Liverpool vs Manchester City! Nun PK Harland

  Vòng thứ 11 của Premier League đã mở ra một cuộc đấu tay đôi nặng nề, và Liverpool phải đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Manchester City tại nhà. Hai đội cửa sổ mùa hè đã chi một khoản tiền khổng lồ để giới thiệu Super Forward, Liverpool vs Manchester City, Nenes PK Harland. Về vấn đề này, cơ quan dữ liệu nổi tiếng "được sử dụng" đã so sánh dữ liệu của hai hàng hóa đắt tiền lớn ở Premier League.

  

  Nenes (23 tuổi, cửa sổ mùa hè này đã tham gia Benfica với phí chuyển nhượng nổi là 75 triệu euro+25 triệu euro. Hiện tại, người chơi này trị giá 70 triệu euro ở Đức). . Trung bình 6,2 lần mỗi trận, các cơ hội chính-37,5%tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu, điểm số điểm số tỷ lệ chuyển đổi bóng là 9,4%.

  

  Harland (22 tuổi, cửa sổ mùa hè này đã gia nhập Manchester City từ Dortmund với phí chuyển nhượng là 60 triệu euro. Hiện tại, người chơi có giá trị 150 triệu euro ở Đức). Cup Shield Shield Cup), tất cả bắt đầu, ghi được 20 bàn thắng tuyệt vời, 3 hỗ trợ, trung bình 4,9 cú sút mỗi trận, cơ hội chính-65,2%của chuyển đổi mục tiêu, tỷ lệ chuyển đổi bàn thắng là 38,5%đến 38,5%tinh túy

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino