World Cup là 16 điểm ở Hy Lạp. Tại sao huấn luyện viên trưởng Hy Lạp không để anh em bảng chữ cái chơi trong quý vừa qua?
Một trò chơi huyền thoại của những lời hứa thứ 16 được tổ chức tại World Cup bóng rổ vào ngày 7 tháng 9 là một trong những đội Mỹ và đội Hy Lạp.

 

Đây có thể là một trận đấu phổ biến, nhưng Hy Lạp đã bị Hoa Kỳ đàn áp trong suốt trò chơi. Khi sự khác biệt giữa hai người là nhiều nhất, thậm chí còn có 19 điểm.

 

Một bên rất mạnh mẽ, nhưng không có siêu sao nào trong đội hình. Bên kia là danh hiệu Sư tử châu Âu, là đội Hy Lạp được đại diện bởi người anh em bảng chữ cái của MVP mùa trước.

 

Lúc đầu, hai đội vẫn ghi bàn riêng biệt, nhưng kể từ quý hai, đội Hoa Kỳ đã nhanh chóng mở điểm trong một phương pháp đột phá tốt hơn, hợp tác ngầm nhiều hơn và cảm giác tiện dụng hơn. Vào thời điểm đó, sự khác biệt giữa hai người thậm chí là 15 điểm.

 

Trong màn trình diễn của đội Hy Lạp, hiệu suất của các chữ cái rất bằng mắt, và không ai có thể bảo vệ anh ta một mình.

 

Miễn là người anh em nhận được bóng, đội Hoa Kỳ nhanh chóng bao quanh người anh em bảng chữ cái, vì vậy các chữ cái rất khó để có được trò chơi cùng một lúc. Đồng thời, đội Hy Lạp không có cách nào để mở tình huống. Không thể ghi điểm.

 

Trong quý thứ ba, sự khác biệt về điểm số thậm chí còn được mở rộng lên 19 điểm.

 

Lý do cho sự thất bại là đội Hy Lạp phụ thuộc quá nhiều vào điểm số của người anh em bảng chữ cái. Các chữ cái bị hạn chế. Sau khi anh ta nhận được bóng, anh ta ghi bàn vào các tia ngoài.

 

Mặc dù người anh em đã bị bỏ rơi trong quý IV và thay đổi đội hình, đội Hy Lạp đã cải thiện thành tấn công và phòng thủ, nhưng sự hợp tác của đội Hoa Kỳ thậm chí còn ngầm hơn, và sự khác biệt của họ vẫn không đến gần hơn.

 

Liệu World Cup Hy Lạp với PK của Hoa Kỳ, những lá thư có thể khiến đội bóng xé xác quỷ để giành chiến thắng ở Hoa Kỳ không?
Chiến lược Hoa Kỳ luôn liền mạch. Anh trai những lá thư muốn dẫn dắt Hoa Kỳ giành chiến thắng Hoa Kỳ. Chúng tôi biết rằng Hoa Kỳ chưa bao giờ chơi hoặc chuẩn bị. Khi bạn ra ngoài, cuộc thi này, người anh em có khả năng bị siết cổ trong cái nôi.

 

Nhưng Hoa Kỳ từ lâu đã chọn một người để đối phó với người anh em chữ cái, một người đàn ông tên Popovich, nhưng đây là một người đàn ông không có lựa chọn nào khác cho James.

 

Hóa ra bức thư anh em không tốt như James. Sự bảo vệ của Popovich này quá mạnh mẽ. Người anh em không thể bị bẻ khóa. Có thể nói rằng Hy Lạp không có đội Mỹ, và đội bóng Mỹ bị ràng buộc để có được.

 

Chúng ta đều biết rằng Hoa Kỳ chưa bao giờ được chuẩn bị, vì vậy đội Hy Lạp trong trò chơi này đang bị đe dọa.

 

Cho dù đó là chơi hay chiến đấu, anh ấy đã chuẩn bị đầy đủ. Đây là phong cách Mỹ của Hoa Kỳ. Trên thực tế, nó thực sự không phải là thế này. Rốt cuộc, chơi bóng rổ chỉ là một trò chơi. Người phụ nữ, tại sao nó lại xấu hổ như vậy?

 

Bạn có thể nghĩ về một bức tranh, nghĩa là anh trai bảng chữ cái là phòng thủ. Miễn là người anh em nhận được bóng, Lữ đoàn phòng thủ Hoa Kỳ dẫn đầu bởi Smart sẽ bắt đầu nhìn chằm chằm toàn diện trong phòng thủ. Không có cơ hội ghi bàn nào . Li Nan vẫn còn khó khăn.

 

Hy Lạp là một cầu thủ NBA, nhưng ngược lại là tất cả 12 đội.

 

Quá khó để giành chiến thắng trong đội tuyển Mỹ.

 

Tinh thần bá quyền ở Hoa Kỳ đã mở rộng từ chính trị sang cuộc sống, và nó quá nhàm chán. Chúng tôi không được chơi với anh ta, và chúng ta sẽ hợp nhất để xem cách anh ta trích xuất tài nguyên của người khác.

 

Hoa Kỳ quá tham lam. Để đạt được mục tiêu, bạn muốn trở thành điên rồ đầu tiên, hả.

 

World Cup Hy Lạp đã bị Hoa Kỳ lạm dụng bởi 16 điểm. Người anh em bảng chữ cái Hy Lạp có thể vượt qua màn trình diễn không?
Trong World Cup bóng rổ nam vào ngày 7 tháng 9, đội Mỹ đã chiến đấu chống lại đội Hy Lạp và đội Hy Lạp tự xưng là MVP mới của NBA. Trong trò chơi tuyệt vời này, mọi người đều rất quan tâm đến hiệu suất của các chữ cái.

 

Mặc dù các chữ cái cuối cùng của cuộc thi, dữ liệu tốt nhất gồm 15 điểm và 13 bảng, cộng với 2 lần đánh cắp và 1 khối, Popovich vẫn giành chiến thắng tuyệt vời, đã đánh bại đội Hy Lạp với 16 điểm, và một lần nữa chứng minh rằng đội tuyển Mỹ chỉ là Đội tuyển Mỹ là đội Mỹ. Overlord trong ngành bóng rổ.

 

Trong cuộc thi này, Kenba Walker, người được xếp hạng đầu tiên tại Hoa Kỳ, đã giành được mười lăm điểm và hoàn toàn là thủ lĩnh của nhà lãnh đạo. Dưới sự lãnh đạo của Kenba Walker, chín người trong toàn đội đã chơi chín người. Điểm số của họ rất đồng đều, bất kể người đó có thể ghi được hai điểm và thường nhận được 2 rebound.

 

Đội Hoa Kỳ đã tổng cộng 48 rebound trong trò chơi này, trong khi Hy Lạp chỉ giành chiến thắng 36.

 

Trong suốt trò chơi, các chữ cái thực sự chiến đấu một mình. Điểm số và sự phục hồi là một mình anh ta, và mọi thứ anh ta có thể làm.

 

Tuy nhiên, đội Hoa Kỳ vẫn thất bại trong việc đạt được số điểm cao hơn 100 trong trò chơi này và chỉ ghi được điểm thấp nhất 69 điểm trong lịch sử, khiến người hâm mộ không hạnh phúc lắm.

 

Tuy nhiên, sau khi xem trò chơi, mặc dù tốc độ bắn 3 điểm của toàn đội không cao, người chơi của khán giả chỉ là 24-66, nhưng họ đã kiểm soát sức mạnh hàng đầu của lĩnh vực này.

 

Bởi vì hệ thống cạnh tranh là tương đối đặc biệt, mặc dù đội tuyển Hoa Kỳ đã giành chiến thắng, nhưng nó vẫn không thể thúc đẩy nó. Về lý thuyết, Hoa Kỳ vẫn có thể bị loại. Nếu Hoa Kỳ mất 47 điểm cho đội bóng Brazil, đội Séc đã giành chiến thắng Đội Hy Lạp 19 19 Trong trường hợp này, Popovich chỉ có thể về nhà trước.

 

Tuy nhiên, có thể nghĩ về nó. Thật dễ dàng cho đội Hoa Kỳ giành được 47 điểm ở Brazil. Rốt cuộc, các đối thủ của đội Mỹ chỉ là Serbia.

 

Những quốc gia trong trận chiến Hy Lạp World Cup
2014 Brazil World Cup: Colombia 3-0 Hy Lạp, Nhật Bản 0-0 Hy Lạp 2-1 Cotti Vastea Rico 6-4 Hy Lạp 2010 World Cup Hy Lạp 0-2 Argentina Hy Lạp 2-1 Nigeria Hàn Quốc 2-0 Hy Lạp 4 4 Argentina 4 -0 Hy Lạp Bulgaria 4-0 Hy Lạp 0-2 Nigeria World Cup Đội Hoa Kỳ lạm dụng 16 điểm ở Hy Lạp. Họ có thể hiện sức mạnh của việc giành chức vô địch không?
Vào ngày 7, vòng bảng thứ hai của World Cup bóng rổ bắt đầu ở Quảng Đông và là Vs Hy Lạp.

 

Sau hai cuộc thi khốc liệt của hai đội, cuối cùng, đội Hoa Kỳ đã đánh bại đội Hy Lạp Hy Lạp với lợi thế 16 điểm và cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu.

 

Từ quan điểm dữ liệu, đội người Mỹ Walker ghi được tổng cộng 15 điểm và 6 hỗ trợ, thực hiện tốt nhất, Mitchell ghi được 10 điểm, Brown là 8 điểm và 9 rebound; trở lại, Slocas ghi được 13 điểm và Callarz ghi được 5 điểm và 5 hỗ trợ.

 

Những người đàn ông bóng rổ Mỹ đã đánh bại đội Hy Lạp với 69 điểm: 53 điểm.

 

Cho đến nay, mặc dù tỷ lệ bắn súng của đội Hoa Kỳ tại FIBA ​​World Cup chỉ đạt 36%, nhưng kết quả của họ trong World Cup bóng rổ cho đến nay là 4: 0.

 

Không có đội nào đánh bại họ.

 

Nếu đội Hoa Kỳ có thể bước vào tứ kết lần này, các đối thủ có khả năng gặp gỡ nhất là các đội Pháp và Úc.

 

Đội Pháp và Úc là kẻ thù mạnh mẽ cho Hoa Kỳ.

 

Bất chấp đội ngũ Hy Lạp, nhóm Hoa Kỳ vẫn không thể xem nhẹ.

 

Nói một cách công bằng, hai đội trong trò chơi này không tốt lắm. Mặc dù đội tuyển Mỹ cuối cùng đã giành chiến thắng với 16 điểm, đội đã chơi rất trung bình khi tấn công. So với các đội hàng đầu, nhưng các cầu thủ của họ thiếu rất quan trọng trước đây.

 

Lực lượng chính của đội Hy Lạp, sức mạnh của các chữ cái, là chắc chắn, nhưng hiệu suất của anh ấy ở World Cup này thường không giỏi đầu tư dài.

 

Đội tuyển Mỹ cũng là phi thường lần này.

 

Sức mạnh của chức vô địch không dễ để kết luận, nhưng hiệu suất của đội Mỹ rất hứa hẹn.

 

World Cup là 16 điểm ở Hy Lạp. Ai là màn trình diễn tuyệt vời nhất trong đội?
Trong mùa giải trước, người anh em đã chơi ở NBA Arena và màn trình diễn của anh ấy rất hoàn hảo. Trong cả mùa giải, Adto Kunbo trung bình 27,7 điểm mỗi trận, bao gồm 12,5 rebound, 5,9 hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp và đánh cắp và đánh cắp. Khối, anh ấy đã chơi một màn trình diễn tuyệt vời như vậy chỉ với hiệu suất 57,8%.

 

Trong trò chơi này, các lá thư cũng đạt được 50 điểm đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Khi đối mặt với đội Philadelphia, bức thư anh đã đạt được 15 trong số 26 cú sút và ghi được 52 điểm và 16 rebound. Với 7 hỗ trợ, trò chơi này rất đáng kinh ngạc .

 

Với thành tích xuất sắc như vậy, bức thư cuối cùng anh trai đã giành được danh hiệu người chơi có giá trị nhất trong sự nghiệp.

 

Ở World Cup lần này, rõ ràng là người anh em bảng chữ cái là người chơi lớn nhất. Cho dù về khả năng hay sự chú ý, các chữ cái mạnh hơn nhiều so với tất cả các cầu thủ trong đội bóng rổ nam Mỹ. lo lắng.

 

Trong trận đấu đầu tiên ở vòng bảng trước, đội Hy Lạp đã đánh bại đội Black Mountain trong đội bóng châu Âu mạnh mẽ với số điểm 85:60. Trong trò chơi này, các chữ cái chỉ chơi 16 phút. 8 rebound và 2 lần đánh cắp và 1 hỗ trợ Và 1 khối vẫn thể hiện sự thống trị của mình.

 

Trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, các lá thư của bức thư nói rằng không có giới hạn trên của đội Hy Lạp, và anh ta sẽ dẫn dắt nhóm tiếp tục làm những gì anh ta có thể làm.

 

Bức thư, anh trai nghĩ rằng nhóm Hy Lạp có thể tạo ra lịch sử. Mặc dù chỉ là một MVP mới, anh ta thực sự không muốn đăng quang một danh hiệu như vậy, bởi vì đó là tất cả những điều đã trôi qua. Mọi người tham gia cuộc thi cùng nhau.

 

Bức thư, anh trai nói: "Tôi có một nhóm đồng đội xuất sắc xung quanh tôi và đội Hy Lạp của chúng tôi không có giới hạn trên.

 

Đồng đội chơi bóng rổ tại một số câu lạc bộ hàng đầu. Miễn là mọi người làm việc cùng nhau và trả 100 %, chúng tôi chắc chắn có thể tạo ra lịch sử.

 

"

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino