2-4 đến 0-2! Sinh ra 3 xấu hổ! Giảm 80%của bạo chúa đầu tiên ở Premier League

Từ Premier League đến vòng 13, Arsenal bắt đầu lấy lại địa vị. Mặc dù vòng trước đã bị mất 0-4 trước Liverpool, nhưng hiệu suất tổng thể gần đây đã dũng cảm. 0 Chiến thắng trước Liên minh Newcastle, Alda đã dẫn dắt đội đi đúng hướng, tạm thời xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng với 23 điểm, và dự kiến ​​sẽ xếp hạng trong số bốn người đứng đầu trong vòng tiếp theo. Ngược lại, Liên đoàn Newcastle đã trở thành một đội với bạo chúa địa phương đầu tiên ở Premier League đến cuối bảng xếp hạng. Từ vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của mùa giải này, nó sẽ bị mất cho West Ham United trong vòng đầu tiên của mùa giải này. , Trong trường hợp 13 vòng thi liên tiếp, 6 trận hòa, 7 trận thua và 6 điểm, xếp thứ 20, 20.

Như chúng ta đã biết, Liên đoàn Newcastle đã nhận được tiêm vốn từ Super Super Consortium. Tập đoàn có hơn 300 tỷ bảng tài sản, biến Newcastle thành United Premier League và thậm chí là đội bóng bạo chúa nhất ở Premier League. Newcastle đã đi đến đường đua phát triển của Manchester City và Greater Paris, và giành chức vô địch Premier League trong vòng 5 năm, đề cập đến đỉnh cao của châu Âu.

Một động lực phát triển tốt như vậy đã khiến người hâm mộ của Newcastle vẫn duy trì sự tự tin vào đội ngay cả khi đội có kỷ lục kém và 0 chiến thắng trong 13 vòng đầu tiên. Theo nhóm để ra khỏi London. Trong trò chơi, Newcastle Union đã không thể ngăn chặn Arsenal. Trò chơi chỉ có 34%người chơi. So với cú đánh 9-23 của Arsenal, so sánh tích cực bắn là 5-6. Vào phút thứ 65, nó đã bị Martin Neri phá vỡ và cuối cùng đã thua 0-2 trước Arsenal.

Sau khi mất chiến dịch này, Newcastle được sinh ra với ba kết quả đáng xấu hổ. Đầu tiên, 13 vòng kết quả đáng xấu hổ của vòng 13 của mùa giải này, 6 trận hòa và 7 trận thua, đây là lần đầu tiên lịch sử của đội Newcastle United; Thứ hai, 13 trận mùa này, 29 trong sự xấu hổ của quả bóng, không có con dấu nào trong 13 vòng; Thứ ba, 33 trận đấu với Arsenal, đội có số lượng Arsenal lớn nhất trong đội bóng Premier League, gần đây đã đánh bại chuỗi trận thua 8 -game của Arsenal.

Theo số liệu thống kê về kết quả lịch sử của Premier League, xác suất xuống hạng Newcastle cao tới 80%. Trước đây, 5 đội bắt đầu bắt đầu 13 vòng và 0 chiến thắng khi bắt đầu, trong đó 4 đội đã bị hạ cấp và xác suất hạ cấp là 4/5, 80%. Trò chơi rất bất lợi.

Tuy nhiên, với tư cách là đội địa phương đầu tiên của Premier League, Newcastle Liên đoàn vẫn có thể lật lại. Về cơ bản, họ quyết định mua cửa sổ mùa đông. Đã có nhiều mục tiêu tuyển dụng sao, bao gồm DENGLI, Linko, Jinqinke ,, và Jizuki ,, và Jinqinke. Tripil và các ngôi sao khác đã được Newcastle coi là mục tiêu của việc tuyển dụng. Newcastle Winter Winter đã hoàn thành việc mua hàng hoặc sẽ tạo ra một phép lạ 21 tuổi. Dự kiến ​​sẽ trở thành vòng 13 đầu tiên của vòng 13 của 13 vòng cuối cùng để hoàn thành đội xuống hạng. Phép lạ này là Hạt Derby trong mùa giải 2000/01. Đánh giá từ các thuộc tính địa phương của Câu lạc bộ Liên minh Newcastle, có lẽ họ có khả năng họ đi thẳng lên để hoàn thành việc xuống hạng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino