Vào ngày 26 tháng 7, cuộc họp báo của Cúp dược phẩm Lunan "Giải đấu hữu nghị quần vợt thành phố Jinji Luyu" đã được tổ chức trong kỷ nguyên mới của Sơn Đông.

 

Liu Mei, một thành viên của nhóm đảng của Cục Thể thao Linyi và Thư ký của Chi nhánh Đảng của Trường Thể thao Thành phố, đã thông báo cho việc chuẩn bị sự kiện.

 

Zhang Lixing, phó tổng giám đốc của Tập đoàn Dược phẩm Lunan, đã hoan nghênh một bài phát biểu chào mừng.

 

Liu Ning, Thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Linyi chủ trì cuộc họp báo.

 

Điều này được hiểu rằng Cup dược phẩm Lunan "Jin, tình bạn quần vợt thành phố Hà Bắc Luyu" sẽ được tổ chức tại sân tennis dược phẩm kỷ nguyên mới ở Sơn Đông từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 9.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi chính phủ nhân dân thành phố Linyi và Hiệp hội tình bạn quần vợt thành phố Jinji Luyu. Nó được tổ chức bởi Cục Thể thao Linyi và Lunan Dược phẩm Công ty TNHH Dược phẩm Lunan, Ltd.

 

Jin, Hebei, Luyu là bốn tỉnh có những đóng góp lớn cho quốc gia Trung Quốc trong Chiến tranh chống lại.

 

Thủ tục tổ chức của sự kiện này là chọn 3 thành phố với sự phát triển quần vợt ở mỗi tỉnh. Mỗi thành phố tạo thành một đội tham gia cuộc thi. .

 

Kể từ năm 2009, cuộc thi đã hình thành một cuộc thi thương hiệu quần vợt trong nước với quy mô mạnh mẽ, phạm vi rộng, tiêu chuẩn hóa và điểm số cao, có nhiều tác động có ảnh hưởng trong xã hội.

 

 Jin, Hà Bắc -Luyu Thành phố Giải đấu Tennis Tennis là một dự án nhóm. Tất cả các thí sinh đều là những người ưu tú quần vợt nghiệp dư ở mỗi thành phố. Tổng cộng có 5 nhóm được chia thành 5 nhóm: đôi nam .

 

Những người tham gia bao gồm Thành phố Qingdao, Thành phố Weifang, Thành phố Linyi, Thành phố Changzhi, Thành phố Yangquan, Thành phố Jincheng, Tỉnh Shanxi, Thành phố Shijiazhuang, Tỉnh Hà Bắc, Thành phố Qinhuangdao, Thành phố Tangshan.

 

Giải đấu hữu nghị quần vợt thứ mười Jinji Luyu được tổ chức bởi thành phố Linyi. Nó sẽ đóng một vai trò tốt trong việc cải thiện sự phổ biến và danh tiếng của thành phố Linyi. Nó cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thể thao thể dục quốc gia, đặc biệt là quần vợt.

 

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 50 năm xây dựng nhà máy dược phẩm Lunan. Các cuộc thi thể thao và các hoạt động phúc lợi xã hội được đánh giá là "đơn vị tiên tiến quốc gia của các môn thể thao đại chúng" bởi chính quyền thể thao nhà nước và giành được danh hiệu "Mô hình công nhân quốc gia".

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino