Đội bảo đảm Premier League và đội bóng đá quốc gia chơi

Trong thực tế, không có hồi hộp.Nếu bạn thực sự chơi tốt, đội an ninh Premier League có thể dễ dàng treo bóng đá quốc gia.Ngay cả hiệu quả chiến đấu của hầu hết các đội Vương miện Anh cũng tốt hơn nhiều so với bóng đá quốc gia.Tại sao?

Bởi vì có những tài liệu tham khảo, đừng nhầm lẫn bởi 3 từ của đội xuống hạng của Premier League.Cho dù đội xuống hạng ở Premier League yếu như thế nào, thì đó cũng là một trong 20 đội mạnh nhất ở Anh.Người chơi có thể chơi lực lượng chính trong đội xuống hạng Premier League (chẳng hạn như Lesse Lienlivat Fortonovich Everton mùa trước) không?

Không đề cập đến lực lượng chính tuyệt đối. Wu lei wu qiu vua của chúng tôi đủ mạnh? Anh ta có thể có vị trí nào trong bốn giải đấu lớn, bạn chỉ có thể trở lại Cảng Thượng Hải của Super League? Giả sử rằng mức độ của La Liga và Premier League là tương tự, giới hạn trên của Wu Lei, nghĩa là cầu thủ xoay vòng của đội hạ cấp La Liga, không phải là một lực lượng chính tuyệt đối ở West League, và bản dịch cho bóng đá Anh là Loại không thể là lực lượng chính tuyệt đối trong Vương miện Anh.

Bạn biết đấy, Wu Lei là người mạnh nhất trong mười năm qua. Với sức mạnh của Wu Lei, anh ta không thể đưa các đội trong bốn giải đấu lớn để trở thành lực lượng chính, chứ đừng nói đến các cầu thủ bóng đá quốc gia khác? Bạn thấy như Zhang Yuning, không phải nó đeo băng ghế ở Bundesliga sao? So với Wu Lei và Zhang Yuning, các quốc gia khác của chúng tôi sẽ chỉ yếu hơn.

Vì những cầu thủ mạnh nhất của chúng tôi trong đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không thể trở thành lực lượng chính tuyệt đối của bốn đội xuống hạng Major League và thậm chí là đội cấp hai. Ngay cả khi chúng tôi đánh giá quá cao đội bóng đá quốc gia, tất cả họ đều có sức mạnh của Wu Lei là quốc tế. Các cầu thủ xoay vòng của giải đấu, đội hình thành, tương tự như mức độ của băng ghế dự bị của đội Champions League Anh. Nó tương đương với đội hình vô địch của bạn để thách thức đội xuống hạng Premier League. Làm thế nào nó có thể không được treo cổ?

Bạn nghĩ gì về Premier League và đội tuyển quốc gia Trung Quốc điều gì sẽ xảy ra? Chào mừng bạn đến để đăng một tin nhắn trong khu vực bình luận. Tôi là quả bóng cao cấp của người theo dõi màu xanh lá cây dựa trên quả bóng bóng Abin, và tôi chúc bạn một cuộc trò chuyện vui vẻ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino