Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tuân thủ "tinh thần đồng đội".

 Trong kỳ nghỉ thứ 11, nhiều thành phố ở trung tâm và phía đông của đất nước tôi đã đưa ra cảnh báo sóng lạnh. Mùa đông năm nay dường như đến sớm hơn một chút.

 

Vào ngày 9 tháng 10, đội Hà Lan đã thua 0: 1 trước đội ngũ Songshan Longmen của Henan., Datong, Shanxi, đã mở rộng một bàn tay giúp đỡ. Super League đầu tiên của Trung Quốc ở tỉnh Shanxi).

 

Đối với đội bóng này chỉ giành được một trận đấu trong 20 trận đã qua (ngày 30 tháng 6, vòng thứ bảy của giải đấu, 2: 1 để giết Đội Vũ Hán), "Mùa đông lạnh" không còn là một thuật ngữ trừu tượng.

 

 Vào ngày 10 tháng 10, theo thỏa thuận trước đó, phóng viên của Thanh niên Trung Quốc Daily · zhongqing.com đã phỏng vấn huấn luyện viên trưởng của đội Hà Bắc, Jin Zhongfu, hy vọng rằng huấn luyện viên Hàn Quốc sẽ nói với một đội dường như không có hy vọng xuống hạng. "chiến đấu với" làm việc chăm chỉ ".

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Phóng viên Zhongqing.com: Từ tình hình hiện tại, triển vọng xuống hạng của nhóm rất khó khăn, nhưng đội đang đấu tranh mọi trò chơi. Đây là loại trạng thái tâm lý nào? Nó có bất lực hay chiến đấu với định mệnh?

 Jin Zhongfu: Trên thực tế, đối với đội Hà Lan, những khó khăn đã kéo dài trong hai mùa.

 

Năm ngoái, chúng tôi đã đột nhập vào đội vô địch trong một hoàn cảnh rất khó khăn, cho mọi người nhìn thấy những nỗ lực của chúng tôi và tinh thần kiên trì đến cùng. Đây là lý do tại sao nhiều người luôn ủng hộ đội HEBEI.

 

Trò chơi năm nay, đặc biệt là giải đấu, mới bắt đầu, chúng tôi đã chơi một vài trò chơi rất thú vị. Không có viện trợ nước ngoài, hiệu suất của các cầu thủ trong nước và một số cầu thủ trẻ trên sân là đáng ngạc nhiên.

 

Chúng tôi có các sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật tương ứng cho mỗi trò chơi, nhưng điều quan trọng nhất là tinh thần đồng đội.

 

Mỗi người trong chúng ta đều có khái niệm về một đội và hợp tác với nhau để làm việc chăm chỉ để hoàn thành trò chơi và giành chiến thắng.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Thanh niên Trung Quốc.com Phóng viên: Mùa này khó khăn hơn mùa trước. Loại xem xét nào của HLV Jin đã đến đội này để chiến đấu bên cạnh mọi người?

 Jin Zhongfu: Có một tâm trạng hoài cổ và tin tưởng và kỳ vọng.

 

Đội HEBEI và tôi đã trải nghiệm Super League vào năm 2021. Nhiều kinh nghiệm khiến tôi rất đáng nhớ. Mọi người đã trở nên rất quen thuộc trong môi trường này. Tôi cảm thấy tinh thần của cuộc đấu tranh bướng bỉnh của đội trong tình trạng khó khăn.

 

Ngoài ra, có rất nhiều người trẻ trong đội này. Nếu họ quan tâm, họ sẽ hiểu rằng họ thực sự có một triển vọng phát triển tốt. Tôi hy vọng chúng ta có thể hợp nhất để cùng nhau gặp khó khăn.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Zhongqing.com Phóng viên: Khi nói đến những người trẻ tuổi, 22 -Year -old Zhang Wei đã ghi 6 bàn và có thể được xếp hạng trong top năm trong các game bắn súng địa phương. Anh ấy có sức mạnh để tham gia đội tuyển quốc gia ? So với mùa trước, tiến bộ của anh ấy ở đâu?

 Jin Zhongfu: Tôi cảm thấy rằng việc đào tạo thanh niên của đội Hà Lan luôn luôn tốt. Một số người có thể sử dụng nó, và tôi đã thấy một số hiệu ứng trong hai năm qua, bao gồm cả Zhang Wei, và thực sự đã nuôi dưỡng một số người chơi xuất sắc.

 

Zhang Wei đã thể hiện rất tốt trong giải đấu năm nay. So với năm ngoái, tiến trình cũng rất rõ ràng. Nó chủ yếu trưởng thành trong một số chi tiết. Mọi người đều có thể nhìn thấy trong cuộc thi.

 

Và tôi cảm thấy rằng tiềm năng của Zhang Wei sẽ không dừng lại ở đó. Tôi hy vọng anh ấy có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong trò chơi tiếp theo và có sự phát triển tốt hơn để đóng góp cho bóng đá Trung Quốc.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Trung Quốc Thanh niên.com Phóng viên: Đội hình của lớp Quanhua là rất thiệt thòi. Huấn luyện viên Golden Coach sẽ nhấn mạnh đến loại nội dung nào trong đào tạo hàng ngày?

 Jin Zhongfu: Vai trò của viện trợ nước ngoài trong trò chơi là rất rõ ràng, chúng ta chỉ có thể dựa vào chính mình bây giờ.

 

Kể từ năm ngoái, viện trợ nước ngoài và một số cầu thủ trong nước mạnh trong đội của chúng tôi đã rời bỏ từng người khác, và sức mạnh tổng thể của đội đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Đánh giá từ tình hình hiện tại của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể dựa vào bản thân để đào và cải thiện, nhấn mạnh thái độ đào tạo và cạnh tranh.

 

Tôi đã luôn nói với bạn rằng chúng tôi là một tổng thể. Trong cuộc thi, chúng tôi phải làm việc trong tinh thần đồng đội. Bất kể kết quả như thế nào, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ. Nó xứng đáng với sự cống hiến này. và cạnh tranh.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Zhongqing.com Phóng viên: Từ nội dung của trò chơi, tư duy bóng đá của Huấn luyện viên Kim không bảo thủ, và đội không có nhiều sự ổn định của các cầu thủ phòng thủ ở sân sau. Loại xem xét nào?

 Jin Zhongfu: Tôi thích theo đuổi một khái niệm tấn công đầy đủ và phòng thủ đầy đủ.

 

Tôi nghĩ rằng bóng đá là một phong trào của đội và 11 người hợp tác với nhau. Do đó, họ cần phải chạy khi tấn công. Khi bảo vệ, họ không thể thực hiện nhiệm vụ của mình và cần mọi người tham gia.

 

Loại khái niệm bóng đá này quan trọng hơn chiến thắng.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Zhongqing.com Phóng viên: Đội HEBEI có giống với một đội bóng siêu liên minh Trung Quốc khác Dalian không? Hiệu suất của người Dalian năm nay được nhiều người hâm mộ công nhận. Họ đã chơi rất trực tiếp. Xu hướng phát triển bóng đá hiện đại? Hoặc bởi vì nhân viên của đội chỉ có thể chiến đấu như thế này?

 Jin Zhongfu: Mỗi huấn luyện viên sẽ có phong cách chiến thuật của mỗi huấn luyện viên và tôi không thể đánh giá các huấn luyện viên khác, nhưng đối với đội của chúng tôi, mỗi trò chơi phải đối mặt với các đối thủ khác nhau và sẽ có các đồng nghiệp khác nhau.

 

Nếu bạn có thể tạo cơ hội để ghi bàn, thì đó phải là kết quả tốt nhất. Nhiều lần bạn nhìn thấy cú đánh cuối cùng, nhưng thường thì kết quả này mất nhiều thời gian để mở đường.

 

Do đó, đối với người chơi, đặc biệt là người chơi trẻ, yêu cầu hiện tại là mọi người phải có khả năng cạnh tranh cho 2-3 vị trí, có thể là một xu hướng phát triển.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · phóng viên Zhongqing.com: Trong 20 trận đấu đã kết thúc, đội Hà Bắc không có trận hòa trong một trận đấu, và có tới 10 trận đấu cho 1 bàn. Tại sao có kết quả như vậy? Có rất nhiều sự hối tiếc.

 

 Jin Zhongfu: Cho dù có khó khăn đến đâu, chúng tôi đã không từ bỏ bất kỳ trò chơi nào trong năm nay. Chúng tôi rất nghiêm túc về mọi trò chơi, và người chơi đang cố gắng hết sức.

 

Nhưng đây là trò chơi bóng đá. Tình huống trên sân sau 90 phút đã thay đổi rất nhiều. Chúng tôi vẫn có một khoảng cách về sức mạnh. Bây giờ chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể trân trọng trò chơi tiếp theo và cố gắng bù đắp những thiếu sót và cải thiện người chơi ' có khả năng.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Zhongqing.com Phóng viên: Tôi biết nhóm sẽ có một vài ngày nghỉ, và sau đó tiếp tục đào tạo tại căn cứ Datong vào ngày 14. Bạn có cảm giác đặc biệt nào ở nhà mới của Datong ở Shanxi? Điều này có nghĩa là tình huống khó khăn của nhóm sẽ được cải thiện?

 Jin Zhongfu: Tất nhiên, đó là một điều rất tốt khi có nhà riêng của mình.

 

Từ nhóm của chúng tôi đến Datong để bắt đầu đào tạo, và sau đó bắt đầu trò chơi đầu tiên, bộ phận thể thao địa phương và người hâm mộ rất nhiệt tình. Chúng tôi hỗ trợ chúng tôi đến đây. Cho dù đó là điều kiện đào tạo hoặc điều kiện chỗ ở, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ .

 

Mặc dù đội vẫn đang trong một giai đoạn rất khó khăn, câu lạc bộ chưa bao giờ từ bỏ và đã làm việc chăm chỉ cho đội.

 

 Thanh niên Trung Quốc Daily · Phóng viên Zhongqing.com: Người hâm mộ Hà Lan đang mong chờ đội có thể sống sót trong mùa đông lạnh giá. Sự hỗ trợ cụ thể của Huấn luyện viên Huấn luyện viên Golden cho người hâm mộ là gì? Triển vọng của bóng đá Hebei là gì?

 Jin Zhongfu: Người hâm mộ rất nhiệt tình về đội bóng và họ luôn ủng hộ đội tiến lên khi đội khó khăn nhất.

 

Những người xung quanh tôi và các nhân viên của câu lạc bộ thường kể cho tôi những câu chuyện cảm động của một số người hâm mộ, và khi chúng tôi đang tập luyện ở Lang Phường trước mùa giải, câu lạc bộ cũng tổ chức một ngày mở đầu của người hâm mộ để cho tôi cảm nhận sự nhiệt tình của người hâm mộ một lần nữa. Tôi hy vọng sẽ hợp nhất với người hâm mộ và mang đến cho bóng đá Hebei một tương lai tuyệt vời.

 

 Theo sự hiểu biết của phóng viên, thời gian đình chỉ tháng 10 của Super League Trung Quốc sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 10, điều đó có nghĩa là sau vòng này, người hâm mộ sẽ không thấy Super League trong hai tuần.

 

Nếu giải đấu muốn kết thúc (không có năm mới) như dự kiến, các đội sẽ hoàn thành 14 trận còn lại trong vòng hai tháng và lịch trình có thể hiểu được -từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 và trận đấu World Cup Qatar Đội Hebei vẫn phải đoàn kết và đoàn kết trong mùa đông lạnh lẽo để làm việc chăm chỉ để "thực hành bóng đá của chúng ta".

 

 Tờ báo, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 10

 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày ngày 11 tháng 10 năm 2022 phiên bản 08 [Biên tập viên: Liu Xingchen]

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino