. về cơ bản không có đầu tiên.

 

Độ bền của vận động viên là tương đối thiếu.

 

Độ bền của vận động viên thực sự rất quan trọng. Nó có độ bền mạnh hơn và có thể đạt được lợi thế lớn hơn trong trò chơi trong hiệp hai. Nhiều cầu thủ của đội bóng đá quốc gia tương đối thiếu.

 

Từ lĩnh vực này, chúng ta cũng có thể thấy rằng sức chịu đựng của các cầu thủ bóng đá Úc tốt hơn, và cơ thể của họ mạnh mẽ hơn vì đào tạo của họ khó khăn hơn.

 

Tôi nghĩ rằng chính sách đầu tiên là cho ba khía cạnh trên, do đó các cầu thủ bóng đá ở nước ta sẽ mất đi những lợi thế thống trị của họ trong quá trình cạnh tranh với các quốc gia khác.

 

Trong quá trình đào tạo trong tương lai, ba khía cạnh trên phải được đặt trong ba khía cạnh đầu tiên và chúng phải được khắc phục từng cái một.

 

Trong top 12, đội bóng đá quốc gia 0-3 Úc, Li Tie lần đầu tiên nhậm chức, làm thế nào để đánh bại Nhật Bản trong trận đấu tiếp theo?
Phiên bản dự đoán như sau (Đội bóng đá quốc gia vs Nhật Bản): Thủ môn: Liu Dianzhuan: Zhang Linzheng, Jiang Quảngai Đội bóng đá, nếu đội bóng đá quốc gia nếu bạn muốn đánh bại đội Nhật, bạn phải từ bỏ một cái gì đó! Yan Junling, Zhang Xianzhe, Yu Dabao, Wu Xinghan và Wu Lei không thể được sử dụng! Chỉ cần nói về lý do. Nếu Qatar không mưa vào ngày 7 tháng 9, thì 100%đội Nhật sẽ tập trung vào sự kiểm soát. Trong trường hợp này, bóng đá quốc gia sẽ học hỏi từ Ô -man! Trước hết, không nên tấn công đội bóng đá quốc gia và đội Nhật, vì cầu thủ bóng đá quốc gia không có sức mạnh này. Đừng phạm sai lầm trong trận đấu trước. Đừng nghĩ rằng bạn đã giành được một vài Trò chơi ấm áp và 40 trò chơi hàng đầu. Đối thủ! Các đặc điểm của đội Nhật là sức mạnh tổng thể mạnh mẽ. Kỹ năng của người chơi rất tinh tế. Lý do tại sao người Alman có thể đánh bại đội Nhật Bản là ngoài sự giúp đỡ của Chúa, chiến thuật của họ rất được nhắm mục tiêu! Về mặt phòng thủ, đội Alman đã đạt được sự cực đoan! Chống tâm điểm, đội Ô -man có 15 lần, trong khi đội Nhật có 8 lần; đánh cắp, đội Aman có 15 lần và đội Nhật là 9 lần.

 

Bởi vì sự đánh chặn và ăn cắp của Ô -man đặc biệt tốt, sự kiểm soát của đội Nhật không quá suôn sẻ. Đồng thời, cuộc tấn công hiệu quả của đội Nhật (bắn và chính đáng) không tốt bằng bóng đá quốc gia của Amman! Do đó, đội bóng đá quốc gia nên buông bỏ khuôn mặt của bạn và làm cho phòng thủ của bạn trước! Alman cũng có một dữ liệu đáng chú ý, nghĩa là, tỷ lệ thành công của cuộc phản công nhanh! Nếu so với đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, tỷ lệ thành công của đội Aman thực sự hơi đáng sợ. Đội bóng đá quốc gia Nhật Bản chỉ bắn 10 lần, nhưng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia Nhật Bản có 11 cú sút. Ngay cả khi hai người bị loại bỏ, nhưng Ngay cả khi hai người bị loại bỏ, cú đá góc, hành vi phạm tội của Ô -man không tệ hơn đối thủ! Trong phiên bản dự đoán của đội hình xuất phát, lý do tại sao Wu Lei bị tôi đưa ra là vì khả năng độc thân của anh ấy không tốt như Exsson và Wei Shihao. Alan có năm hỗ trợ! Do đó, trước đội bóng Nhật Bản, trong khi đội bóng đá quốc gia đang làm tốt công việc phòng thủ, nó cần phải nắm bắt tỷ lệ thành công của cuộc phản công! Đội bóng đá quốc gia và Úc đã qua. Bây giờ hãy nhìn lại trò chơi này, trách nhiệm của Coach Li Tie là nhiều nhất! Không có tinh thần chiến đấu, không có năng lượng thể chất, không công nghệ, đội bóng đá quốc gia đã trở thành một đội "ba người" trong tay Li Tie! Trong trò chơi tiếp theo, Li Tie phải học hỏi từ đội bóng đá quốc gia và đội Nhật Bản. Đừng quan tâm đến các cầu thủ cao độ. Bốn cầu thủ nhập tịch phải chơi! Nếu Li Tie khăng khăng đòi chi tiêu một mánh khóe với đội bóng đá quốc gia Nhật Bản, thì một vấn đề khác! Không phải là chúng ta không đủ năng lực, nhưng đối thủ quá mạnh mẽ.

 

Làm thế nào để đánh bại Nhật Bản trong trò chơi tiếp theo là khó khăn.

 

Tôi chỉ muốn mất một chút, nhìn tốt, chỉ.

 

Cũng như

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino