Mùa này, Lakers vs Nets, 4 chiến thắng trong 7 trận đấu, ai có thể cười cuối cùng?
Hãy để tôi nói về câu hỏi này, trước tiên hãy nói về kết quả, tôi nghĩ Lakers thắng.

 

Ý kiến ​​cá nhân thuần túy, bạn có thể phun lý do cho các điểm sau: 1. Trong trường hợp khỏe mạnh, chúng tôi sẽ xem xét các cầu thủ ở cả hai bên.

 

Mặt đầu tiên của Nets không còn nghi ngờ gì nữa, Durant Harden Harden Owen Jordan, và người còn lại có thể gửi Joe Ha.

 

Lakers lần đầu tiên đăng năm người đối tác của Xiaojiabiao, James Schroder's Backcourt. Pre -defense lớn hơn cuộc tấn công. Rốt cuộc, đó là một nhà lãnh đạo phòng thủ.

 

Sau đó, chúng ta có thể thấy rằng đội hình đầu tiên của hai bên có thể thấy rằng khả năng tấn công đầu tiên của đội Nets chắc chắn là không thể nghi ngờ. Có thể nhắm mục tiêu.

 

. Nhìn lại "Phòng thủ. Phòng thủ này giữ lưới? Tôi nghĩ rằng nó ổn.

 

Sự chăm chỉ của Schroder, phong trào của Xiaojia và quang phổ James có thể là. Đối với lông mày nặng nề của kẻ giết người lớn ở cả hai đầu của phòng thủ tấn công, không có vấn đề gì.

 

Chừng nào hành vi phạm tội của Lakers có lông mày dày, mối đe dọa của James cũng có thể được nhân đôi. Miễn là James được bảo vệ, lông mày không được giải quyết. Đối mặt với sự bảo vệ của Nets, hành vi phạm tội của Lakers có thể được cho là thờ ơ! . .

 

Băng ghế của Nets: Shamet, Jeff Green, Taylor, Brown, Ding Weidi, Robertson, người đã đến.

 

Lakers Bench: Kuzma, Caruso, Harrell, Holden Tak, Morris, Matthews, (Cook Gang's crop [che mặt bạn]). Hãy nói về nó sau, hãy nói về nó. Tỷ lệ thứ sáu của liên minh ghi bàn là 39, Nets dường như gần như có ý nghĩa, liên minh 23 có thể có một khoảng cách dưới đây) Chúng ta nói gì khi có khoảng cách? Trong trường hợp của tất cả các yếu tố, cơ thể không lo lắng. Bạn đang lo lắng về điều gì? tâm lý! Đội Lakers đã giành chiến thắng trong đội hình mùa trước, và bầu không khí của đội luôn luôn xuất sắc.

 

Các vấn đề tâm lý không có khả năng lắm.

 

Ngược lại, nhóm Nets, ngay cả khi ba người khổng lồ tấn công của Durant Harden Irving, vẫn có những vấn đề tâm lý mà họ gặp phải. Không thể phủ nhận rằng Durant đã giành được chức vô địch trong các chiến binh, nhưng đã có tranh chấp.

 

Irving đã giành chức vô địch với James.

 

Hai người này là những người cấp bách để chứng minh rằng không ai khác có thể tự làm. Những người như vậy có một tâm lý tâm lý học. Họ đã sử dụng đúng lợi ích và có thể phù hợp.

 

Và Harden, người chưa bao giờ giành chức vô địch, lo lắng để chứng minh bản thân, ít nhất anh ta muốn cho thấy rằng anh ta cũng là một cầu thủ có thể vào trận chung kết.

 

Và Nets đang từ bỏ quyền soạn thảo và từ bỏ nhiều tình huống trong tương lai để tạo thành ba người khổng lồ.

 

Áp lực này cũng ở đó.

 

Và áp lực này nằm trong trò chơi liên tục của 7 trận đấu.

 

Có lẽ họ sẽ trở thành rơm của họ.

 

Ngược lại, Lakers có con đường giành chức vô địch, và không có ý thức cấp bách nào về sức khỏe của tất cả các thành viên.

 

Tóm lại, Nets hơi kém về mặt tâm lý so với Lakers.

 

Thứ tư, tất cả các thành viên đều khỏe mạnh. Trong trường hợp 7 trò chơi của hai đội của Nets và Lakers, ngoài tình huống tâm lý, được đề cập ở trên, khả năng cá nhân, đặc biệt là họ đang thấy gì? đội! Khả năng hợp tác nhóm, sự hợp tác của nhóm Khả năng ổn định dài hạn.

 

Nói một cách đơn giản, đó là sự hiểu biết ngầm, đó là phản ứng hóa học.

 

Đối với Nets, vấn đề này cần phải được cải thiện và cần thiết để tăng cường nó. Rốt cuộc, nó vừa được hình thành cùng nhau.

 

Đừng nói rằng Brooklyn Thunder, ngay cả khi Thunder trông giống như vậy, họ đã không chơi với nhau trong một thời gian dài. Xoay, các phản ứng hóa học cần phải được cải thiện.

 

Ngoài ra còn có một vấn đề đối với Lakers, nghĩa là Schroold và Harrell, hai "người thứ sáu tốt nhất" phải chạy vào.

 

Để tổng hợp tất cả những điều trên, trên thực tế, trong trường hợp của tất cả các sức khỏe, Lakers có rất nhiều lợi thế, không có nhiều thiếu sót và lợi thế của Nets ở đó, nhưng có nhiều nhược điểm hơn.

 

Dưới sự chỉ huy của Lakers với các bậc thầy của James, những bất lợi của Nets có thể được mở rộng vô hạn. Hai đầu của hành vi phạm tội phòng thủ của lông mày dày là những cơn đau đầu lớn nhất của Nets.

 

Do đó, cá nhân tôi nghĩ rằng nếu tất cả các nhân viên đều khỏe mạnh, lưới của Lakers có 4 chiến thắng trong 7 chiến thắng! Hiện tại, Lakers có rất nhiều chấn thương và đã phải chịu ba thất bại liên tiếp, và Nets Durantin Weidi đã được nuôi dưỡng.

 

Tôi hy vọng họ có thể khỏe mạnh như chủ đề và mang đến cho bạn một bữa tiệc thị giác.

 

Và người hâm mộ của chúng tôi cũng phải xem bóng một cách hợp lý, sau tất cả, chúng tôi chỉ là khán giả, và chúng tôi thậm chí là người Trung Quốc.

 

Tôi hy vọng mọi người có thể xem hợp lý và không phun nhau.

 

.
Vào ngày 11 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Lakers đã giành được Nets với số điểm 126-101 và Nets. Nets hiện đang là một đội hy vọng hơn sẽ giành được chức vô địch trong giải đấu. Vào ngày 11 tháng 4, Lakers đã chơi thứ năm Ở khu vực phương Tây đã bị thu hút nhiều sự chú ý. Kỳ vọng của khán giả không kém gì Cuộc chiến Gala lễ hội mùa xuân. Trong trường hợp không có nhân viên cốt lõi, rất khó để Lakers giành chiến thắng trong trò chơi. Hầu hết các cư dân mạng đều nghĩ rằng cuộc thi Sẽ là điều hiển nhiên, nhưng tôi không hy vọng rằng Lakers đã tạo ra một lợi thế lớn ngay từ đầu. Mặc dù Nets theo sát trong nửa đầu, cuộc tấn công đã bị Lakers triệt tiêu hoàn toàn trong nửa thứ hai.

 

Sự ra mắt của Lakers: Big Morris, Drumond, Tucker, Schroder, Pop Net Team: Aldridge, Jeff Green, Durant, Owen, Harris, Phần đầu tiên: 33- 25 Lakers dẫn dắt vị thần Zhuang 8 điểm trong một trạng thái tốt, 5 trên 5 phát súng và 4 rebound, và Nets có vị thần vĩ đại của Irving. quý đầu tiên cũng ghi được 7 điểm 2: 61-58 Lakers dẫn 3 điểm. Các thông số kỹ thuật hình sự của Lifen, người đã ngã xuống đất và bị thương trên mặt đất. Kết thúc, anh đã ghi được 19 điểm và 4 pha kiến ​​tạo trong hiệp một. 11 điểm và 4 rebound. Quý thứ ba: 92-77 Lakers đã dẫn 15 điểm. Bắt đầu từ 15 điểm, Irving và Schroder đã cãi nhau và bị trọng tài Zach Zaba trừng phạt tới trừng phạt một người phạm lỗi kỹ thuật.

 

Trong cuộc thi tiếp theo, cả hai đã không dừng lại. Owen hét lên với Schroeder và bị trừng phạt bởi phạm vi kỹ thuật thứ hai của trọng tài Taylor Ford.

 

Mặc dù các lực lượng chính của hai đội đã bị trừng phạt, Lakers vẫn đã tăng lên. Trong quý thứ ba, hỏa lực đã được tăng lên. Morris đã thực hiện 3 điểm trong một bàn thắng thành công và quý thứ ba kết thúc 15 điểm.

 

Trong quý IV, 126-101 McLimo ghi được 14 điểm trong một quý, 4 trong số 5 điểm ba điểm, McLimo đã ghi 17 điểm trong hiệp hai, Andre Drumond đã chơi tốt. Trong 11 rebound, Nets phải đối mặt với Lakers ' Quốc phòng, và tỷ lệ đình đám giảm thẳng. Durant 22 điểm, 7 rebound và 5 hỗ trợ, nhưng cũng rất khó để hỗ trợ tình huống và mất đi với sự khác biệt 25 điểm.

 

Sau trận đấu, Durant không hài lòng với trọng tài đã trục xuất Owen, và thậm chí còn bày tỏ sự không hài lòng trong một cuộc phỏng vấn.

 

Lý do lớn nhất của Durant để thua trò chơi cho Lakers được quy cho Owen và bị đuổi khỏi sân. Rốt cuộc, Owen là một trong những người chơi quan trọng nhất trong Nets. Tiếp theo, Lakers trông còn giống như một tàn dư.

 

Schroder nói xin lỗi cho các đồng đội của mình vì điều này. Mặc dù anh ta không biết tại sao anh ta bị trục xuất, nhưng may mắn là đội đã thắng trò chơi.

 

Liên minh rõ ràng quy định rằng người chơi không thể bình luận về trọng tài và hành vi của Durant có thể bị liên minh trừng phạt nghiêm khắc.

 

Tóm tắt: Trò chơi này đã gây ra một cú đánh nghiêm trọng vào Nets. Có vẻ như khả năng lãnh đạo của đội Harden hiện là rất quan trọng đối với Nets. Ức chế hoàn toàn, Lakers cũng chứng minh rằng mức độ phòng thủ hàng đầu của họ và khả năng tấn công tuyệt vời cùng một lúc. Trò chơi này nên có một hiệu ứng khuyến khích tốt cho trò chơi trong tương lai.

 

Kết quả của trò chơi này thực sự đáng ngạc nhiên là khán giả. Cư dân mạng thậm chí đã thảo luận rằng một số người nghĩ rằng Nets đã đánh bại Lakers trong trường hợp này. Nhân viên cốt lõi của phần thứ hai bị mất. .

 

Tôi nghĩ rằng nếu Nets và Lakers có thể đến trận chung kết và gặp nhau, có lẽ mọi người sẽ nhận được câu trả lời cuối cùng.

 

Sau khi Lakers mất 26 điểm, tôi nhận ra rằng tôi ngày càng gần gũi hơn với Wei Shao James.
Lakers 97-123 mất 26 điểm. Đây là quý đầu tiên của mùa giải 2021-22. Trò chơi có vẻ hơi nhàm chán.

 

Bởi vì Weiso, James, Harden, Irving và Durant đã không chơi, chúng tôi đã xem kết quả của trò chơi này, chỉ cần nhìn vào quá trình của trò chơi này, nhưng chỉ nhìn vào những gì chúng tôi muốn thấy.

 

Trên thực tế, ngay cả Davis cũng không nên xuất hiện trong trò chơi này, chỉ vì anh ta chủ động mời huấn luyện viên của Wergel chiến đấu, vì vậy Vogle đã cho anh ta một khuôn mặt ba điểm và để anh ta chiến đấu một cách tượng trưng trong một thời gian.

 

Bây giờ Davis đã xuất hiện, hãy nói về người đàn ông này. Khi chúng ta chỉ chơi trong quý đầu tiên, quý đầu tiên, Davis nói.

 

Dữ liệu của Davis không xấu hổ, bởi vì nó không cần thiết chút nào, và anh ta không phải là dữ liệu, anh ta sẽ tìm thấy một cảm giác.

 

Bây giờ tôi đã đề cập đến cảm giác, tôi sẽ cho bạn biết Davis đã đạt được gì trong trò chơi này.

 

Ngay sau trận đấu, Anthony Davis đã biểu diễn tay trái để phá vỡ layup trước Milsap. Có lẽ trong đôi mắt của Milsap, Davis sẽ chỉ đột phá bằng tay phải.

 

Trong mọi trường hợp, khả năng vượt qua bóng của Davis vẫn rất răn đe và trong trò chơi, tôi có thể thấy rằng Davis thường rê bóng trong hơn một nửa và đóng vai trò là người bảo vệ tổ chức của đội., Nhưng Davis có trái tim đó.

 

Không có nhiều điều để nói, chúng ta hãy đi thẳng vào chủ đề. Không khó để thấy rằng chấn thương của Davis đã được phục hồi 100%theo phân tích video của trò chơi. Tốc độ chuyển động của anh ta và ý thức phòng thủ đang dần trở lại đỉnh cao. PU là Làm bất cứ điều gì anh ta muốn, anh ta vẫn có thể hống hách trước Aldridge, và bây giờ Davis chỉ cần tìm thấy cảm giác bắn súng của anh ta trong năm đó.

 

Rõ ràng, ba trung tâm lớn của Nets Aldridge, Milsap và Clarkson đều là nhân chứng của trò chơi này. Miễn là Davis nghiêm túc, người anh em này là mục tiêu và không có sức mạnh để trở lại.

 

Có lẽ hy vọng duy nhất cho Griffin, người đang ngồi trên băng ghế dự bị, là hy vọng duy nhất cho Nets, nhưng nếu bạn nói những lời xấu, chiều cao và sải cánh của Griffin rất đáng thương. Vì anh ta bị đánh bởi bức thư từ bức thư mùa trước, Tôi tin rằng anh ấy không thể ngăn chặn Davis.

 

Sau đó nói về De Andrei Jordan.

 

Jordan ghi được 7 điểm, 4 rebound và 3 khối trong trò chơi này và 5 trong số 8 cú ném miễn phí.

 

Tôi đã xem video của toàn bộ trò chơi. Nếu kết hợp với phân tích dữ liệu, tôi có thể giải thích hoàn hảo Jordan với mọi người.

 

Rõ ràng, trong năm qua, đây là lần đầu tiên tôi thấy Xiao Jordan rất khó khăn, rất nghiêm túc, rất có trách nhiệm.

 

Sau khi nghỉ việc, tôi đã nghỉ ngơi đầy đủ trong gần 150 ngày. Trò chơi đầu tiên sau khi trở lại có thể chơi một màn trình diễn như vậy. Jordan khiến tôi nhìn anh ấy.

 

Không có gì ngạc nhiên khi huấn luyện viên Wergel đưa Little Jordan vào vị trí bắt đầu, và anh ấy đã thấy thái độ của Jordan.

 

Khi bạn thấy điều này, một số người có thể nói rằng Worgel cho phép Jordan bắt đầu, liệu Howard có tức giận không? Rõ ràng, không.

 

Tôi không biết liệu mọi người có chú ý đến một bức ảnh trong trò chơi hay không. Khi sáu tên tội phạm của Howard rời khỏi hiện trường, Jordan đã chủ động đưa ra một cái ôm lớn với anh ta, và cả hai đều nhớ một nụ cười rất rạng rỡ.

 

Tôi có một sự hiểu biết khác nhau về những nụ cười khác nhau, nhưng tôi có thể thấy từ nụ cười của Howard rằng anh ấy thực sự hạnh phúc. Anh ấy đã buông tay mình. Bây giờ anh ấy là một nhà lãnh đạo trưởng thành, và anh ấy sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đồng đội.

 

Tiếp tục nói về Xiao Jordan. Anh ấy là cầu thủ của Nets mùa trước, nhưng anh ấy không hạnh phúc ở Brooklyn, và mọi người đều hiểu.

 

Jordan, sinh năm 1988, chỉ mới 33 tuổi. Tại sao anh ấy chơi rất tệ mùa trước?

 

Anh ta không bị thương cũng như bệnh thần kinh. Tại sao anh ta lấy tiền mà không có người? Đây là một câu hỏi xứng đáng với suy nghĩ của chúng tôi.

 

Tôi đã xem trò chơi của Xiao Jordan ở Nets, với đôi mắt phòng thủ và không bao giờ theo dõi những người chơi tấn công. Nếu bạn muốn vượt qua, bạn không liên quan gì đến nửa xu của Jordan.

 

Điều duy nhất mà Jordan nhỏ bé của tôi có thể làm là xem tất cả các đối thủ đưa bóng vào rổ.

 

Sau đó, Nash không thể chịu đựng được, và ép trung tâm lớn với mức lương hàng năm là 10 triệu trên băng ghế dự bị.

 

Đã nói rất nhiều, điều tôi muốn nói với bạn là lý do tại sao Jordan không chơi trong lưới không phải vì anh ấy đã già, không phải vì anh ấy bị thương, mà vì thái độ của anh ấy. Thật đơn giản để không hài lòng với Lưới.

 

Bây giờ nó khác.

 

Vì vậy, tôi dám kết luận rằng hạn ngạch lương cơ bản của Lakers có thể được đổi lấy một Jordan thực sự có thể chơi 10 triệu.

 

Hãy nói về Howard.

 

Nó cũng được phóng đại. Hãy nói về cách nói về Howard. Thái độ của anh ấy hoàn toàn giống như mọi khi. Bây giờ anh ấy sẵn sàng trả tiền cho đội. Anh ấy là một pháo hoa khác.

 

Trò chơi sẽ không nói dối. Mọi vỏ bọc do Howard tạo ra cho các đồng đội của anh ấy rất vững chắc và mạnh mẽ. Mỗi lần hồi phục trước mặt anh ấy có thể được chuyển đổi thành điểm số thứ hai. Anh ấy có thể dễ dàng đưa bóng vào rổ, và hầu như không ai có thể ngăn anh ấy lại . Tại sao? Bởi vì anh ta có cả sức mạnh, đầu và kinh nghiệm, anh ta là một người đàn ông thực sự.

 

Hãy để tôi cho bạn ví dụ đơn giản nhất. Howard và Wizards đã so sánh với Carthade như thế nào? Nó không tồi tệ hơn. Mặc dù tuổi của Howard tương đối cũ đến Garford.

 

và sau đó? Vì Westbrook có thể để giá trị hàng triệu giá trị của Gafaford và ngồi trên đội hình của Wizards, Howard có thể không thể làm được không? Vì vậy, tôi muốn nói điều đó! Westbrook hoàn toàn có khả năng làm cho mùa xuân thứ hai của Howard trong năm nay, vì vậy mọi người đang chờ đợi để xem nó.

 

Sau đó nói về những người trẻ tuổi của Lakers.

 

Các nhà sư đã chơi trong 20 phút, ghi được 15 điểm, đầu ra ba điểm là 3.0 và tỷ lệ trúng là 50%.

 

Cần phải nói rằng Monke thực sự tốt. Mặc dù mức lương cơ bản đã tham gia vào Lakers, nhưng nó có hàng chục triệu giá trị.

 

Nếu anh ta có thể cho anh ta đủ quyền bóng, sức mạnh bùng nổ của anh ta trong một khoảng thời gian ngắn thực sự rất tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì trong ba phút. Nhược điểm duy nhất bây giờ là nó không ổn định.

 

Nhưng điều đó không quan trọng. Tie Monke và Anthony chắc chắn có thể đảm nhận vai trò của người thứ sáu tốt nhất. Tôi tin rằng Anthony và các nhà sư sẽ mang đến cho Lakers một tay xã hội vô địch rất mạnh mẽ.

 

Naine đã chơi trong một thời gian dài. Anh ấy đã chơi trong 23 phút, đóng góp 9 điểm và 7 rebound, và bắn 40%.

 

Hiện tại, lợi thế lớn nhất của Nurn là tấn công. Những người ghi bàn của anh vẫn rất độc và có thể tạo ra một số rắc rối cho đối thủ.

 

Tuy nhiên, phòng thủ của Naine vẫn yêu cầu điều chỉnh Worgel và Naine không phù hợp với vị trí đầu tiên của đội, và khả năng tổ chức của anh ta hơi thiếu.

 

Đối với Alington! Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì. Anh ấy đã là một cựu chiến binh đã tham gia trận chiến trong nhiều năm. Trò chơi này không tốt, nhưng việc chụp không tốt, nhưng việc chụp không tốt, nhưng việc chụp không tốt, nhưng việc chụp không tốt, nhưng việc chụp không tốt. Nó là điều dễ hiểu, tôi tin rằng anh ta sẽ trở lại đến đúng đường một ngày.

 

Các màn trình diễn của Lakers trong trò chơi này đã vượt quá mong đợi của tôi. Có vẻ như mỗi người trong số họ biết định vị của họ và hiểu nhiệm vụ của họ là gì. Điều này là đáng khen ngợi.

 

Trong trại của Lakers, không có mưu mô, không lừa đảo dữ dội, không chiến đấu, không giả mạo, không chính nghĩa, không thủ thuật, và không có dao và bí mật ẩn giấu trong nụ cười.

 

Tất nhiên, không có người cha châu Âu. Mọi người trong đó có một mục tiêu chung, đó là chức vô địch.

 

Tại thời điểm này, tôi thực sự hiểu tại sao James lại coi trọng tầm quan trọng của năm nay. Hóa ra anh ấy đã nhìn thấy mọi thứ.

 

Nets giành được Lakers, James chỉ có một mình, chúng tôi hiểu tại sao Harden gắn liền với giao dịch
Trên thực tế, nhiều người nghĩ rằng James Harden đã từ chối mức lương siêu của Houston Rockets là một hành vi "không khôn ngoan".

 

Cụ thể, Harden thường xuyên báo cáo sự bất hòa trong đội, và thậm chí đã tuyên bố một cách trắng trợn tại hội nghị truyền thông rằng anh ta sẽ không ở trong một loạt các tên lửa, v.v., tất cả được coi là một biểu hiện của danh tiếng của anh ta.

 

Nhiều người mong chờ cảnh James Harden đập vào tường trong lưới và đập đầu và cứng đầu.

 

Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại của giải đấu và tình trạng chung của Nets, cảnh này ít nhất là trong mùa này, rất khó để xuất hiện.

 

Đội bóng của Nets Nets đã đánh bại Lakers 109-98 và giành được năm chiến thắng liên tiếp.

 

Trên thực tế, một loạt những kẻ thù mạnh mẽ, bao gồm cả Clippers và Bucks, không thể để nhóm Nets thoát khỏi danh tiếng của "Đội giả -strong".

 

Tuy nhiên, nhà vô địch bảo vệ Lakers là khác nhau. Trò chơi rất được mong đợi này đã khiến tất cả người hâm mộ và phương tiện truyền thông thấy hỏa lực của Nets.

 

Không có nghi ngờ rằng trò chơi này đã đặt ra một nền tảng tốt cho dư luận mà họ sẽ phải đối mặt sau lịch trình của họ.

 

Tất nhiên, tầm quan trọng của trò chơi này không chỉ là như vậy. Nói một cách khách quan, tầm quan trọng của trò chơi này chắc chắn khác với James Harden.

 

tại sao bạn nói như vậy? James Harden đã hoàn toàn thất vọng với Houston vì anh ta bị "tàn sát đẫm máu" bởi Los Angeles Lakers. Trong trò chơi đó, anh ta phải đối mặt với các tướng lĩnh của Lakers, và họ không có sức mạnh để chống trả.

 

Sau đó, James Harden quyết định mang "tài năng cho Brooklyn" và sau đó thành lập đội "Ba người khổng lồ" này với Durant+Irving.

 

Đánh giá từ tình huống trong trò chơi này, chúng tôi cũng bắt đầu hiểu lý do tại sao anh ta phải từ bỏ mọi thứ để đi đến Nets.

 

Chúng ta hãy phân tích những gì James Harden đã mất và những gì chúng ta có. Thực tế, những điều này được phản ánh rõ ràng trong trò chơi này.

 

1

 

Quan chức NBA đã công bố ra mắt phương Đông của All -star Sai, Kairi Irving+Bradleybier+Kevin Durant+Jannis Aditu Kunbo+Jornebid.

 

Đối với nhóm tất cả các đội hình xuất phát của tất cả -star, không có địa điểm quan trọng nào, mọi người đều xứng đáng với vinh dự này.

 

Tuy nhiên, thật không may, James Harden, với tư cách là người chơi toàn diện đã giành được nhiều năm, Harden nếu anh ta không chuyển đến Nets, anh ta chắc chắn không vắng mặt trong danh dự này với sức mạnh và sự nổi tiếng của mình.

 

Trên thực tế, xem Owen+Durant đã trở thành người chơi khởi đầu của All -star. Có thể hình dung rằng Harden vẫn sẽ bị mất.

 

2. James Harden mất "Ngọn lửa vô hạn", đó là mất dữ liệu cá nhân.

 

Không có nghi ngờ rằng sau khi vào lưới, Harden đã mất sức mạnh của FIRE INFINITE. Tất nhiên, mặc dù anh ta không thực sự thích nó, nhưng sự thật là dữ liệu cá nhân của anh ta luôn được hưởng lợi từ đặc quyền này.

 

Ví dụ, trong trò chơi này, cảm giác của Harden rất tốt, nhưng chỉ 15 lần và ghi được 23 điểm, thật dễ dàng để dừng lại.

 

Bây giờ anh ấy rất chú ý đến quốc phòng và tổ chức, 11 hỗ trợ có thể giải thích vấn đề.

 

Nói một cách tương đối, Kaili Irving cảm thấy rất chung chung, nhưng nó có 17 bức ảnh, và tình trạng của nó là rõ ràng.

 

1. Harden nếm thử hương vị chiến thắng và chiến thắng. Sau khi mất Anthony Davis, LeBron James đã bị đánh bại bởi một lõi duy nhất, giống như Harden trước đó.

 

Trò chơi này là "nỗi buồn về số dặm" ​​của LeBron James -vì anh ta đã trở thành 35.000 điểm trẻ nhất, nhưng đêm sự nghiệp của anh ta, Lakers đã bị đánh bại.

 

Bây giờ, LeBron James đã ghi được 32 điểm, 8 rebound và 7 hỗ trợ sau khi thua Davis, và khiến Lakers chiến đấu rất nhiều. Nó cũng tuyên bố rằng rất khó để đội bóng đơn và kép dẫn đầu.

 

Trên thực tế, Kuzma đã cố gắng hết sức để chịu trách nhiệm trong trò chơi này, nhưng anh ta đã không thực hiện dịch vụ dịch. Bảy trong số 13 lần ghi 16 điểm và 10 rebound, cũng rất bất lực.

 

Huấn luyện viên của Lakers Vorgel vẫn tuyên bố với thế giới bên ngoài: "Davis ít nhất phải vắng mặt với các trò chơi xung quanh. Tôi tin rằng đội của tôi có thể duy trì chiến thắng!" Trò chơi tiếp theo.

 

Ngày nay, James Harden rõ ràng là khác nhau. Sau khi có các đồng đội đầu tiên của Irving+Durant, nó có thể được mô tả là "tự hào về làn gió mùa xuân".

 

Ngay cả khi cảm giác thực sự không tốt vào một ngày nào đó, hoặc đồng đội bị thương, bạn không phải lo lắng về hồ sơ của đội sẽ là những thăng trầm.

 

Rốt cuộc, họ có thể duy trì tình hình của hai ngôi sao để dẫn dắt đội, trong khi duy trì sức khỏe, thẳng đến chức vô địch.

 

2. Harden bước vào Super Team và có cơ hội chạm vào danh dự cao nhất.

 

James Harden đã thể hiện rất tốt trong trò chơi. Anh ấy đã ghi được 23 điểm, 6 rebound và 11 hỗ trợ trong 15 trên 15. Mặc dù dữ liệu không tốt bằng Rockets, giờ anh ấy cảm thấy rất thú vị.

 

Không chỉ thoải mái khi tự chơi, đội Nets rất thoải mái, chỉ vì đặc điểm của họ rất thích nghi, và ba người khổng lồ bao quanh một nhóm người ném bóng.

 

Lọ của Nets xuất hiện trong trò chơi này.

 

Rõ ràng, cả hai đều có một cảm giác tấn công tốt trong trò chơi và khiến Lakers có một áp lực rất lớn. Cuối cùng, hai người đã gia nhập lực lượng để nổ tung 36 điểm, 6 rebound và 4 hỗ trợ.

 

Đối với James Harden, một nhóm đồng đội ném bóng là đội hình yêu thích của anh ấy, và anh ấy có thể muốn chơi khả năng vượt qua bóng.

 

Rõ ràng, từ quan điểm của nó, những thứ của James Harden lớn hơn sự mất mát. Đối với các cầu thủ bóng rổ, chiến thắng luôn quan trọng hơn.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino