Tất cả các tỉnh, khu vực tự trị, thành phố, Quân đoàn sản xuất và xây dựng Tân Cương, và Hiệp hội Thể thao Công nghiệp: Dự án cờ vua sơ bộ của Thế vận hội 14 .

 

Các vấn đề liên quan liên quan đến đối thủ được thông báo như sau: Đầu tiên, tất cả các tỉnh, khu vực tự trị, đô thị, Quân đoàn sản xuất và xây dựng Tân Cương, và các hiệp hội thể thao công nghiệp liên quan có trách nhiệm tổ chức đăng ký.

 

  2. Liên đoàn cờ vua Hồng Kông, Liên đoàn cờ vua Macau và Hiệp hội cờ vua Đài Bắc Trung Quốc chịu trách nhiệm đăng ký địa phương.

 

  3. Mỗi đơn vị tham gia (bao gồm các đơn vị trực tiếp có được trình độ cuối cùng) phải được đăng nhập vào , và sẽ biểu mẫu đăng ký (xem tệp đính kèm) được đóng dấu với con dấu chính thức, tài liệu chứng nhận trình độ đại diện của vận động viên và bản sao của thẻ ID và các tài liệu quét điện tử đã được gửi đến Bộ phận Cuc và chính quyền chung cá nhân.

 

Địa chỉ gửi thư: Bộ Cờ vua Shiqi, số 80 Tiantong East Road, Quận Dongcheng, Bắc Kinh, 100061.

 

Liên hệ, Tel: Li Zechao, 010-87559139; Chen Huanyu, 010-87559137.

 

Email: [email protected]

 

  4. Sau khi đăng ký, nó sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 6 trên trang web của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và tài khoản công khai WeChat của Hiệp hội cờ vua Trung Quốc.

 

Nếu có bất kỳ sự phản đối nào, xin vui lòng báo cáo cho Trung tâm Cờ vua của Chính quyền chung bằng văn bản trước khi tiết lộ công khai.

 

  Tệp đính kèm: Mẫu đăng ký dự án cờ vua hàng loạt của Thế vận hội trò chơi cờ vua lần thứ 14

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino