"Tình yêu căn hộ 5" Tập 1: Ở cấp độ tiếp theo của cuộc đời, vì một câu "cặp vợ chồng, thuê một nửa", câu chuyện về căn hộ tình yêu trong những năm đó. "Cuộc sống.

 

 Tôi đã không gặp nhau trong năm năm, bạn có ổn không? Cách năm năm, câu chuyện mới bắt đầu & hellip; Đài phát thanh để hỗ trợ khu vực biên giới. Zi Qiao và Meijia sẽ kết hôn. Không dễ để có được sự nghiệp từ Huahua đến gia đình.

 

YouYou và Guan Gu đang chuẩn bị cho đám cưới ở Nhật Bản. Cha của Guan Gupai trở lại căn hộ tình yêu để đóng gói hành lý của mình. Mọi người đều mong muốn được tham dự đám cưới.

 

Zhang Wei cuối cùng đã chào đón cơn gió ngược, Yu Mo cũng quay trở lại căn hộ tình yêu, và cũng sẽ tham gia vào người thuê mới. Đồng thời, anh ta muốn một người yêu trở thành một người phụ thuộc.

 

 Trong nhà bếp, Hu Yifei, đội mũ bảo hiểm, đang làm việc chăm chỉ để vẫy chiếc thìa rán và xào gạo để đi bộ cho Zeng Xiaoxian. Nhưng Xiaoxian rất phổ biến ở sa mạc Alxa và được lãnh đạo, trong khi ông chủ Lai sa Rong cũng đã nộp một báo cáo từ chức để đầu tư vào các dự án mới để đạt được tự do tài chính càng sớm càng tốt. Đó cũng là một điều tốt để đi Đối với Alxa để thực hành trong một năm. Yifei cũng đã được đánh giá cho một phó giáo sư. Để cải thiện bản thân và phù hợp hơn với Yifei, ông đã đồng ý.

 

 Mọi người nghi ngờ sâu thẳm gạo chiên trứng sẫm màu do Yifei làm, và họ đã lấy đồ ăn nhẹ của mình để thưởng thức nó. Vào thời điểm này, Meijia nói với mọi người một tin tốt lành rằng cô ấy đã mang thai và chuẩn bị kết hôn với Zi Qiao. Chi tiết quy trình cụ thể chi tiết chi tiết Trong số các chứng chỉ rất phấn khích. Hãy để Zi Qiao gửi một giấy chứng nhận để gửi một vòng tròn bạn bè. Anh ấy nói với cả thế giới rằng Zi Qiao có rất nhiều mối quan tâm và bí mật, sợ rằng anh ấy đã bị bạn bè cũ mắng.

 

 Zhang Wei đã mở một công ty luật mới trong studio của Guang và mời mọi người tham gia vào buổi lễ ra mắt của phòng thu của các luật sư. Khi buổi lễ ra mắt đang diễn ra, nó đã bị xáo trộn bởi nhiều tin tức khác nhau. Năm. Kéo Zi Qiao đến Cục Các vấn đề Dân sự để nhận giấy chứng nhận và vắng mặt trong buổi lễ ra mắt. Zhang Wei đã rất thất vọng và cảm thấy không may mắn.

 

Để an ủi anh ta, Yifei nói với Zhang Wei rằng miễn là anh ta đang cầm một tấm bảng, buổi lễ ra mắt không bị gián đoạn.

 

 Khi văn phòng các vấn đề dân sự nhận được giấy chứng nhận, Zi Qiao nhận thấy rằng thẻ ID không được đưa ra và Zhang Wei đã quay lại để giúp phục hồi.

 

Zhang Wei, người đang đi xe đạp để lấy thẻ ID, đã vô tình đánh một cô gái ngắn ngủi Zhuge, và hai người đã nói về nó. Lúc này, một cô gái Curry Sauce bị nghi ngờ phải nhảy xuống biển. Một giao tiếp và biết rằng con mèo đi lạc Xiaobao của nước sốt cà ri còn lại, bạn trai của cô cũng đuổi anh ta ra, nợ rất nhiều tiền, không có nơi nào để sống, và không có việc làm. Zhang Wei an ủi cô và khuyến khích cô vui vẻ Trong tinh thần, cô đã giúp cô với tay. Thật bất ngờ, âm dương và dương vật làm nước sốt cà ri rơi xuống nước. Vào thời điểm đó, Zhuge đã sử dụng mạnh mẽ máy đào để chiến đấu để cứu hai người khỏi nước.

 

Vào thời điểm này, Zhang Wei đột nhiên nhớ lại vấn đề Zi Qiao có thẻ ID. Khi anh ta đang hoảng loạn, anh ta gặp một chiếc xe máy và da đen. Hai người cùng nhau quay trở lại căn hộ.

 

 Zi Qiao, người sẽ kết hôn, rất lo lắng. Nợ lãng mạn nợ trong những năm này đã không bị các cô gái nguyền rủa. Anh ta lo lắng rằng anh ta sẽ bị trả lại và sợ liên quan đến Meijia. Rất cứng và không thành công.

 

Tất cả điều này là Zi Qiao không thể đối mặt với hành vi lừa đảo trước đây của mình, và anh ta sợ rằng anh ta không thể chịu trách nhiệm. Vào thời điểm này, Meijia cũng cảm thấy mối quan tâm và hoảng loạn của Zi Qiao. Chấp nhận chậm.

 

 Đồng thời, Zhang Wei và Yu Mo cũng mang theo thẻ ID của họ. Zi Qiao nhìn vào lời thề cưới và không thể không nói được trái tim thực sự của mình. Cơ hội.

 

Muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với Meijia và cho cô hạnh phúc. Cảnh tượng rất cảm động.

 

Cuối cùng, với sự ban phước của tất cả mọi người, cả hai đã cùng nhau kết hôn. Zi Qiao đã gửi một bức ảnh hạnh phúc của hai người trong vòng tròn của bạn bè và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 

Một mặt, Xiaoxian cũng nói lời tạm biệt với Yifei.

 

Zhang Wei không may mắn, bảng hiệu của công ty luật cũng bị nước ngâm, rất xấu hổ, đó là một ngày của nước.

 

 Đinh dong ~, nước sốt cà ri vô gia cư vang lên cửa của căn hộ tình yêu.

 

 "Tình yêu căn hộ 5" được đạo diễn bởi Wei Zheng, với sự tham gia của Lou Yixiao, Li Jiahang, Sun Yizhou và Li Jinming, với sự tham gia của Zhang Yiduo, thành tích, và Wan Zilin, và Chen anh đặc biệt đóng vai chính trong Urban Comedy.

 

 Trong vở kịch, các cư dân cũ có giấy chứng nhận kết hôn, cũng như những vị khách mới bí ẩn.

 

Căn hộ của Tie, tình yêu chân thành, những câu chuyện lãng mạn mới liên tục được dàn dựng ở đây.

 

 Vở kịch được phát trên Iqiyi vào ngày 12 tháng 1 năm 2020.

 

 Sau nhiều năm tình yêu kéo dài, những cư dân cũ của căn hộ tình yêu đã được trau dồi. Một số người trong số họ đã xác định các mối quan hệ tình yêu, và một số quyết định có được một giấy chứng nhận để kết hôn.

 

Tình yêu của mọi người đã bước vào một giai đoạn mới, và những bất ngờ mới và những rắc rối mới đã xảy ra.

 

Một số người va vào quá trình hẹn hò, và một số người nhảy gà trong quá trình chuẩn bị kết hôn.

 

Căn hộ tình yêu dường như là một nơi kỳ diệu. Mọi cặp đôi yêu thương đều có thể nhận được phước lành ở đây và đi đẹp.

 

Khi danh tiếng lãng mạn của căn hộ lan rộng hơn và xa hơn, cư dân mới đến đây.

 

Cư dân mới mang đến rất nhiều ý tưởng mới và những cách mới để làm cho cư dân cũ từng là thời đại.

 

So với sức sống trẻ trung của cư dân mới, sau nhiều năm kinh nghiệm, cư dân già có thái độ trưởng thành và ổn định hơn đối với tình yêu và cuộc sống.

 

Cư dân mới và cũ làm việc chăm chỉ để hiểu nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Ngay cả khi họ va chạm, họ phải ôm nhau.

 

Căn hộ của Tie, tình yêu chân thành và những câu chuyện lãng mạn mới tiếp tục được dàn dựng ở đây.

 

 Sự kiện quảng bá sản xuất phía sau của nam diễn viên, chương trình đã được chính thức bắt đầu vào tháng 4 năm 2019 và bị giết vào tháng 8.

 

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, video mở đầu của "Love Apartment 5" đã được phát hành.

 

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2019, một trailer đã được phát hành.

 

 Vào ngày 7 tháng 1 năm 2020, một cuộc họp báo đã được tổ chức.

 

Vào tối ngày 9 tháng 1, "căn hộ tình yêu 5" đã phơi bày poster và trailer gian hàng "5", và thông báo rằng nó đã được ra mắt độc quyền trên IQIYI vào ngày 12 tháng 1.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino