Liên đoàn chuyên nghiệp Trung Quốc trở thành một lĩnh vực viện trợ nước ngoài

Chủ đề nóng gần đây trong vòng tròn bóng đá là việc mở rộng World Cup vào năm 2026 lên 48 đội, và số lượng khu vực châu Á cũng đã tăng từ 4,5 vị trí lên 8,5, đã tăng gấp đôi.Một phản ứng phải là đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup.Tuy nhiên, bình tĩnh và thấy rằng ngay cả khi hạn ngạch tăng gấp đôi, bóng đá nam Trung Quốc vẫn không thể vào World Cup.Bây giờ đội bóng đá quốc gia đã là một lữ đoàn yếu ở châu Á.Nơi này quá khó để trở thành bóng đá quốc gia.

Nếu bạn thay đổi thành 10 năm trước, có lẽ vẫn còn cơ hội lớn của bóng đá nam Trung Quốc, nhưng bây giờ về cơ bản không có hy vọng. Lý do cho tình huống xấu hổ của đội bóng đá quốc gia ngày nay là bóng đá Jinyuan. Tác động của đội bóng đá quốc gia đối với World Cup Qatar đã được chơi hoàn toàn. Khi tình hình tốt vào thời điểm đó, các câu lạc bộ của Super League Trung Quốc đã được đưa vào giới thiệu về viện trợ nước ngoài. Hỏi người nước ngoài, Jin Yuan Football đã tạo ra sự thịnh vượng sai lầm của Super League trong một thời gian ngắn và Evergrande đã giành chiến thắng tại AFC Champions League.

Và đây không phải là tín dụng của bóng đá Trung Quốc, chỉ là viện trợ nước ngoài lớn đóng vai trò. Đội bóng đá quốc gia cũng theo Super League, mở đường nhập tịch, giới thiệu các cầu thủ Brazil và hy vọng sẽ lao vào World Cup. Kết quả cuối cùng là chúng tôi đã mất điều này, ngày càng có nhiều viện trợ nước ngoài, việc đào tạo thanh thiếu niên trở nên tồi tệ hơn và bóng đá Jinyuan đã dẫn đến sự thịnh vượng sai lầm của Super League. Đằng sau này là đội bóng đá quốc gia trong 10 năm. Bây giờ, đội bóng đá nam Trung Quốc đã mất vợ và gấp lại. Anh ấy đã thất bại trong việc dựa vào các cầu thủ nhập tịch để vào World Cup năm nay. Giới trẻ phá vỡ cũng mất đi sự thất vọng của World Cup tiếp theo.

Ngày nay, Super League đã bắt đầu khắc phục và cải cách. Không có sự ban phước của thủ đô, cấp độ ngang của câu lạc bộ đã giảm, và nó đã mất đi khốn khổ ở AFC Champions League. Tình hình của đội bóng đá quốc gia cũng đang lan rộng về phía đội bóng rổ nam Trung Quốc. Nếu CBA không giới hạn việc sử dụng viện trợ nước ngoài, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tiếp tục giảm. Từ World Cup 2019 đến Asian Cup năm nay, sự suy giảm của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã xuất hiện.

Vấn đề của đội bóng rổ nam Trung Quốc giống như bóng đá quốc gia. Đó là một vấn đề với giải đấu. Liên đoàn chuyên nghiệp Trung Quốc đã trở thành một đấu trường cho viện trợ nước ngoài. CBA đã thực hiện các quy tắc viện trợ nước ngoài mới từ mùa giải 2019-20. Các quy định về viện trợ nước ngoài cho 4 phần và 4 phần phần lớn đã hạn chế thời gian viện trợ nước ngoài chơi, và cũng cho nhiều người chơi địa phương Trung Quốc có cơ hội chơi. Tuy nhiên, cải cách được thúc đẩy bởi Yao Ming đã chạm đến lợi ích của nhiều người. Các công ty môi giới này đã thực hiện những người truyền thông bóng rổ và bắt đầu đổ lỗi cho CBA rút lui, cáo buộc AIDS nước ngoài có quá ít thời gian để chơi, và hoàn toàn bỏ qua những gì bóng rổ Trung Quốc đang ở.

Các nhà quản lý nhóm biết rằng thời gian trò chơi bị hạn chế. Khi nói về lý do tại sao hội nghị dự thảo không chọn Nuggets, Zhu Fangyu tuyên bố rõ ràng rằng cơ hội để cung cấp cho người chơi dự thảo sẽ sai các cầu thủ trẻ của họ. Người chơi địa phương không có cơ hội để cải thiện. Viện trợ nước ngoài là ngay lập tức và nâng cao hồ sơ của đội. Người chơi địa phương cần thời gian để trau dồi. Họ đại diện cho tương lai của đội và tương lai của bóng rổ Trung Quốc.

Sau hơn hai mùa cải cách, CBA đã thay đổi. Các nhà lãnh đạo trong giải đấu trong giải đấu dựa trên các cầu thủ trong nước là cốt lõi của đội. Viện trợ nước ngoài chỉ là đóng băng trên bánh. Ví dụ, Zhao Rui, Hu Mingxuan và Xu Jie của đội Quảng Đông được kết hợp với Zhou Peng và Yi Jianlian; cũng như Guo Ailun, Zhao Jiwei, Zhang Zhenlin của đội Liêu Ninh, cộng với Han Dejun; Shao là nền tảng của người chơi địa phương.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino