2-3 đến 0-2!Bóng đá quốc gia không muốn trở thành dòng suối châu Á 3

Trong những năm gần đây, đội bóng đá quốc gia đã tiếp tục làm mới điểm mấu chốt, và nó đã rơi vào đội Việt Nam vào năm 2022. Nguyên nhân gốc rễ của tất cả những điều này là khả năng đào tạo thanh niên kém, hệ thống chiến thuật lạc hậu, khả năng đào tạo thanh thiếu niên kém dẫn đến yếuSức mạnh tổng thể của người chơi, và mới và cũ là chậm;Hệ thống chiến thuật lạc hậu, dẫn đến thẻ tốt.Sự nhiệt tình của người chơi địa phương đã không được huy động, và trò chơi bị lỏng lẻo.

Kỷ lục cho thấy đội bóng đá quốc gia đã phát triển xu hướng đi theo tiêu chuẩn ba tập trung của châu Á. Nó đã được giành chiến thắng trong 7 trận đấu gần nhất liên tiếp. Từ vòng 4 của 12 vòng top 12 của vòng 4 của 2-3 đến Ả Rập Saudi, cho đến khi các ban nhạc thế giới của top 12 của châu Á, ở vòng 10, nó đã thua Ô-man với tỷ số 0-2, và có Hơn 7 trận tuyết lở liên tiếp, chỉ có 3 trận hòa và 4 tổn thất. Cuối cùng, điểm số 6 điểm trong top 12 đã ra mắt.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia đã không khởi động lại sơ bộ, khiến FIFA suy giảm tất cả các cách. Bây giờ nó đã giảm xuống thứ 78 trên thế giới và xếp thứ 11 ở châu Á. Đó là thứ hạng thấp nhất trong những năm gần đây. Theo các quy tắc nhóm của Asian Cup, tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia là rất tệ. Nếu chủ nhà của Asian Cup năm 2023 là đội đứng sau đội bóng đá quốc gia, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia sẽ từ chối một thứ hạng khác, và nó sẽ được phân loại là thiết bị thứ ba của Asian Cup. Đội, khó thoát khỏi cái chết.

Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể nhận được điểm FIFA ở Cup Đông Á năm nay. Thời gian cạnh tranh là vào cuối tháng Bảy. Vào lúc 18:00 ngày 20 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với đội Hàn Quốc. Vào ngày 27, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Hồng Kông, Trung Quốc và vị trí của cuộc thi được sắp xếp tại Nhật Bản. Cả Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ gửi các thành viên trong nhóm với các đội gần như quốc gia, đó là đội thứ hai.

Đối với Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia không muốn trở thành một người châu Á 3 -out. Nó được xác nhận để lấy điểm trong PK Hàn Quốc và Nhật Bản, và cố gắng giữ chỗ ngồi của thiết bị thứ hai của Cup châu Á để tránh tiếp tục xếp hạng. Phương tiện truyền thông nổi tiếng Tianjin Daily tiết lộ rằng thứ hạng của đội bóng đá quốc gia đã giảm xuống thứ 11, vì vậy không có khóa tu ở Cup Đông Á lần này, và nó phải được chú ý. Nếu người thua cuộc sẽ có tác động rất lớn đến bảng xếp hạng và Cup châu Á. Do đó, đội bóng đá quốc gia sẽ gửi một đội mạnh để tấn công. Giai đoạn thứ hai của Super League ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 21 tháng 7 vì Cup Đông Á đã được thay đổi vào khoảng ngày 5 tháng 8.

Đội bóng đá quốc gia đã đệ trình một danh sách sơ bộ về Cup Đông Á với một liên đoàn Đông Á 40 người. Phân tích truyền thông tin rằng huấn luyện viên mới Yang Kovic, huấn luyện viên mới do đội bóng đá quốc gia dẫn đầu, là huấn luyện viên tạm thời. Tương tự, danh tính của Yangkovic vẫn là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia U23. Anh ấy đã dẫn đầu đội với hai bàn thắng lần này. Chuẩn bị cốc châu Á.

Theo báo cáo, việc làm nghiêm ngặt của Yangkovic lần này có những yêu cầu rất nghiêm ngặt đối với việc lựa chọn. Nó được xác nhận rằng cơ thể của người chơi sẽ là Corto. Tôi hy vọng rằng tỷ lệ mỡ cơ thể của người chơi sẽ không vượt quá 9%. Nếu tốc độ mỡ cơ thể cao, nó sẽ không được kích hoạt. Trạng thái nghiêm ngặt này của LED nhóm là từ trên xuống dưới. Là một huấn luyện viên, Yangkovic cũng là một ví dụ. Anh ta cũng tự kỷ luật là Cristiano Ronaldo, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình, củng cố quản lý thể chất. Đồng thời, anh ta khăng khăng chạy 10 km mỗi ngày, điều này rất tận tâm. Theo tin tức trước đây, các cầu thủ trẻ xuất sắc như Zhang Yuning, Dai Weijun, Zhu Chenjie, Jiang Shenglong sẽ tham gia Cup Đông Á. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ có thể giành được điểm ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino