Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 19 tháng 4 rằng một số cư dân mạng đã đăng tải rằng huấn luyện viên bóng rổ nam CBA Liêu Ninh Yang Ming, người vừa tham gia chương trình tạp kỹ "Hội nghị Tucao", vừa bị trật bánh và liệt kê nhiều bằng chứng.

 

Nó cũng được tiết lộ rằng người phụ nữ vẫn chưa kết hôn cho đến khi cô 36 tuổi.

 

Cư dân mạng nhặt được vào ngày nghỉ hưu của Yang Ming vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Cô gái đã xem video trực tiếp vào ngày nghỉ hưu, và văn bản là "tất cả những cảm xúc có trong nước mắt".

 

Cùng ngày, Yang Ming cũng đưa vợ con đến hiện trường và xem buổi lễ bên lề để thể hiện tình cảm một cách hào phóng.

 

Đồng thời, cũng có tin đồn về việc ly hôn Yang Ming.

 

Cư dân mạng cũng nói rằng chuyến đi vào ngày 7 tháng 2 năm 2021 đã va chạm. Cùng ngày, Studio của Yang Ming đã cho thấy bức ảnh của ông chủ ở Thượng Hải. Ngày hôm sau, cô gái được định vị ở Thượng Hải và cũng có một bản thân. ".

 

Vào ngày 15 tháng 2, vào ngày đầu tiên sau ngày Valentine, cô gái đã cho thấy một bức ảnh về "Lễ hội phải có ý thức về nghi lễ, chúng tôi", và dường như được công bố.

 

Trong ảnh của cô, cả hai cánh tay đều đeo dây thừng màu đỏ.

 

Thật trùng hợp, trong bức ảnh nhóm của Yang Ming trong thời gian đó, một sợi dây màu đỏ cũng đang đeo cổ tay.

 

Được biết, cô gái cũng đã chụp hai bức ảnh. Một bức ảnh là một người đàn ông ngồi trong xe và cầm một cây bút đánh dấu trong tay, nhưng khuôn mặt của người đàn ông được mã hóa.

 

Nhưng chẳng mấy chốc, một cư dân mạng đã phơi bày một bức ảnh rõ ràng ... và, từ selfie của cô gái, có thể thấy rằng có cùng một con vịt vàng trên ghế của hai người.

 

Một bức ảnh khác là một người đàn ông ôm cổ cô bằng tay, và quần áo của người đàn ông giống như người đàn ông trong xe, và có một nốt ruồi nhỏ trên tay anh ta.

 

Một số cư dân mạng chỉ ra rằng Yang Ming có cùng một bộ quần áo, và thậm chí anh ta đang mặc chiếc váy này để chụp một bức ảnh với Đặng Yaping.

 

Sau khi những bức ảnh của Messenger của Yang Ming được mở rộng, bạn cũng sẽ thấy rằng ở cùng một vị trí của cánh tay trái của anh ấy, có một nốt ruồi đen ít rõ ràng hơn, tương tự như vị trí của selfie của cô gái.

 

Mol này cũng có thể được tìm thấy trong nhiều bức ảnh thực địa.

 

Được biết, Yang Ming gần đây đã tham gia chương trình tạp kỹ "Hội nghị Tucao". Trong chương trình, anh trở thành trọng tâm của sự chú ý từ cư dân mạng do giá trị cao.

 

Nhưng những bộ quần áo anh tham gia chương trình cũng bị nghi ngờ là một cặp. Người phụ nữ đã chụp một bức ảnh mặc cùng một khung.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino