Denny và Harden, ngày 4 tháng 4, thời Bắc Kinh, tranh chấp giữa MVP của Harden và Alphabet vẫn chưa kết thúc, nhưng nó đã thảo luận về nó. Tất nhiên, huấn luyện viên của Rocket, Dennie ủng hộ Harden.

 

  Trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên Sam Amk của Hoa Kỳ, Denny đã đưa ra sự hiểu biết của riêng mình một cách chi tiết.

 

  Ông nói: "Tôi phải nói với bạn rằng các chữ cái thực sự xuất sắc, rất, rất tốt và họ có thành tích tốt nhất của giải đấu. Những điều này rất tốt.

 

Vì vậy, tôi sẽ không làm giảm anh ta, nhưng bây giờ tôi là một thực tế là tôi đã cho các cầu thủ của mình. Mặc dù hồ sơ của tên lửa của chúng tôi không tốt, nhưng nó không tốt như Bucks, nhưng chúng tôi không khác nhiều, và Harden hoàn toàn thay đổi Trong một đội hình. Trong trường hợp, hồ sơ này đã đạt được, và một lần nữa, một lần nữa, đội hình của anh ấy bị thương, và phó phòng khác của anh ấy như Paul, người đã có một trận chiến khép lại cho 17 trận đấu, Capella, cũng là một băng đảng. Tôi không biết phải nói gì.

 

"Và Harden đã chơi mọi trò chơi. Đối với anh ấy, anh ấy rất khó bỏ lỡ một trò chơi. Anh ấy đã chơi một trò chơi trung bình trong 36,4 phút. Anh ấy đã làm mọi thứ. Tôi không biết phải nói gì. Tôi không thể thấy Bất kỳ lập luận nào khác, hồ sơ, hiệu suất của anh ấy, có thể nói rằng anh ấy thực sự xuất sắc.

 

"Rockets bắt đầu mùa này rất tệ. Đó chỉ là 11 trận thắng và 14 trận thua. Với những nỗ lực của Harden, Rockets đã nhặt được một chút, và cuối cùng đã đạt được 50 trận thắng hiện tại và 28 trận thua.

 

  "Chúng tôi đã vấp ngã, và một khi chiến thắng và 14 trận thua. Hai tướng của Paul và Capella bị thương, nhưng bây giờ, bạn nhìn vào chúng tôi, vì vậy bạn có thể viết nó trực tiếp.

 

  "Trong trường hợp không có hai tướng, anh ấy mang theo đội, và gần một nửa đội nơi đội hình đã thay đổi. Bây giờ chúng tôi có cơ hội khóa vị trí thứ ba.

 

Không ai khác có thể làm điều này, tôi chỉ nói rằng, không ai khác có thể làm điều đó.

 

"Harden là tuyệt vời, người hâm mộ và giới truyền thông trong mắt họ. Tôi tin rằng nhiều người ủng hộ tuyên bố của Donney. Playoffs hy vọng rằng Harden sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino