Trước tuổi 35, cốt lõi của đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện trở thành đuổi theo giờ nghỉ giải lao

Có lẽ sự xấu hổ là dũng cảm. Feng Xiaoting, người đã rời khỏi đội bóng đá quốc gia sau Cup châu Á, gần như không còn chơi bóng thô sau khi gia nhập Shenhua. Đêm qua tại Thượng Hải Derby, 35 -Year -old Xiaoting đã đuổi theo giờ nghỉ giải lao sau sai lầm, và cuối cùng đã quay trở lại cú sút của đối thủ để ngăn đội không bị đánh bại bởi đội. Một màn trình diễn như vậy cuối cùng cũng xứng đáng với Cui Kangxi, người có hy vọng cao cho anh ta.

Trong vòng thứ ba của Super League, Thượng Hải Derby, Shenhua phải đối mặt với Cảng Thượng Hải tại nhà. Trong trò chơi này, CUI Kangxi đã thực hiện các điều chỉnh chiến thuật lớn. Ngay khi mở cửa, đội hình ba trở lại đã được xuất viện. Feng Xiaoting hợp tác với Joninic và Eddie. Trước đây chủ yếu là trung tâm bên trái. Trong suốt nửa đầu, các chiến thuật phòng thủ được nhắm mục tiêu của Thượng Hải Thượng Hải gần như không thể làm được, và chỉ có một vài cơ hội phản công lẻ tẻ.

Trong phút thứ 43 của hiệp một, đội Shenhua đã phạm sai lầm ở phía trước. Đối mặt với hai vệ sĩ của đối thủ đã chia bóng cho giữa, Lopez bị hậu vệ của đối thủ can thiệp sau quả bóng, và sau đó không có cơ hội khi anh ta muốn bắn, và sau đó anh ta bị đánh cắp.

Chúng tôi nhận thấy rằng Feng Xiaoting đã không từ bỏ ý tưởng cứu bóng sau khi thất bại. Sau khi bị đối thủ ném đi, anh ta sải bước để bắt kịp với khoảng cách dài hơn 50 mét. Vật lý cuối cùng đã nhanh chóng quay trở lại vị trí của anh ấy trước khi bắn Lopez, và vội vàng đến lần đầu tiên để can thiệp vào cú sút của đối thủ. Là một cựu chiến binh 35 tuổi, Feng Xiaoting được mô tả là cuộc sống của anh ấy khi anh ấy bảo vệ, và cũng phản ánh ý thức về trách nhiệm của anh ấy.

Vào phút thứ 63 của hiệp hai, Muy đã chộp lấy những kẽ hở phòng thủ của Shenhua và ghi một bàn thắng, dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc trên sân. Shenhua đã buộc phải đầu tư vào cuộc tấn công, trong đó phơi bày các lỗ hổng của tuyến sau của họ.

Là cốt lõi của phòng thủ của đội, Feng Xiaoting chăm sóc lẫn nhau và giải cứu nhiều nơi, giải quyết nhiều phát súng đe dọa của đối thủ. Sau một cuộc bao vây quan trọng trong khu vực hình phạt, Feng Xiaoting rất mệt mỏi. Anh ta phải thở hổn hển với một thấu chi nghiêm túc và sử dụng cơ hội hiếm có này để phục hồi thể lực của mình. Một cảnh như vậy thực sự đau khổ. Hiệu suất cuộc sống của Feng Xiaoting cuối cùng đã giúp Shenhua vẽ đối thủ của mình với tỷ số 1-1.

Có thể thấy rằng mặc dù có 35 tuổi, Feng Xiao vẫn còn làm nhiệm vụ, siêng năng và giúp đội giúp đội trong tương lai. Kể từ đầu mùa giải, Shenhua chỉ thua 3 bàn và dòng sau của Feng Xiaoting đã đóng góp. Trong tương lai, khi Shenhua muốn giành chức vô địch, màn trình diễn của Feng Xiaoting là rất quan trọng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino