2-3!Boots bạc Cúp châu Âu 20 bàn thắng trong một mùa

Trong một trò chơi của Bundesliga thứ 23, Leverkusen, giải đấu thứ ba, đã thách thức Mainz đi.Đối với Leverkusen, một khi họ giành chiến thắng vào sáng sớm, họ sẽ thu hẹp khoảng cách với Dort.Kết quả là, Leverkusen, người đã dẫn đầu 2 độ trong trò chơi, đã gặp phải truyền thuyết của đối thủ vào lúc 2-3 vào giây phút cuối cùng.

Bởi vì không có nhiệm vụ chiến tranh châu Âu vào giữa tuần, dự trữ thể chất của đội của Leverkusen là rất đủ.Trước đội bóng giữa dòng của giải đấu Mainz, Leverkusen đã gửi đội hình chính do Hick đứng đầu.Miễn là mục tiêu trong trò chơi này, Hick sẽ có được bàn thắng thứ 20 của mùa giải Bundesliga.Giày bạc Cúp châu Âu sẽ chơi tốt trong mùa này.

Mong muốn của Hick trong một mùa giải đã được hoàn thành thành công trong nửa đầu của trò chơi. Vào phút thứ 35, Hick đã bắn một cú sút dài sau khi nhận được bóng ở phía trước. Sau khi bóng chạm vào đối thủ, anh ta khúc xạ lưới. Trong nhiệm vụ giải đấu, hiện tại, anh có 4 bàn thắng từ Harland trong danh sách Nhân Mã, và chỉ có năm giải đấu lớn đã ghi được 20 bàn thắng với Laivan. Một bảng điểm. Trong một mùa duy nhất của Bundesliga, Hick cũng là cầu thủ đầu tiên đạt được kết quả trong chín năm qua.

Tuy nhiên, đối với Leverkusen, họ đã bị đánh liên tiếp ngay khi họ trở lại trong hiệp hai. Trước hết, trong 48 phút, Hick đã được thay thế sớm do chấn thương, điều này làm suy yếu đáng kể mối đe dọa của Leverkusen. Vài phút sau, Mainz dựa vào cơ hội phục vụ như một cú đá phạt, và Allen Martin đã phá vỡ bàn thắng, và hai bên trở lại cùng một đường chạy bằng 1-1.

Vài phút sau, Mainz từng dựa vào một mục tiêu miễn phí, nhưng trọng tài tin rằng mục tiêu là việt vị. Trong 74 phút, Leverkusen đã giành chiến thắng trước. Arario do Hick thủ vai trong người thay thế, và bắn một phát bắn vào khu vực hình phạt để giúp đội tham quan có được vị trí dẫn đầu trong tỷ số một lần nữa. Vào phút thứ 81 của trò chơi, Arario đã bỏ lỡ một cú sút gần, và Leverkusen đã không giết được trò chơi trước.

Vào phút thứ 84, Mainz đã không từ bỏ cuộc tấn công, và Bodius tiếp tục bắn tại một thời điểm, hoàn toàn cân bằng điểm số. Trong 88 phút, Mainz đã đạt được một truyền thuyết trong khán giả. Không có tên lửa đã thực hiện một cú sút thấp trong cuộc chiến hỗn loạn, và những người hâm mộ đã vượt quá 3W khán giả cùng được kích thích.

Trong 90 phút, cuối cùng Leverkusen đã thua đối thủ 2-3, kết thúc chuỗi 4 trận thắng trong giải đấu của mình. Rõ ràng, đối với Leverkusen, trò chơi sáng sớm có thể được mô tả là một cuộc đình công liên tục. Ngoài việc bị giết trong trò chơi, Hick còn là một mất mát lớn. Tiếp theo, Leverkusen phải chuẩn bị cho trò chơi chống lại chiến tranh Bayern và châu Âu, và nhiệm vụ rất khó khăn.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino