3-0!Bán kết Champions League đã thiết lập 13 kỷ lục!

Vào sáng sớm ngày 24 tháng 12, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 17 của Khai sáng Pháp, Lyon phải đối mặt với đội xuống hạng tại nhà.Toccy Ekamby, Kadville và Pacquita đã ghi 3 bàn sau 40 phút để dễ dàng đánh bại đối thủ của họ.Lyon tiếp tục xếp hạng cho vị trí đầu tiên cho 14 vòng liên tiếp, và tiếp tục xếp hạng cho vị trí đầu tiên.Vòng thứ 17 của 36 điểm đã tạo ra kỷ lục tốt nhất trong cùng kỳ trong cùng kỳ trong cùng một kỳ.

Lyon là người Pháp lần thứ 7, và một lần lập kỷ lục của năm giải đấu lớn. Mùa trước, Lyon đã biểu diễn tốt tại Champions League, giành chức vô địch ở Juventus và Manchester City, và đột nhập vào bán kết Champions League sau 10 năm. Tuy nhiên, vì Lyon chỉ xếp thứ 7 trong Ligue 1, họ đã bỏ lỡ cuộc chiến châu Âu mùa này và họ chỉ có thể tập trung vào việc chơi giải đấu. Hoạt động đơn lẻ là tốt cho Lyon. 16 vòng đầu tiên ghi được 33 điểm. Trong bảng xếp hạng, Paris Saint -Germain đứng thứ hai, và khoảng cách với Lille cũng rất nhỏ. Nhìn thấy hy vọng giành được chức vô địch. Trong chiến dịch này, đối thủ của Lyon xếp thứ 16, và Lữ đoàn Southte yếu đang chiến đấu để xuống hạng. Khi bắt đầu khai mạc, Eto Ekhambi trở nên tồi tệ hơn, và Lyon đã khởi đầu một khởi đầu mơ mộng. Sau đó, trò chơi bước vào thời gian thực hiện của Cardville. Ở phút thứ 37, anh đã thành công trong bàn thắng, 2-0! Ở phút thứ 44, Kadwier đã hỗ trợ Pacquita ghi bàn, 3-0! Chỉ trong 40 phút, Lyon đã ghi 3 bàn liên tiếp, khóa chiến thắng. Sau trận đấu này, điểm số của Lyon đạt 36 điểm, và anh vẫn nhấn Paris Saint -Germain với 1 điểm xuất sắc và tiếp tục xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. Kể từ vòng thứ tư, Lyon vẫn bất bại trong 14 trận liên tiếp và thắng 9 trận thắng và 5 trận hòa, bao gồm đánh bại Paris Saint-Germain 1-0. Dữ liệu OPTA cho thấy Lyon ghi được 36 điểm trong 17 vòng, đây cũng là khởi đầu tốt nhất kể từ mùa giải 2007/08, tạo ra một kỷ lục 13 tuổi.

Phải chỉ ra rằng so với Paris Saint -Germain và Lier trong Chiến tranh châu Âu, Lyon, một trận chiến duy nhất, có thể tập trung vào việc chơi giải đấu. Đây chính xác là một lợi thế khi lịch trình chặt chẽ. Lyon đã giành chức vô địch Pháp lần trước, và đó là vấn đề 12 năm trước. Bây giờ nhà vô địch Ligue 1 Ligue 7 cuối cùng đã hồi phục. Họ hy vọng sẽ kết thúc một sự chờ đợi lâu dài.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino