Dragon Tiger Net News Mười năm trước, Luo Sijing cũng là một nhân viên công ty bình thường. Vì tình yêu của anh ấy đối với các hoạt động văn hóa và thể thao, anh ấy đã được nhận vào phố Saihongqiao để trở thành một sĩ quan thể thao.

 

Trong mười năm qua, Luo Sijing đã thành lập hơn 30 đội thể thao như đội nhảy đường phố, đội Rouli, đội Qigong Health, đội bóng đá và đội khiêu vũ để đào và nuôi dưỡng hơn 1.300 xương sống cộng đồng.

 

Ngày nay, cô cũng đã phát triển thành một giảng viên thể thao xã hội đầu tiên quốc gia và đã được đánh giá cho các cá nhân tiên tiến trong các môn thể thao đại chúng của tỉnh từ năm 2022-2022.

 

Những năm của các sĩ quan văn hóa và thể thao đã khiến Luo Sijing tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Một bệnh nhân ung thư đã gây ấn tượng với cô ấy rất sâu sắc. "Cư dân này đã được điều trị thường xuyên, nhưng anh vẫn tham gia đường phố và thường tham gia sự kiện này.

 

Một vài năm đã trôi qua, và trạng thái tinh thần của anh ấy ngày càng tốt hơn.

 

"Luo Sijing dần nhận ra tác động tích cực của trạng thái tinh thần đối với mọi người, điều này cũng khiến cô tận tụy hơn với công việc của mình." Cuộc sống giải trí của nhóm già chủ yếu là xem TV, trò chuyện và chơi bài. của người già để làm điều gì đó và hạnh phúc.

 

"Đại hội quốc gia thứ 20 của đảng sắp được tổ chức. Là một công nhân theo phong cách cơ sở, Luo Sijing cũng có mong muốn của riêng mình.

 

"Với sự sâu sắc của sự lão hóa của xã hội Trung Quốc, tôi hy vọng rằng toàn xã hội sẽ chú ý nhiều hơn đến nhu cầu tâm linh của người già.

 

"Luo Sijing hy vọng rằng trong khi các cơ sở văn hóa và thể thao của quần chúng đầy đủ hơn, các nguồn lực hoặc sức mạnh chuyên nghiệp có thể được giới thiệu để làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhóm người cao tuổi. Lập kế hoạch và tổ chức", nhiều người cao tuổi chọn mô hình chăm sóc tại nhà trống rỗng Người cao tuổi của Nest. Đời sống tâm linh của nhóm này cần chú ý đặc biệt. Do đó, ở cấp độ này, người ta hy vọng rằng các bên có liên quan có thể xây dựng một nền tảng phong phú hơn cho người già.

 

"Nanjing hàng ngày/Nhà báo Zijinshan Đinh Yuanyuan

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino