Vào ngày 27 tháng 10, Migu Shan Run 2018 · Relay 100km và Thử thách cá nhân 10 -kilomet đang chạy.

 

Từ Hàng Châu trên Trái đất, đến Bắc Kinh sôi động và thịnh vượng, cuối cùng đã kết thúc ở Nam Kinh, thủ đô cổ xưa của sáu triều đại. Bầu không khí của cuộc thi đã kêu gọi nhiều người tham gia xu hướng thể dục quốc gia.

 

 Tạo các sự kiện đổi mới của Liên đoàn Chạy chuyên nghiệp cho thấy sự quyến rũ của việc chạy cũng phổ biến như các môn thể thao chạy trong nước, số lượng vận động viên đã tăng lên và nhóm chạy đã ngày càng phát triển.

 

Là đội nổi tiếng đầu tiên gồm 100 km của đội tiếp sức và thử thách cá nhân 10 -kilometer, hai dự án đầu tiên trong một dự án của giải đấu, "Migu Shan Run 100" ra đời.

 

Dự án tiếp sức nhóm 100 -kilometer trùng với một nền tảng cho nhóm chạy để thể hiện văn hóa nhóm và nâng cao sự gắn kết của đội.

 

Đối với những người chạy bộ háo hức để thách thức tốc độ giới hạn hoặc không có sức mạnh marathon, dự án thử thách cá nhân 10 -kilometer đã trở thành bản thân của họ.

 

Cuộc thi thúc đẩy tinh thần tự cải thiện bản thân, cho thấy tốc độ và niềm đam mê chạy bộ, truyền đạt tinh thần đồng đội hỗ trợ lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau, và cung cấp cơ hội để điều hành bạn bè với các vận động viên.

 

 Trận chung kết Nam Kinh, với tư cách là Liên đoàn Quốc gia "Migu Shan Run 100" đầu tiên, được tổ chức bởi Migu Shan Run và Hiệp hội điền kinh Trung Quốc. Cuộc thi hạng A được chứng nhận bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc cũng được Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc chứng nhận.

 

Đồng thời, cuộc thi thực thi nghiêm ngặt các yêu cầu cạnh tranh của ICAC và Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc, bao gồm thiết kế theo dõi, lời mời người chơi, dịch vụ thời gian, dịch vụ người chơi, kiểm tra chất kích thích, v.v.

 

 Sau khi thi đấu khốc liệt, trong trận chung kết Nam Kinh "Migu Shan Run 100" 2018, nhà vô địch Giải vô địch nam giới của Thử thách cá nhân 10 -kilomet đã được cầu thủ Evans Kipkorir từ Kenya chọn với số điểm 30 phút và 04 giây, và 10.000 Doanh thu tiền thưởng của Yuan nằm trong túi, nhà vô địch của phụ nữ là Medhin Beyne của người Ethiopia, với số điểm 34 phút và 27 giây.

 

Giải vô địch của đội 100 -kilometer đã được thu hoạch bởi Câu lạc bộ chạy bộ Vịnh Queenpin rất mạnh trong 5 giờ, 41 phút và 40 giây.

 

Sau kết quả của trận chung kết Nam Kinh, "Migu Shan Run 100" cũng sẽ đánh giá kết quả tốt nhất trong giải đấu này và đưa ra phần thưởng bổ sung.

 

 Hoạt động liên kết trực tuyến và ngoại tuyến đã tích cực phản ứng với chiến lược quốc gia để đáp ứng chiến lược quốc gia để đáp ứng "Thể dục quốc gia". Năm 2018, "Migu Run 100" đã được cải thiện toàn diện từ các thông số kỹ thuật cạnh tranh, cơ chế giải thưởng và tương tác trải qua.

 

 Năm nay, "Migu Shan Run 100" đã áp dụng một hệ thống giải đấu, với tổng số ba trạm ở Hàng Châu, Bắc Kinh và Nam Kinh. Nó đã tạo ra hàng trăm đội ở ba nơi, thu hút tổng cộng gần 10.000 vận động viên.

 

 Cơ chế phần thưởng phong phú của sự kiện cũng được các vận động viên khen ngợi.

 

Dự án Thử thách cá nhân 10 -kilometer nam và nữ trong top 50 và 100 km của các dự án tiếp sức nhóm có thể nhận được tiền thưởng trước dự án.

 

Ngoài ra, kết quả vô địch vượt qua kỷ lục cạnh tranh và tiền thưởng có thể được thêm vào.

 

 Ngoài ra, trong "Migu Shan Run 100" Liên đoàn quốc gia, ứng dụng Migu Shan Run đã đưa ra kế hoạch đào tạo cho mỗi sự kiện của trạm, tiến hành phân bổ trực tuyến, thử thách, đồng bộ hóa, các chủ đề tương tác và các hoạt động khác, và trao phần thưởng phong phú cho phần thưởng tinh chất

 

Bằng cách tham gia vào các hoạt động trực tuyến khác nhau, các vận động viên và nhóm chạy có thể giành được trình độ tham gia miễn phí và một loạt các phần thưởng độc quyền.

 

 Mô hình mới này cho phép trực tuyến và ngoại tuyến của sự kiện được phối hợp cao. Bất kể tuổi tác, giới tính hay khu vực, công chúng có thể tham gia vào sự kiện này, giúp cải thiện đáng kể sự tham gia của công chúng.

 

 Đóng góp phúc lợi công cộng+Tương tác giải trí để xây dựng nhiều sự kiện trong bầu không khí tuyệt vời không chỉ mang lại sự kiện chuyên nghiệp cho các thí sinh, mà còn mang lại nhiều trải nghiệm sự kiện cho người chạy.

 

 "Migu Shan Run 100" luôn bắt tay với chương trình quyên góp giáo dục Dream Dream Mobile Mobile Mobile.

 

Mỗi người chơi hoàn thành số dặm 1km, và Tổ chức từ thiện di động Trung Quốc sẽ quyên góp 20 Yuan Love Money cho Dự án Blue Dream cho Dự án lớp học đa phương tiện Mobile Mobile 2018 và Kế hoạch đào tạo cho Hiệu trưởng của Trung học và Trung học vùng.

 

Số dặm của trận chung kết Nam Kinh vượt quá 10.000 km và quyên góp hơn 200.000 nhân dân tệ.

 

Tại thời điểm này, "Migu Shan Run 100" National League năm nay đã quyên góp gần 1 triệu nhân dân tệ trong các quỹ yêu thương.

 

 Ngoài ra, có nhiều gian hàng tương tác tại bối cảnh sự kiện để hiển thị các hoạt động vui vẻ của người chơi.

 

Trong Migu Shan chạy gian hàng, bạn không chỉ có thể in những bức ảnh tuyệt vời ngay tại chỗ, mà còn có cơ hội vẽ những món quà tinh tế như chăm sóc cổ tay và gối thể thao.

 

Ngoài ra còn có các thương hiệu bảo vệ thể thao nổi tiếng, Kangma, thương hiệu ngoài trời quốc tế khám phá Eagle để khám phá nhiều gian hàng như Eagle và Jinnmix Light Power để mang lại các hoạt động giải trí phong phú cho người chơi.

 

Ngoài đua xe căng thẳng, người chơi có thể điều chỉnh và thư giãn một cách hiệu quả thông qua nội dung tương tác tuyệt vời và có cơ hội thu hoạch những món quà bất ngờ.

 

 Kết luận thành công của cuộc thi tiếp sức của đội Migu Shan 2018 · 100km và trận chung kết Nanjing thử thách cá nhân 10 -kilometer cũng đánh dấu sự kết thúc thành công của Liên đoàn Quốc gia "Migu Shan Run 100" đầu tiên, nhưng tinh thần đoàn kết và hợp tác sẽ tiếp tục.

 

Là nền tảng sức khỏe thể thao "Internet+" hàng đầu ở Trung Quốc, Migu Shan Run sẽ tiếp tục thực hiện khái niệm "thể dục quốc gia" để cung cấp cho người dùng các dịch vụ chạy chất lượng cao nhất. Phong trào tích hợp, thông tin, hoạt động và phúc lợi công cộng; ngoại tuyến ba Các sự kiện lớn của các cuộc thi chạy trên đường hàng đầu, marathon chuyên nghiệp và các cuộc thi chạy âm nhạc đô thị. Kinh nghiệm kinh nghiệm.

 

Trong tương lai, "Migu Shan Run 100" sẽ tiếp tục nhắm đến việc tạo ra "Liên đoàn chạy đường chuyên nghiệp nhất", cung cấp các dịch vụ cạnh tranh chuyên nghiệp nhất cho các vận động viên Volkswagen và kết hợp hiệu quả các sự kiện thể thao chuyên nghiệp với thể lực của Volkswagen.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino