Tại cuộc họp mới nhất của Châu Âu FA Lian, câu hỏi và câu trả lời của phóng viên về một số câu hỏi tập trung mà người hâm mộ quan tâm. Câu hỏi và trả lời chủ yếu là về các thành phố Cúp châu Âu và nhập học để theo dõi cuộc thi.

 

Với các phương tiện truyền thông chính thức, chúng tôi đã biết rằng Cup châu Âu vào năm 2021 đã được thiết kế lại. Tất cả các sân vận động, bao gồm cả sân vận động bóng đá Munich của Đức, sẽ cho phép người hâm mộ tham gia cuộc thi.

 

Để giúp người hâm mộ hiểu được những thay đổi trong Cup châu Âu, Guy-Laurent Epstein, giám đốc tiếp thị của bóng đá châu Âu, đã trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất cho người hâm mộ.

 

Những thành phố nào đã đủ điều kiện để lưu trữ và các cuộc thi của họ ở đâu? Castle, Tây Ban Nha, Seville sẽ trở thành thành phố lưu trữ mới của Cúp châu Âu vào năm 2021.

 

Trò chơi Four -game đầu tiên ở đây đã được lên kế hoạch được tổ chức tại Bilbao, Tây Ban Nha, và bây giờ nó sẽ được chuyển đến Sân vận động Estadio La Cartuja ở Seville.

 

Địa điểm sẽ chứa khoảng 30%người hâm mộ sân vận động.

 

Ba cuộc thi E -group do Dublin sắp xếp ở Ireland sẽ được chuyển đến sân vận động St. Petersburg ở Nga.

 

Cuộc đua loại trực tiếp Cúp châu Âu 1/16 dự kiến ​​được tổ chức tại Dublin sẽ được chuyển đến Sân vận động Winbuli, London, Anh. Baku. Bologast, Budapest, Copenhagen, Glasgow, Munich, London, Rome, Sevilla, St. Petersburg.

 

Khán giả có thể tham gia trò chơi Cup châu Âu năm 2021 không? Guy-Laurent Epstein nói, "Có! 2021 Thành phố chủ nhà của Châu Âu Cup 11 sẽ chào đón người hâm mộ trở lại sân vận động để xem trận đấu vào mùa hè này.

 

"St.

 

Amsterdam, Bologast, Copenhagen, Glasgow, Rome và Sevilla sẽ đạt 25%& NDASH; 33%người hâm mộ sân vận động.

 

Cup Cup Cup City London đã xác nhận rằng người hâm mộ có công suất tối thiểu 25%trong ba giai đoạn nhóm đầu tiên và trận đấu loại trực tiếp 1/16.

 

Munich hiện có kế hoạch chứa ít nhất 14.500 khán giả, tương đương với 22%người hâm mộ của sân vận động.

 

Quyết định về năng lực của tòa án như thế nào? Guy-Laurent Epstein nói, "Những quyết định này được đưa ra bởi các thành phố.

 

Chìa khóa để cho phép người hâm mộ vào địa điểm là việc vệ sinh các thành phố sẽ được cải thiện.

 

Chúng tôi đã xem xét nhiều yếu tố, bao gồm các kế hoạch vắc -xin vắc -xin địa phương, kế hoạch đánh giá kinh tế mở cửa của thành phố và nhiễm virus làm chậm do sự nóng lên của nhiệt độ.

 

"Ở nhiều quốc gia, Cup châu Âu năm 2021 đã trở thành một phần trong chiến lược phục hồi quốc gia.

 

Ngoài ra, bóng đá châu Âu luôn tập trung vào sự tiến bộ của Cup châu Âu và mời Tổ chức Y tế Thế giới (WTO) gia nhập đánh giá rủi ro của Cup châu Âu năm 2021.

 

Những thương hiệu nào sẽ tham gia vào đội hình của Cup châu Âu này? "Vài ngày trước, Cup châu Âu 2021 đã ký hợp đồng với các môn thể thao Hisense, Alipay và Ledong. Tôi rất vui vì họ có thể tham gia đội của chúng tôi.

 

"Guy-Laurent Epstein nói.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino