Huấn luyện viên Su Yiming Kanghong Kanghong đã tham gia lễ kỷ niệm 50 năm về việc bình thường hóa quan hệ ngoại giao Trung Quốc -Japan
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 29 tháng 9 (phóng viên Wang Zijiang, Yang Ting) HLV Sato Kanghong của Nhật Bản, một huấn luyện viên người Nhật Su Shiming, người đã trượt tuyết, đã tham gia một bữa tiệc trà được tổ chức để kỷ niệm 50 năm bình thường hóa việc bình thường hóa Sino -Japanese quan hệ ngoại giao vào ngày 29.

 

  Bữa tiệc trà được tổ chức tại một khách sạn ở Tokyo. Tôi được mời tham gia loạt phim truyền hình Nhật Bản "Nữ bóng chuyền nữ" với loạt phim truyền hình Nhật Bản "Volleyball Girl General". Cả hai đã lên sân khấu với hơn 100 khách tại hiện trường để chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc giữa Trung Quốc và Nhật Bản, bày tỏ sự trân trọng số phận của họ với Trung Quốc và hy vọng sẽ tăng cường trao đổi thân thiện giữa Trung Quốc và Nhật Bản thông qua những nỗ lực của chính họ.

 

  Sato Kanghong nói: "Số phận của tôi với Trung Quốc bắt đầu nhận được lời mời huấn luyện từ Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước Trung Quốc tại Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang. Lúc đầu, tôi hơi lo lắng, vì tôi không biết nhiều người bắt đầu Tham gia vào phong trào mùa đông. Tôi tin rằng thông qua các dự án mùa đông, Trung Quốc và Nhật Bản có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn để giao tiếp. "

 

  Sato Kanghong đã chia sẻ câu chuyện cảm động về Su Yiming, như một ví dụ để giải thích vai trò tích cực của thể thao trong việc tăng cường trao đổi giữa hai nước. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, cựu học sinh của Sato Kanghong, cầu thủ Nhật Bản Okuka Kyoshi và Su Yiming đã đột nhập vào trận chung kết nhảy nam. Nakasuka Ken không ở trong tình trạng tốt vào thời điểm đó. Tôi không mong đợi rằng Su Yiming không ngần ngại nói: "Không quan trọng chút nào, xin hãy giúp anh ấy. Tôi có thể đi hôm nay, bởi vì có những người chơi như Tomo Ken để tìm hiểu về sự tiến bộ cùng nhau. Trò chơi vào ngày mai. Giúp anh ấy. "

 

  "Tôi nghĩ rằng Su Yiming là tuyệt vời, điều này phản ánh tình bạn giữa tinh thần thể thao và tình bạn giữa các vận động viên Trung Quốc và Nhật Bản." Sato Kanghong nói.

 

  Araki Yukiko cho biết trong trường hợp bộ phim "Nữ bóng chuyền" Tướng quân "rất cao ở Trung Quốc. Sau nhiều năm, nhiều người bạn Trung Quốc đã tự nhớ mình. Cô đã rất xúc động. Cô cũng tổ chức một buổi hòa nhạc tại Thượng Hải vào năm 2020 và biết ơn Trung Quốc.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino