1-0!The Champions League Runner -Up không có cơ hội để đạt đến đỉnh

Vào lúc 4 giờ sáng nay, trong một trận đấu ở vòng 28 của Khai sáng Pháp mùa này, Paris Saint-Germain 1-0 chiến thắng 1-0 trước Bordeaux và đạt được hai chiến thắng liên tiếp.Bởi vì nhà lãnh đạo Lier cũng giành chiến thắng, Greater Paris vẫn còn trên bảng xếp hạng.Để lại 1 điểm ở vị trí thứ hai.Cả Neymar và Di Maria đều vắng mặt do chấn thương, trong khi MBappe đã bỏ lỡ trò chơi do sự tích lũy của thẻ vàng.

Là Champions League và Runner -Up mùa trước, Paris Saint -Germain đã bị thách thức rất nhiều trong mùa giải này.Vì mất đi sự thống trị của Ligue 1 Overlord, Lyon và Lille Rose.Hiện tại, Greater Paris đã ghi được 57 điểm sau 27 vòng, và người lãnh đạo lạc hậu là 2 điểm.Đồng thời, chỉ có 1 điểm ở Lyon phía sau anh ta.Ba bảng xếp hạng hàng đầu của ba hàng đợi đã tiếp tục.Hiển thị mô hình của ba người đứng đầu.

Về đối thủ, Bordeaux ghi được 33 điểm sau 27 vòng, xếp thứ 11, và không có áp lực nào để đấu tranh cho chức vô địch và xuống hạng, bởi vì không có mong muốn hay nhu cầu, và cũng mang đến cơ hội cho Paris lớn hơn.

Hai đội đã chơi 7 lần trong 7 lần. Greater Paris đã đạt được 5 chiến thắng và 2 trận hòa để duy trì bất bại. Mất mát cuối cùng đã bị mất trước Bordeaux. Đó là ngày 16 tháng 3 năm 2015 và 12 trận tiếp theo liên tiếp đã bất bại. Sau khi mở cửa, Greater Paris chiếm một lợi thế tuyệt đối. Vào phút thứ 17, cú sút của Salavia trong khu vực hình phạt đã bị chặn bởi thủ môn. Ở phút 19, GE gõ ở giữa và phía bên trái của khu vực hình phạt của Salavia đã rút cánh cửa để giúp Greater Paris dẫn trước 1-0. Sau đó, Bordeaux phản công điên cuồng. Vào phút thứ 28, Huang Yidu đã cắt đứt mục tiêu sau khi cắt. Vào phút thứ 36, Huang Yidu đã sao chép bóng và bỏ lỡ cơ hội. Kể từ đó, mặc dù Great Paris có một lợi thế, anh ta đã không phá vỡ được mục tiêu nữa, và cuối cùng một quả bóng đã giành được đối thủ.

Sau khi giành chiến thắng, Greater Paris đã ghi được 60 điểm và vượt qua Lyon, nhưng vì nhà lãnh đạo Libben cũng giành chiến thắng, các điểm đạt 62 điểm. Do đó, Greater Paris tiếp tục xếp thứ hai và bỏ lỡ danh sách hàng đầu.

Trong quá khứ, Khai sáng của Pháp đã mất sự hồi hộp của Crown sớm, nhưng mùa này đã cho thấy một tình huống của 3 cuộc thi. Cuộc thi rất khốc liệt. Sự bảo vệ đã mang đến một thách thức lớn.

Mùa trước, Paris đã đạt được kết quả tốt trong Champions League và Runner -up, và mùa này tiếp tục có hy vọng sẽ lọt vào trận chung kết, nhưng nó cũng phải đối mặt với rất nhiều bài kiểm tra, bởi vì ngoài việc bảo vệ nhà vô địch Bayern, còn có Thành phố Manchester của Guadiola để cạnh tranh cho chức vô địch. Cạnh tranh.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino