2-4! Tại sao bóng đá quốc gia ở nhà?

Trong top 10 của năm 1997, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu Iran 2-0 trên sân nhà, và kết quả cuối cùng đã đảo ngược 2-4. Sự thành lập 451 của đội bóng đá quốc gia trong trận đấu đó, sự khởi đầu của thủ môn, thủ môn, mặt trời trái của Jihai, Mao Yijun, giữa Back to Zhang Enhua, người hâm mộ Zhiyi. The Avant -garde Yao Xia ở bên trái, Li Ming bên phải, tấn công người bảo vệ Avant -garde trong Gen Wei, và Ma Mingyu, Li Tie, và Li Bing Bing.
Vậy tại sao nó bị Iran đảo ngược trong trường hợp dẫn đầu 2 bàn thắng ở nhà? Trong thực tế, đó là lý do cho phân tích. Từ công nghệ đến tâm lý học đến hướng dẫn nhập cảnh của huấn luyện viên, cũng có áp lực của hiệp hội bóng đá. 2: 0 đã quá phấn khích trước đó và sự phân phối thể chất khiến cuộc thi với người Iran hoàn toàn gặp bất lợi. Đừng quên rằng chúng tôi đang ở nhà, và đối thủ của chúng tôi là thụ động. Sau khi rửa tội của giải đấu chuyên nghiệp ba năm, trên thực tế, các cầu thủ của chúng tôi vẫn rất mạnh mẽ. Việc thiếu kinh nghiệm vẫn là kinh nghiệm. Các đỉnh quá lo lắng. Li Jinyu, Sui Dongliang thay thế Li Bing, Yao Xia và Yu Genwei. Ba sự thay thế này, đặc biệt là kết thúc của Yao Xia, tôi nghĩ đó là một bước ngoặt tuyệt đối. Madwikia sống. Hai bức ảnh dài hoàn toàn bối rối Trung Quốc.
Trên thực tế, nếu bạn bình tĩnh và nghĩ về nó, có một lý do quan trọng khác, việc định vị của đội bóng đá quốc gia không được phép. Vào thời điểm đó, từ các phương tiện truyền thông đến hiệp hội bóng đá, nó có tác động đến huấn luyện viên và cầu thủ, và vị trí của đội bóng đá quốc gia nên là người đầu tiên.
Trò chơi đầu tiên sẽ đến chiến thắng, không có kế hoạch thất bại, không có phân tích nào về trò chơi đầu tiên trước trận đấu, phải làm gì, tỷ lệ chiến thắng giữa mỗi đội và phân tích mọi tình huống có thể. Mọi người cho bóng. Đội đã cổ vũ, nhưng không mong đợi làm thế nào để giảm bớt đội. Hơn nữa, mục tiêu của không ai dám đề xuất bóng đá quốc gia vào thời điểm đó là cạnh tranh lần thứ hai. Quá nhiều sự nhấn mạnh vào đầu tiên, tâm lý là những thăng trầm. Trên thực tế, vẫn có khả năng chiến đấu cho vòng thứ hai. Hiệp hội bóng đá và đội không có ai để phân tích hình thức đủ điều kiện, và cơ hội được khuếch đại cũng được khuếch đại.
Dalian Jinzhou không tin vào nước mắt. Trong thực tế, nó thực sự là một điều đáng tiếc. Qi Lusheng có trình độ huấn luyện hạn chế, và đội tuyển quốc gia không có kinh nghiệm. 2: Sau 0, bạn nên thay thế Li Tie, người thực hiện tầm thường, đã đưa Xu Hong có kinh nghiệm để tăng cường quốc phòng và đánh chặn tiền vệ này. Đồng thời, bạn nên phá vỡ nhịp điệu của cuộc tấn công của Iran và củng cố các điểm chính của Madwikia và Ali Daiyi. Phòng thủ của người chơi. Nói tóm lại, người chơi mạnh mẽ của đội tuyển quốc gia đó giống như một đám mây, và có nhiều người chơi nổi tiếng. Thật đáng tiếc khi không đi ra ngoài.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino