4-2, 2-2! U17 Bán hàng châu Á của U17 National Football

Trong vòng loại LE của thanh niên châu Á, màn trình diễn của đội U19 nam Trung Quốc đã vượt qua kỳ vọng của người hâm mộ. Thật đáng kinh ngạc khi năm nhóm tốt nhất đã đủ điều kiện thành công cho lần thứ 2 (phiên thứ 2 chưa đủ điều kiện). Trong số đó, màn trình diễn của một số cầu thủ Tân Cương trong đội, đặc biệt là thiếu niên Eiffin 18 tuổi từ đội Quảng Châu, cho phép người hâm mộ nhìn thấy tương lai của bóng đá Trung Quốc. Trong năm tiếp theo, siêu tân tinh của bóng đá châu Âu, anh Xiaoke và Liu Shaozi, như Liu Shaozi, đã trở lại. Đội bóng đá quốc gia U19 này vẫn đang mong chờ nó.

Theo kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng đá quốc gia U19, đội bóng đá quốc gia U17 hiện đang thám hiểm vòng loại trẻ châu Á. Tổng cộng có 43 đội đã tham gia vào vòng loại Shao châu Á này và được chia thành 10 nhóm. Trong số đó, một nhóm của A, B, C và D4, mỗi nhóm nhóm 5. Các nhóm khác là 4 đội. Bởi vì Đông Timor của Nhóm H đã từ bỏ trò chơi, màn trình diễn cuối cùng của trận chiến cuối cùng của mỗi nhóm không được tính vào thứ hạng. Cuối cùng, nhóm đầu tiên và 6 nhóm tốt nhất trong 10 nhóm đã đi ra trong các nhóm thứ hai và thứ 6, và tiến đến Shao châu Á. Đội bóng đá quốc gia U17 ở Yang Chen thuộc cùng một nhóm Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Mariana. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia U17 muốn ra ngoài suôn sẻ. Giống như bóng đá quốc gia U19, đáng tin cậy hơn khi giành được nhiều chiến thắng trong nhóm 3. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia U17 không dễ dàng giành được nhiều hơn.

Chúng ta hãy xem sức mạnh của cùng một đội trong đội bóng đá quốc gia. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Quần đảo Bắc Mariana nên khóa số lượng áp chót của đội trước. Do đó, điều không quan trọng là thua hoặc thua trước Quần đảo Bắc Mariana, bởi vì hồ sơ cuối cùng của nhóm không được đưa vào kết quả. Sau đó, đội bóng đá quốc gia U17 muốn đủ điều kiện ít nhất một trong số Úc hoặc Campuchia. Theo ấn tượng của người hâm mộ, Campuchia dường như là một người mềm mại. Nhưng nó có đúng không?

Tại Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á năm nay, Campuchia đã đánh bại Australia 4-2. Sau khi trở về Trung Quốc, đội Campuchia này đã tham gia Liên đoàn Thanh niên U18 trong nước, điều đó có nghĩa là họ rất lớn. Cuối cùng, đội Campuchia với một cú đánh nhỏ đã được lọt vào top 4. Hôm nay, huấn luyện viên trưởng của đội Campuchia Inoue và Ji Ji đã công bố 23 cầu thủ cuối cùng trong vòng loại trẻ châu Á, trong đó có 21 cầu thủ tham gia Giải vô địch Đông Nam Á năm nay.

So với hồ sơ của Campuchia và Úc, hồ sơ của đội bóng đá quốc gia U17 và đội Úc là gì? Đội bóng đá quốc gia U17 đã tập luyện ở Úc trong một thời gian dài trước khi bay đến trò chơi. Trong một trận đấu khởi động gần đây, đội bóng đá quốc gia U17 đã kết thúc 2-2 ở cùng độ tuổi của Melbourne. Bất kể điểm số hay cấp độ của đối thủ, đội Campuchia đã trở thành một bộ phim bom tấn trong vòng loại đội bóng đá quốc gia U17. Tất nhiên, nó không loại trừ đội Campuchia này để đánh bại Australia trong 4-2.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino