3-0! Nhà vô địch Champions League cũ cuối cùng đã nổ ra

Vào lúc 23:00 ngày 26 tháng 12, giờ Bắc Kinh, ở vòng 20 của Liên Xô, Edward Doro đã thực hiện một công đức, Grafs và David Bolka đã ghi một bàn thắng. Các Celtics đã thắng 3-0. Liên kết+7 vòng bất bại.

Trong ba trận đấu gần đây, Celtics đã chơi một làn sóng 7-0. Nhà vô địch bảo vệ vẫn còn 16 điểm sau sự lang thang.

Là đội đầu tiên của Anh giành chiến thắng tại Champions League, Celtics là người đứng đầu đội tại UEFA Cup mùa này; Sau khi hoàn thành Giải vô địch liên tiếp Super League 9 Liên Xô, họ cũng đã kéo dài tại Super League Liên Xô mùa này: Trong 16 vòng: Trong 16 vòng: Trong 16 vòng: Trong 16 vòng: Sau đó, Wanderer đã mở 13 điểm.

Trận đấu 3-0 này cho phép Celtics hoàn thành chiến thắng liên tiếp của League 3, đã mở ra một đợt bùng phát lớn. Tuy nhiên, Wanderer đã chơi chuỗi chiến thắng 12 -game điên rồ, tạo ra kỷ lục chiến thắng dài nhất trong 16 năm. Theo cách này, trong trường hợp của 3 vòng của người Celt, vẫn còn 16 điểm sau lang thang.

Ở dưới cùng của nhóm UEFA Cup, top 16 của giải đấu Cup xuất hiện. Không có hy vọng cho Su Chao giành chức vô địch. FA Cup có thể là chức vô địch duy nhất mà Celtics có thể cạnh tranh. Nếu không, nó thực sự trống rỗng. Mùa trước, Celtics đã có Super League Liên Xô, Cup League Cup và Football Cup, trở thành ba vương miện ở Trung Quốc.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino