38 -Year -Anld National Football già 8 Trò chơi 5 Giúp chiếm đứng đầu danh sách

Gần đây, mọi người đang nói rằng triều đại Yuan vàng của Super League đã kết thúc. Bởi vì hầu hết các đội không có tiền, viện trợ nước ngoài lớn cũng đã rời đi, và Super League đã trở lại để trở lại. Tuy nhiên, trên thực tế, các triều đại Vàng và Yuan chưa hoàn toàn kết thúc, bởi vì vẫn còn 10 triệu euro viện trợ nước ngoài trong Super League Trung Quốc của chúng tôi. Anh ấy hiện là Oscar Oscar của đội Cảng Thượng Hải của đội Super League Shanghai Harbor.

Bởi vì Oscar đã gia hạn hợp đồng của mình với đội trước khi Super League trả tiền, anh ta không bị ảnh hưởng bởi giới hạn lương. Đồng thời, nhóm Cảng Thượng Hải có tiền mạnh mẽ và cũng có thể đủ khả năng mua lương khổng lồ của mình. Là người chơi hiện tại có mức lương hàng năm cao nhất ở Trung Quốc, khả năng của Oscar là không thể cưỡng lại. Anh ta đã trở thành vị vua hỗ trợ của Super League trong nhiều năm, và lý do tại sao Wu Lei có thể trở thành game bắn súng giỏi nhất trong Super League là Oscar đã vượt qua anh ta rất nhiều quả bóng tốt. Có thể nói rằng Oscar là một hệ thống kỹ thuật và chiến thuật ở hàng tiền vệ, và những người chơi khác chỉ cần hợp tác với anh ta. Đó là lý do tại sao vào đầu mùa giải, Oscar không ở đó, đội Cảng Thượng Hải có chuỗi hai trận thua, và rất khó để ghi bàn thắng. Bởi vì Oscar quá quan trọng, mọi người đều quen với việc dựa vào anh ta, và không ai biết cách tấn công.

Tuy nhiên, gần đây được báo cáo rằng Oscar cũng có thể rời khỏi đội. Nếu Oscar rời đi, các triều đại Vàng và Yuan của Super League sẽ kết thúc hoàn toàn. Sự ra đi của Oscar có thể gây khó khăn cho người hâm mộ của chúng tôi khi thấy một tiền vệ hạng nhất. Tuy nhiên, mặc dù giải Oscar của Super League Trung Quốc có thể rời khỏi, Trung Quốc A có một giải Oscar mới. Và giải Oscar này không phải là một viện trợ nước ngoài, mà là một quốc gia cũ 38 -y -old, tên của anh ấy là Wang Song.

Hiện tại, Liên đoàn Trung Quốc cũng đã chơi 8 vòng. Cựu tiền vệ bóng đá quốc gia Wang 38 -YEAR hiện đang chơi trong đội số 5 Shijiazhuang Kung Fu. Đừng nhìn vào Wang Song 38 tuổi, nhưng anh ấy đã bắt đầu tất cả 8 trận trong 8 vòng. Với một lịch trình dày đặc như vậy, anh đã trả lời tự do, thậm chí còn dũng cảm hơn một thiếu niên 18 tuổi. Và anh ấy đã trao 1 bàn thắng và 5 dữ liệu trợ giúp trong 8 trận. Hơn nữa, Wang Song đã đạt được sự hỗ trợ của giải đấu với 5 hỗ trợ. Hơn nữa, đội Shijiazhuang Kung Fu hiện đang ghi được 10 bàn thắng, 6 trong số đó có liên quan trực tiếp đến Wang Song. Có thể thấy rằng Wang Song là cốt lõi tuyệt đối của đội.

Là một trong số ít các cầu thủ trong giải đấu, Wang Song đã không xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Anh ta gia nhập đội tuyển quốc gia vào năm 2008, nhưng không trở thành lực lượng chính của đội. Sau đó, khi Gao Hongbo huấn luyện đội tuyển quốc gia, Wang Song trở thành một thành viên quan trọng của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy là người thay thế đầu tiên cho Đặng Zhuoxiang ở cốt lõi của đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, và anh ấy cũng xuất hiện ở Cúp Asian Qatar. Anh ấy đã biểu diễn rất tốt. Sau đó, Wang Song chuyển đến Quảng Châu R & F và Jiangsu Suning. Mặc dù anh ấy đã thể hiện tốt trong đội, anh ấy chưa bao giờ được đội tuyển quốc gia tuyển dụng.

Tuy nhiên, mặc dù anh ấy đã không tham gia vào đội tuyển quốc gia một lần nữa, Wang Song không bao giờ giảm yêu cầu của anh ấy. Sự siêng năng và bản thân của anh ấy cho phép anh ấy duy trì một trạng thái tốt. Anh đóng vai tiền vệ chính của đội Jiangsu Suning trong vài năm trong Super League. Mãi đến mùa giải 2020, anh mới chuyển đến đội Sichuan của Zhongjia, và sau đó đã đến đội Hà Bắc Kung Fu ở Zhongyi. Trong đội Hebei Kung Fu, anh nhanh chóng trở thành cốt lõi của đội và thăng cấp đội trưởng. Trong 13 trận đấu, anh đã trao 3 bàn thắng và 1 dữ liệu trợ giúp để giúp đội tiếp tục tiến tới Liên đoàn Trung Quốc.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino