5-1!Three Town Shen Shooters hạnh phúc, Zhang Yinging đã phá vỡ cửa

Chào mừng đến với Vũ Hán!Sân vận động Quảng Châu Tianhe không còn có thể là ngôi nhà của Quỷ đầu tiên ở Super League, và bây giờ Vũ Hán dự kiến sẽ tạo ra một sân vận động Super Devil Home thuộc về Super League!Trong vòng 12 của mùa giải 2022 của Super League Trung Quốc, đội Vũ Hán Three Town sẽ mở ra chương trình đầu tiên của Super League Trung Quốc để thách thức đội Guoan Bắc Kinh.Đây cũng là 984 ngày!Hero City Wuhan chào mừng bạn đến Super League.

Sau ngôi nhà thực sự đầu tiên của Three Town Chongsong của Vũ Hán, mặc dù người hâm mộ không mở cửa để vào địa điểm, một số người hâm mộ ba thị trấn vẫn đến sự hỗn loạn của trung tâm thể thao để cổ vũ.Trong cuộc thi với Guoan, viện trợ nước ngoài của Vũ Hán Three Thị trấn Vũ Hán đã tổ chức một cấp độ thứ hai trong 20 phút đầu tiên.Tại thời điểm này, Malcony Trung Quốc Super League đã ghi được đôi trong mùa giải này.Nó mạnh như Bắc Kinh Guoan.Chấp nhận thực tế bị đánh đập.

Malconte đã ghi được 10 bàn thắng sau 11 trận mùa này, trở thành cầu thủ đầu tiên trong Super League mùa này và tiếp tục dẫn đầu danh sách Super League Shooter. Đây cũng là bốn mùa liên tiếp của giải đấu ở Malcon's Landing trong bóng đá Trung Quốc!

Đồng thời với Malkang Shines, Zhang Yuning, Super League Trung Quốc, tiếp tục gây cháy. Sự nghiệp Guoan của Zhang Yuning đã ghi được 33 bàn thắng và vươn lên danh sách game bắn súng của đội an ninh quốc gia và xếp thứ chín. Tuy nhiên, cú đấm đôi rất khó để chiến đấu cho bốn tay. Một mình mục tiêu của Zhang Yingning không thể ngăn chặn tốc độ chiến thắng trong ba thị trấn của Vũ Hán. Trong nửa sau của trò chơi, trò chơi lại lại. Ở phút thứ 50, Malkang tiếp tục thoát khỏi những đợt sóng thế giới ở phía sau! Hoàn thành để đội mũ để ăn mừng! Malkang vừa thực hiện một chiếc mũ trong 50 phút trong trò chơi. Trong 61 phút, Malkang là một tiền bối! Trong trò chơi này, Malkang đã ghi bốn bàn thắng trong bốn feet! Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của Malcon, và đây cũng là lần đầu tiên Super League ghi được ít nhất 4 bàn thắng trong một trận đấu trong mùa giải.

Sau đó, cuộc phản công của Davidson lái xe thẳng vào cửa! Cáp lửa viện trợ nước ngoài ba thị trấn của Vũ Hán đã được mở hoàn toàn và năm bàn thắng được ghi 5-1 để chơi cuộc thi hoa. Đây có thể là khoảng cách tuyệt đối giữa bốn viện trợ nước ngoài và viện trợ nước ngoài duy nhất. Ba thị trấn của Vũ Hán tiếp tục bất khả chiến bại và ngăn chặn việc giết chết Thiên Chúa. Ai có thể đưa ra mùa giải này cho chuỗi trận thua đầu tiên của chương trình khuyến mãi trong mùa giải, đó vẫn là sự hồi hộp lớn nhất của Super League.

Malkang đã được thay thế bằng chấn thương sau giai đoạn của năm cuối cấp, và Bắc Kinh Guoan đã trốn thoát! Người hâm mộ đã tuyên bố rằng viện trợ nước ngoài được ký bởi ba thị trấn Vũ Hán là quá có giá trị. Nó chỉ đơn giản là Droba Super League Trung Quốc. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là gì? Nước hoa

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino