Đội Harbor tích trữ chân quốc gia và mua một nửa đội bóng đá

Sau khi 1-1 gắn liền với đội ngựa và đội Chiết Giang, đội Cảng Thượng Hải đã mất điểm ở vòng 14.Đội hàng đầu của đội trước đã ghi được tất cả 3 điểm.Mở nó đến 16 điểm.Sau khi chơi 13 trò chơi, sự khác biệt là gần 20 điểm.Miễn là nó là một người hâm mộ bình thường, tôi nghĩ rằng đội Cảng Thượng Hải là vô vọng trong mùa giải này.

Tuy nhiên, đối với Cảng Thượng Hải, mặc dù sự khác biệt đang dần mở rộng, ngay cả khi hy vọng chiến đấu với chức vô địch mùa này ngày càng nhỏ hơn, tốc độ hướng dẫn của họ chưa bao giờ dừng lại. Theo nhiều phương tiện truyền thông trong nước, sự trở lại của đất nước, Jiang Guangtai, sắp gia nhập Cảng Thượng Hải. Theo cách này, trong đội hình hiện tại của Cảng Thượng Hải, sự khởi đầu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia được tổ chức.

Hầu hết các đội trong Super League gặp khó khăn. Khi doanh nghiệp nhỏ đang hoạt động, Cảng Thượng Hải đã lộn ngược và giành chiến thắng trong cửa sổ chuyển nhượng nhiều lần. Zhang Linzheng, Wang Yichao, Li Ang và Jiang Guang Tai, một dòng sau hoàn chỉnh của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, được đặt trước mắt Raiko. Đây không phải là Li Shuai, Feng Jin và Wu Lei, người sắp trở lại Super League.

Tôi phải nói rằng ngay cả khi trò chơi đằng sau Oscar không trở lại, sức mạnh giấy của đội Thượng Hải chắc chắn sẽ dẫn đầu Super League. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại, mục tiêu của Cảng Thượng Hải nên nhắm vào mùa giải tới, và ngay cả người hâm mộ cũng đề xuất rằng chiếc cúp vô địch Super League Trung Quốc mùa tới có thể được khắc tên của Cảng Thượng Hải.

Trên thực tế, giữ một đội hình sang trọng như vậy, đội Harbor vẫn chơi những thiếu sót tương tự và những thiếu sót lớn nhất. Sự tầm thường của huấn luyện viên trưởng Laiko đã khiến Thượng Hải bị bỏ lỡ sớm với chức vô địch sớm. Nếu Laiko dẫn đầu đội vào mùa giải tới, người ta ước tính rằng rất khó để giành chức vô địch.

Đội hình xa xỉ đã ở đó. Đối với nhà vô địch Super League thứ hai của lịch sử đội, Cảng Thượng Hải đang thực sự chiến đấu. Nếu 5 viện trợ nước ngoài cộng với cấu hình của bàn chân quốc gia, nó không thể giành chức vô địch, nó thực sự không nói. Ngay cả khi một khoản đầu tư lớn như vậy vẫn không thể thay đổi chức vô địch, Thượng Hải cũng nên phản ánh về mô hình kinh doanh của mình.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino