Tuyên bố rằng bóng đá quốc gia sẽ được ký bởi Tuchr

Sau một thất bại khác của World Cup, đội bóng đá nam Trung Quốc một lần nữa phải đối mặt với sự chọn lại của đội huấn luyện. Trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới, cả Li Tie và Li Xiaopeng đều không thể dẫn dắt đội chơi kết quả thỏa đáng, khiến hiệp hội bóng đá và người hâm mộ cảm thấy rất không hài lòng. Để có thể bắt đầu chuẩn bị cho Cup châu Á tiếp theo và nhiều cuộc thi hơn, cuộc bầu cử đẹp trai đã trở thành điều quan trọng nhất bây giờ. Rốt cuộc, không có chung chung trong quân đội. Đối với các đội Trung Quốc, mọi di chuyển, các nước châu Á khác cũng rất quan tâm. Gần đây, truyền thông của Indonesia đã viết một bài báo đặc biệt, sử dụng lỗ não rất lớn và lý luận logic, xác nhận rằng nhóm Trung Quốc đang liên hệ với Thống chế Tuchrl nổi tiếng. Và tin rằng hai bên đang bắt đầu đàm phán.

Các phương tiện truyền thông cho biết trong tin tức: Trong Cup châu Á sắp tới, đội Trung Quốc được chia thành cấp hai, đội Indonesia là lớp bốn và hai đội rất có khả năng được chia thành cùng một nhóm. Điều này vẫn đòi hỏi chúng tôi được chuẩn bị tốt nhất trước. Cần phải biết rằng mục tiêu của đội bóng đá nam Trung Quốc là đạt được kết quả tốt tại Asian Cup và World Bouch 2026. Vì vậy, họ có thể liên lạc với Tuchr. Điều này cũng giải thích lý do tại sao Tuch không tìm thấy gia đình tiếp theo sau khi bị Chelsea sa thải, bởi vì bóng đá đàn ông Trung Quốc tiếp xúc với anh ta. Anh ấy là ứng cử viên cho đội Trung Quốc là huấn luyện viên.

Tôi phải ngưỡng mộ trí tưởng tượng này của các phương tiện truyền thông Indonesia, nhưng sau trò đùa này, tôi vẫn bày tỏ lo ngại về sự lựa chọn của đội Trung Quốc. Trên thực tế, chúng ta vẫn có thể thấy rằng sự lựa chọn của huấn luyện viên đội Trung Quốc ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vào thời điểm đó, nó không còn khiến người đẹp tuyệt vời đến với đội. Huấn luyện viên của đội Super League Trung Quốc chắc chắn sẽ không nằm trong phạm vi này, bởi vì trái tim của Hiệp hội bóng đá rõ ràng rằng đội bóng Super League Trung Quốc thực sự không có sức mạnh nào cả. Những huấn luyện viên này không thể nhìn thấy bất kỳ sức mạnh thực sự nào cả.

Nếu các giáo viên nước ngoài hiện đang gặp khó khăn, những huấn luyện viên lớp thế giới đó không được mời. Bởi vì họ vẫn quan tâm đến tỷ lệ chiến thắng và thành tích nghề nghiệp của họ. Khi họ thấy các cựu chiến binh tuyệt đối như Lippi, không có cách nào để dẫn dắt đội Trung Quốc chơi một kết quả nhỏ, và tự nhiên để họ rút lui. Đội bóng đá nam Trung Quốc đột nhiên trở thành một ngôi mộ của người đẹp trai nổi tiếng trong trái tim họ. Họ sợ rằng danh tiếng của họ sẽ bị phá hủy hoàn toàn bởi bóng đá nam. Trong vòng tròn này, không có cách nào để trộn đều.

Những hiệp hội bóng đá chưa biết chắc chắn sẽ không mời. Rốt cuộc, những người không nổi tiếng có thể không có kinh nghiệm huấn luyện, và họ không giỏi như huấn luyện viên địa phương. Do đó, lần này, đội bóng đá quốc gia có thể được cho là rất cứng nhắc, và người có thể chọn chọn là rất nghèo. Tuy nhiên, họ phải hoàn thành vấn đề này trước khi xuất hiện vào năm tới, bởi vì họ phải chuẩn bị cho Cup châu Á trong năm tới. Nếu huấn luyện viên không có mặt, nó sẽ nghiêm túc kéo một loạt các thỏa thuận như lựa chọn và đào tạo của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino