Trận chiến bóng đá quốc gia 34 -y đã lặng lẽ hồi sinh trong Super League

Nhiều người hâm mộ biết rằng vị trí lớn nhất của vấn đề bóng đá quốc gia của chúng tôi trong những năm gần đây là tiền tuyến.Chúng tôi không ghi điểm các mục tiêu tại thời điểm quan trọng.Hãy để chúng tôi mất rất nhiều điểm.Lý do cho sự yếu kém của mặt trận cũng biết rằng giải đấu không thân thiện với tiền đạo địa phương.Ngay từ khi các triều đại Jin và Yuan mở ra, tiền tuyến của đội Super League về cơ bản đã bị chiếm giữ bởi viện trợ nước ngoài.Hầu như tất cả các câu lạc bộ đều muốn đạt được thành tích của họ một cách nhanh chóng, vì vậy một tiền đạo viện trợ nước ngoài mạnh mẽ là cách nhanh nhất và đơn giản nhất họ có thể mở đội để mở tình huống.Vì vậy, khi tiền đạo viện trợ nước ngoài chiếm ưu thế, tiền đạo của chúng tôi đã ngừng tiến bộ.

Đây là lý do tại sao Lin Lin, người đã đá Avant -garde ở Quảng Châu Evergrande, đã có thể là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia trong hơn mười năm, vì không có ai có sẵn. Tuy nhiên, với sự kết thúc của kỷ nguyên Jinyuan, viện trợ nước ngoài lớn đã rời Super League, và nhiều câu lạc bộ không còn có thể bổ sung cho viện trợ nước ngoài mạnh mẽ vì các vấn đề tài trợ, và một số tiền đạo địa phương, đặc biệt là vị trí trung tâm, bắt đầu dẫn đầu dẫn đầu . Và một số người chơi thực sự cho chúng tôi thấy hy vọng. Ví dụ, trung tâm của đội Guoan Bắc Kinh Zhang Ying và trung tâm cao Guo Tianyu của đội Taishan ở Shandong. Mùa trước, tất cả họ đã lọt vào top 10 của Super League Sagittarius.

Tuy nhiên, hai lực lượng mới này không hoàn hảo hiện tại. Mặc dù Zhang Yuning có thể lấy bóng và chiến đấu chống lại nó, nhưng khả năng kết thúc cũng tốt, nhưng chiều cao của anh ấy là 185 và lợi thế không khí không rõ ràng, đặc biệt là khi chúng tôi đối mặt với những quả bóng cao của châu Âu và Hoa Kỳ trong đội, Fulcrum sẽ được giảm giá. Mặc dù Guo Tianyu đủ cao và 192cm, Xiao Guo chỉ chơi cầu thủ chính của Super League Trung Quốc trong một năm. Kinh nghiệm trò chơi là không đủ. Khi chạy, lấy bóng và đối đầu, nó không đủ trưởng thành. Anh ấy vẫn cần thời gian để phát triển. Vì vậy, cần có thời gian để vươn lên đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người cảm thấy buồn là chỉ có hai trung tâm này mới có thể thực hiện các nhiệm vụ nặng nề trong số các cầu thủ trẻ. Nếu họ có vấn đề về chấn thương hoặc quốc gia, tiền tuyến của bóng đá quốc gia sẽ hoàn toàn thụ động. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nhìn chằm chằm vào các cầu thủ trẻ. Trong những khó khăn, những người chơi cũ của chúng tôi vẫn có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Ví dụ, đại bác Trái đất Yatai 34 -Year dài ở vị trí trung tâm.

Sự nghiệp của Tan Long thực sự là tương đối huyền thoại. Anh ta lớn lên theo hệ thống đào tạo thanh niên Trung Quốc, nhưng sau đó cha mẹ anh ta di cư sang Hoa Kỳ và anh ta cũng đến Hoa Kỳ, nhưng anh ta vẫn giữ được quốc tịch Trung Quốc. Vì vậy, tuổi tốt nhất của anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy đã chơi ở Liên đoàn chuyên nghiệp Mỹ, trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc tại Liên đoàn chuyên nghiệp Hoa Kỳ, và cũng ghi bàn đầu tiên của Liên minh người chơi Trung Quốc. Nhưng mặc dù Tan Long đã làm việc rất chăm chỉ ở Hoa Kỳ, anh ta chưa bao giờ có được tiếng gọi của tên quốc gia. Vì vậy, anh trở về Trung Quốc khi anh 29 tuổi vào năm 2017 và gia nhập đội Super League Changchun Yatai. Anh ấy đã chơi rất chăm chỉ trong đội Yatai. Cho dù anh ta đang chơi ở rìa hay trung tâm, anh ta đã làm việc chăm chỉ để thể hiện bản thân mình. Vì vậy, anh nhanh chóng nhận được việc triệu tập tên quốc gia. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Tan Long là lợi thế của tên quốc gia, và chỉ có thể đá trong Cup hoặc Huấn luyện Trung Quốc. Đặc biệt là khi Yatai rơi xuống Zhongjia, nó đã trở thành một chiếc giày vàng của Trung Quốc -nhưng đội tuyển quốc gia vẫn có cơ hội.

Mùa trước, Yatai trở lại Super League, tập trung vào trục trung tâm của viện trợ nước ngoài.Tan Long cũng bị thiệt thòi và dữ liệu tổng thể là trung bình.Nhưng mùa này, anh vẫn trở thành tiền tuyến của đội với những nỗ lực của riêng mình.Trò chơi đầu tiên của Super League đã tổ chức một chiếc mũ và cũng gửi một hỗ trợ.Sau đó, trong trường hợp chấn thương của Zhang Yuning, anh cũng đã chọn đội của East Asian Cup với đội bóng đá quốc gia và ghi bàn thắng đầu tiên của đội bóng đá Đông Á của đội bóng đá quốc gia trong đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc.Đội bóng đá quốc gia đã giành được vị trí thứ ba trong chiến thắng đầu tiên.

Hơn nữa, sau khi Tan Long trở về từ đội tuyển quốc gia, nhà nước thậm chí còn bùng nổ hơn.Trong vòng 13 của Super League Trung Quốc, đội Yatai đã quay lại ở Tianjin Jinmen Tiger, và quay lại với một bên của bầu trời.2-2 buộc đối thủ.Trong chiến thắng Yatai 7-1 gần đây trước đội Hà Lan, Tan Long đã tổ chức một đường chuyền và thực hiện thảm kịch này.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino