1-0!Sự bùng nổ của đội Hàn Quốc, 40.000 người hâm mộ sôi

Giải đấu tình bạn bóng đá quốc tế tiếp tục.Đội bóng đá nam thứ ba ở Châu Á đã thi đấu với đội bóng đá nam của Nam Mỹ Chiid.Trong nửa đầu của trò chơi, đội Hàn Quốc đã dẫn đầu để phá vỡ bế tắc.Đội bóng Hàn Quốc đã ghi bàn thắng cho Lữ đoàn quyền lực Nam Mỹ Brazil và Chile, thể hiện sức mạnh tốt.Về vấn đề này, người hâm mộ của đội bóng đá quốc gia chỉ có thể ghen tị.

Trong lịch sử, đội Hàn Quốc và đội Chile đã có hai kỷ lục chơi và đạt được 1 trận hòa và 1 kỷ lục thua. Lần đầu tiên, hai đội, vào năm 2008, đội Hàn Quốc thua Chile trong trận giao hữu với 0-1, và sau đó một lần nữa trong trận giao hữu bóng đá quốc tế vào ngày 11 tháng 9 năm 2018. Đội Hàn Quốc đã buộc Chile 0- 0 đến chile Essence

Trong trận đấu cuối cùng, đội Hàn Quốc đã bị đánh bại và điểm số 1-5 đã thua Brazil mạnh mẽ. Từ nội dung của trò chơi này, sức mạnh của đội Hàn Quốc vẫn rất khác so với đội Brazil. Đội không thể phù hợp với Legion Samba. Lần này chống lại một đội bóng mạnh khác ở Nam Mỹ, đội bóng đá nam Hàn Quốc đã phải đối mặt với một bài kiểm tra. Trò chơi này cũng là một trò chơi ấm áp quan trọng trước World Cup. Sun Xingzhang từng là đội trưởng của đội Hàn Quốc. Anh tiếp tục xuất hiện trong đội hình xuất phát. Trò chơi này là một cột mốc quan trọng đối với anh ta. Anh mở ra một trăm đội tuyển quốc gia. Zheng Yoong đã mặc áo thứ 10, và Huang Xican, Quan Jingyuan và những người chơi nổi tiếng khác xuất hiện đầu tiên. Trong đội Chile, cả Sanchez và Bidal đều không được chọn, và Medel xuất hiện.

Vào phút thứ 11, đội Chile đã tổ chức một cuộc tấn công, Menes Saiz đã đưa bóng ra ngoài khu vực hình phạt, và sau đó bắn từ một cú hích dài từ hậu vệ Hàn Quốc. Vào phút thứ 12, đội Hàn Quốc đã phá vỡ bế tắc trên sân. Với cơ hội phản công, Huang Xican đã đưa bóng ở bên trái và vào khu vực hình phạt. Sau khi vào khu vực hình phạt, một chân bị vỡ qua cổng Chile. 1-0, đội Hàn Quốc dẫn đầu. Sau khi ghi bàn, Huang Xican quỳ xuống để ăn mừng, và người hâm mộ Hàn Quốc tại hiện trường đã cổ vũ. Sun Xingyi mỉm cười và ôm Huang Xican. Mặc dù quả bóng này, Huang Xican đã không chuyền bóng cho Sun Xingyu, nhưng mục tiêu là lựa chọn đúng đắn.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino