Huấn luyện viên trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc Cai Bin: Mong muốn chiến thắng rất mạnh mẽ, và trận chiến khó khăn mới bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hà Lan, Hà Lan, ngày 28 tháng 9 (phóng viên Liu Ye và Xiao Yazhuo) Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đội 3: 0 của Nhật Bản trong giai đoạn đầu tiên của Giải vô địch thế giới vào ngày 28 để đạt được ba chiến thắng liên tiếp. Huấn luyện viên trưởng Cai Bin cho biết sau trận đấu rằng đội Trung Quốc đã chuẩn bị đầy đủ cho đội Nhật, kỹ thuật và chiến thuật trên sân đã được đưa ra, và tình trạng của đội đã hồi phục để đáp ứng các trận chiến khó khăn.

 

  Cai Bin kết luận: "Đáp lại các đặc điểm của các kỹ năng và chiến thuật của đội Nhật, chúng tôi có một sự sắp xếp đặc biệt trước trận đấu."

 

  Đội tuyển Trung Quốc đã ghi được một đội hai người trong đội này và Li Yingying ghi được 19 điểm cao nhất trong đội. Về điểm số chặn, đội Trung Quốc đã nghiền nát đối thủ 11: 2 và Wang Yuanyuan đã đóng góp 5 điểm một mình.

 

  "Đội Nhật Bản Lin Qinina có một công nghệ toàn diện, nhanh chóng và kết nối chúng. Nếu cô ấy không thể kiềm chế nó, cô ấy sẽ thực hiện tốt và hạn chế hiệu suất của chúng tôi." Cai Bin nói, "trò chơi thứ hai đã hoàn toàn bước vào nhịp điệu thoải mái của chúng tôi. Bên kia có một chút lộn xộn. "Đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong trò chơi thứ hai với 25:17.

 

  Trong giải bóng chuyền nữ của đội bóng chuyền nữ năm nay, đội Trung Quốc đã ở trong đội Nhật Bản. Cai Bin đã phân tích: "Mỗi đội có những đặc điểm khác nhau. Trong World League, chúng tôi chỉ thành lập một đội và không đủ ổn định. Kết nối kỹ thuật của đội Nhật có thành thạo hơn. , và cuộc thi thực sự vừa mới bắt đầu. "

 

  Khi bình luận về hiệu suất của các cầu thủ đội Trung Quốc trong ngày, Cai Bin nói: "Hôm nay chúng tôi có một lợi thế trong việc chặn mạng, mặt trước của mạng là tốt và đối thủ đã nghiên cứu đầy đủ nó. Wang Yunzheng đã cải thiện nhanh hơn Sau World League, chúng tôi tập trung vào việc giải quyết cuộc tấn công góc của Li Yingying. Vấn đề, mất một tháng rưỡi, nắm lấy nó một cách nghiêm túc. . "

 

  Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối mặt với các đội Séc và Brazil vào ngày 30 tháng 9 và ngày 1 tháng 10.

 

  Cai Bin nói: "Đội Brazil là đối thủ mạnh nhất trong nhóm. Chúng ta cần phải đến từng người một. Bất kể sức mạnh của đối thủ, chúng ta phải chuẩn bị cho những khó khăn. Về lâu dài, chuỗi ba chiến thắng là Chỉ mới bắt đầu. Ngày càng có nhiều trận chiến mạnh mẽ. Hiện tại, nhóm của chúng tôi đang trong giai đoạn phục hồi và tăng dần trong tiểu bang. "

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino