4 quốc gia Nam Mỹ đấu thầu World Cup 2030

World Cup năm 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar.Sau khi kết thúc phiên này, FIFA sẽ công bố World Cup 2030.Hôm nay, Argentina, Uruguay, Paraguay và Hiệp hội bóng đá quốc gia Chile đã công bố ra mắt chính thức của Kế hoạch đấu thầu chung World Cup 2030.Tôi hy vọng rằng World Cup sẽ trở lại Nam Mỹ nhân dịp World Cup trong một thế kỷ.Để đối mặt với sự cạnh tranh của các lục địa khác, Trung Quốc cũng sẽ đấu thầu vào năm 2034.

Theo các báo cáo, Uruguay, Argentina, Paraguay và Chile đã chính thức ra mắt kế hoạch đấu thầu World Cup 2030. Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ Domino và đại diện của Hiệp hội bốn vương quốc đã tham gia vào buổi lễ ra mắt.

World Cup đầu tiên vào năm 1930 được tổ chức tại Uruguay. Vào thời điểm đó, đội Uruguay đã đánh bại Đội 4-2 của Argentina trong trận chung kết. Hôm nay, Nam Mỹ lần thứ 4 cùng đấu thầu World Cup 2030. Ý định là rất rõ ràng. Tôi hy vọng rằng World Cup sẽ trở lại Nam Mỹ vào dịp thế kỷ World Cup.

So với Thế vận hội Olympic, World Cup là một sự kiện lớn cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Ngoài bốn quốc gia Nam Mỹ, còn có một số quốc gia ở các quốc gia khác của Bồ Đào Nha và UAE Barin Israel. Theo các quy tắc của các lục địa khác nhau, xác suất của World Cup ở châu Âu vào năm 2030 là lớn hơn.

Vào cuối tháng 6, các phương tiện truyền thông phương Tây đã phá vỡ tin tức rằng Trung Quốc đang cố gắng đấu thầu World Cup 2030, với hy vọng nhân cơ hội này để tăng mức độ bóng đá Trung Quốc. Đồng thời, FIFA có một mối quan tâm rất lớn trong việc tổ chức World Cup ở Trung Quốc.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy Trung Quốc không có bất kỳ sự sẵn sàng nào để đăng ký World Cup 2030, nhưng đó chỉ là một ảo mộng của các quốc gia khác. Theo các quy tắc do lục địa tổ chức, Qatar đã tổ chức World Cup 2022 và lần sau đó là các nước châu Á, ít nhất là 2034 hoặc 2038.

Bắt đầu từ năm 2026, World Cup đã mở rộng lên 48 đội. So với trong quá khứ, xác suất của đội bóng đá quốc gia thực sự lớn hơn, nhưng vì sức mạnh của chính nó, nó vẫn không lạc quan. Do đó, đội bóng đá quốc gia chỉ phải được tổ chức để tham gia World Cup. Là một chủ nhà, một nơi bị khóa trước mà không tham gia vào vòng loại.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino