Vào ngày 13 tháng 10, "Giải đấu Invitational Master Torque Master" Goer Cup 2018 đã gây sốc ở Rongcheng, Sơn Đông.

 

Những người thu hút từ 12 đội hàng đầu trong và ngoài nước cạnh tranh cho bầu trời xanh và dàn dựng "tốc độ và niềm đam mê". Buổi biểu diễn tuyệt vời và thú vị mang đến trải nghiệm hình ảnh cực kỳ gây sốc cho khán giả và tận hưởng niềm vui và hạnh phúc do công nghệ hàng không mang lại.

 

Vào lúc 9 giờ sáng, lễ khai mạc của cuộc thi được tổ chức tại Công viên Thể thao Hồ Rongcheng Sakura.

 

"Mẫu hàng không quốc gia Goer Cup 2018 Mở (Trạm Rongcheng) và Giải đấu Master Master Master Master" là của Trung tâm Thể thao Nhà nước thể thao quốc gia, Hiệp hội Thể thao Hàng không Trung Quốc, Hiệp hội Thể thao Hàng không Sơn Đông, Chính phủ Nhân dân Thành phố Rongcheng, Tập đoàn Song ER ER Co -Spacsored.

 

Cuộc thi được chia thành hai phần.

 

Từ ngày 10 đến 11, Trạm Rongcheng Open National Aerospace Open đã được tổ chức. Đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc giới thiệu một mô hình turboscopic khó khăn và xem. 30 Người chơi Turbust trong nước hàng đầu đã phát động một cuộc thi khốc liệt. Cuộc thi. Champion.

 

Từ ngày 13 đến 15, Giải đấu Invitational Masters Masters Torque Masters đã được tổ chức. Người chơi của nó đã vào châu Á lần đầu tiên cho các cuộc thi biểu diễn, và đây cũng là lần đầu tiên ở Trung Quốc tổ chức các sự kiện Turbojet cao nhất ở châu Á.

 

Máy bay phản lực tuabin là máy bay mô hình cao nhất và đắt nhất. Đặc điểm động không khí và âm thanh huýt sáo của nó gần giống với máy bay thật.

 

Hầu hết các máy bay mô hình phản lực tuabin tham gia vào cuộc thi này là các mô hình mô phỏng của máy bay chiến đấu. Chúng được sản xuất với tỷ lệ máy bay thật với tỷ lệ 1: 6. Chúng đầy sức mạnh, tốc độ nhanh, hiệu suất kích thích tuyệt vời và hiệu suất giải trí và trang trí.

 

Chương trình Master Model Model International Air tại lễ khai mạc đã khiến khán giả bị sốc sâu. Dây bầu trời.

 

Mục đích hấp dẫn nhất là chương trình mô hình máy điện mô hình Fancy Fancy Fancy do Master Alekseybbbel mô hình điều khiển không dây hàng đầu của Nga mang đến.

 

Các mô hình mà anh ta thao túng rất nhanh và khéo léo, và thỉnh thoảng, anh ta bay tới khán giả để tương tác với khán giả theo thời gian, thu hút tiếng hét.

 

Học sinh tiểu học và trung học Rongcheng cũng trình diễn một chương trình trong lễ khai mạc, cho thấy các buổi biểu diễn máy bay điện trước nhiều bậc thầy, và nhận được những lượt thích nhiệt tình từ các vị khách và khán giả.

 

Vào buổi sáng cùng ngày, Công viên Thể thao Hồ Sakura của Thành phố Rongcheng có rất nhiều công dân và khách du lịch đến để theo dõi cuộc thi.

 

Ông Liu, 32 tuổi, đã mang con trai duy nhất của mình để xem trò chơi.

 

"Quá thú vị và thật thú vị, mọi người có thể thấy một trò chơi như vậy ở ngưỡng cửa của họ thực sự hạnh phúc.

 

"Ông Liu nói rằng cuộc thi đã cho công dân một cơ hội rộng lớn hơn cho công dân Rongcheng. Đây là một cơ hội hiếm có để giáo dục trẻ em thiết lập lý tưởng và nuôi dưỡng sở thích của trẻ em.

 

Là một người trưởng thành vinh quang, nhìn thấy quê hương của bạn có thể tổ chức các cuộc thi quốc tế như vậy, nó thực sự tự hào.

 

Trong số những người theo dõi, ông Zhang từ Binzhou, Sơn Đông tiếp tục ghi lại một khoảnh khắc tuyệt vời với một chiếc máy ảnh.

 

Ông Zhang là một người lập kế hoạch quảng cáo. Ông đã nghe nói rằng Rongcheng City đã kiếm được rất nhiều tiền để cải thiện các thương hiệu thành phố. Ông cố tình đến học ngày hôm đó.

 

Nhìn thấy những màn trình diễn tuyệt vời của các bậc thầy tại hiện trường, tôi đã biết rằng thành phố Rongcheng đã phát động cuộc thi chuyến bay mô phỏng thanh thiếu niên, lễ hội điều hướng hàng không và các hoạt động khác trong sự kiện này, và một loạt các hoạt động quảng bá đô thị.

 

Là nơi tổ chức, Rongcheng nằm ở cuối phía đông của Bán đảo Sơn Đông, được bao quanh bởi biển ở ba phía, và khí hậu rất dễ chịu.

 

Trong những năm gần đây, thành phố Rongcheng đã lãnh đạo "thở miễn phí · Tự do Rongcheng", sử dụng đầy đủ các tài nguyên bờ biển ven biển và du lịch vượt trội, tập trung vào việc tạo ra các sự kiện thương hiệu đặc trưng "biển, đất và không khí" và tổ chức sự kiện nặng nề.

 

Việc tổ chức các sự kiện hàng không cao ở Rongcheng chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp mới nổi như máy bay không người lái và thiết bị thông minh ở Rongcheng, tăng cường toàn diện hình ảnh thành phố của "thở miễn phí · Rongcheng miễn phí", thúc đẩy sự thịnh vượng của văn hóa kinh tế và thể thao của sự kiện này, việc kích thích sự quan tâm của thế hệ trẻ của Rongcheng đối với công nghệ hàng không vũ trụ đã thu thập được nhiều vốn, công nghệ, tài năng và các yếu tố sáng tạo khác để phát triển trong tương lai và thúc đẩy Rongcheng đạt được sự phát triển đột phá.

 

Điều này được hiểu rằng nhóm Goer, một trong những người tổ chức, đã chú ý đến nhu cầu phát triển chiến lược quốc gia trong những năm gần đây và sử dụng máy bay không người lái như một phần quan trọng của định hướng kinh doanh và phát triển.

 

Jiang Bin, chủ tịch của nhóm Goer, nói rằng ông hy vọng rằng thông qua loại cạnh tranh này tích hợp cạnh tranh giáo dục và thể thao khoa học, hãy để công chúng nói chung, đặc biệt là những người trẻ tuổi trải nghiệm sự quyến rũ vô hạn của khoa học và công nghệ hàng không, và hướng dẫn họ theo đuổi Giấc mơ khám phá vũ trụ rộng lớn và tận tụy với bản chất ngành hàng không

 

Đính kèm 14 ngày của lịch trình:

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino