3-0! Vụ nổ vụ nổ Kitô giáo Tây Ban Nha, về cơ bản là khóa ở La Liga số 1

Trong vòng đầu tiên của Almeia, là vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tại nhà, Herona đã có một giấc mơ bắt đầu trong 3 phút đầu. Ở phút thứ 5, Herona đã mở rộng tỷ số lên 2-0. Vào phút thứ 65 của hiệp hai, Herona đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa để cho trò chơi bước vào thời gian rác trước. Almeia không có sức mạnh để trở lại, và cuối cùng thua 0-3.

Trong vòng đầu tiên của ngôi nhà, tỷ số 3-0 đã được dẫn dắt, cho phép Herona bước vào cửa La Liga mùa tới, và chương trình khuyến mãi rất ổn định. Bên cạnh đó, Almeia đã không ổn định gần đây và mong muốn nâng cấp của người chơi không cao.

Đồng thời, người Tây Ban Nha chính thức tuyên bố rằng câu lạc bộ đã chính thức mua hợp đồng cho thuê của Dimata, Badili và Mirgon, và các hợp đồng của họ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7. , vì vậy tự nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến vị trí và ngoại hình của Wu Lei ở người Tây Ban Nha.

Sau khi Dimata thuê để tham gia mùa này, thời gian xuất hiện của Wu Lei dần dần giảm và thậm chí đeo băng ghế. Bây giờ Dimata ghi điểm 5 điểm West B để giúp đội tham gia La Liga. Mùa tới, nó tự nhiên sẽ là một trong những tiền đạo chính. Wu Lei không thể cạnh tranh. Rốt cuộc, anh ấy đã ghi 2 bàn sau 31 lần trong ESHA của A.

Trong trường hợp của Ttomas, Enbarba và Pujado, Wu Lei đã thi đấu nhưng Dimata, vì vậy ngay cả khi anh ta ở lại đội, thì đó là một khả năng cao mà Wu Lei cần phải chuẩn bị.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino