Vào ngày 8 tháng 10, với tư cách là Mo Lei, tổng giám đốc của Houston Rockets, đã đưa ra sự cố các nhận xét không đúng liên quan đến Hồng Kông, Kênh thể thao CCTV và Tencent Sports đã đưa ra một tuyên bố và quyết định ngay lập tức đình chỉ các thỏa thuận phát sóng sự kiện NBA.

 

Điều này cũng có nghĩa là NBA trong mùa mới sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 có thể sẽ bị cấm hoàn toàn ở Trung Quốc.

 

  Kênh thể thao CCTV đã tuyên bố trong một tuyên bố rằng chúng tôi nhận thấy rằng Chủ tịch NBA Adam Xiao Hua, chủ tịch NBA tại Nhật Bản, đã trả lời tổng giám đốc của sự cố không đúng của Houston Rockets Mo Lei ở Hồng Kông.

 

Chúng tôi có sự không hài lòng mạnh mẽ và phản đối tuyên bố của Adam Xiaohua để hỗ trợ cho sự tự do của Mo Lei để thể hiện các quyền của họ.

 

Chúng tôi tin rằng bất kỳ nhận xét nào thách thức chủ quyền quốc gia và ổn định xã hội không thuộc phạm trù tự do ngôn luận.

 

Cuối cùng, kênh thể thao CCTV của Nhà ga Đài phát thanh và truyền hình trung tâm đã quyết định ngay lập tức đình chỉ sự sắp xếp phát sóng hiện tại của cuộc thi NBA (Cuộc thi Trung Quốc), và ngay lập tức điều tra tất cả các hợp tác và trao đổi liên quan đến NBA.

 

  Sau đó, Tencent Sports cũng đưa ra một tuyên bố: "Tencent Sports đã đình chỉ sự sắp xếp phát sóng của cuộc bầu cử NBA (Cuộc thi Trung Quốc) kể từ bây giờ.

 

"Ngoài ra, Tencent Sports cũng thông báo rằng họ đã quyết định mở gói đặc quyền của đội Rocket sau ngày 7 tháng 9 năm 2019 và người dùng không thay đổi lựa chọn túi nhóm để hoàn tiền.

 

Điều đáng nói là mùa hè này, Tencent Sports vừa giành được bản quyền của sự kiện NBA với mức giá 1,5 tỷ đô la trong 5 năm.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino