53 trận đấu 39 bàn thắng và 13 chàng trai, nhưng không thể đạt được ước mơ của đội bóng đá quốc gia

Cuộc thi Top 40 sắp sửa lại cho đám cháy. Liệu đội bóng đá quốc gia có thể đột nhập vào 12 trận đấu hàng đầu là điều cần thiết. Để có thể chơi các cuộc thi quan trọng này, đội bóng đá quốc gia bắt đầu tập luyện trước và Super League phải nhường đường. Sau 18 tháng trôi đi, Wu Lei, người đã ở Tây Ban Nha, đã trở lại sân đào tạo đội tuyển quốc gia. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia này nên là đội hình mạnh nhất. Người chơi tốt hơn và người chơi nước ngoài đều đến với nhau. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia này vẫn còn một chút đáng tiếc, nghĩa là, anh ấy đã tham gia Trung Quốc, nhưng sẽ mất năm 2023 để được chuyển đổi, vì vậy anh ấy không thể mặc áo bóng đá quốc gia trong thời gian này. Gần đây, Caldek của nhóm Thâm Quyến cũng đã báo cáo tin tức có thể được nhập tịch, nhưng không có kết luận nào cho thời điểm hiện tại. Trong số nhiều người chơi có quyền công dân hoặc nhập tịch có thể, có một điều đáng tiếc rằng anh ta là Taliska.
Taliska, người không trở về Trung Quốc, đã được chuyển giao để tham gia chiến thắng của Liad. Phí chuyển nhượng là 8 triệu euro và mức lương hàng năm là 6,5 triệu euro. Bởi vì Taliska không sẵn lòng rời khỏi Trung Quốc ở Evergrande, nên dự kiến ​​sẽ rời Trung Quốc. Tuy nhiên, sự ra đi của Taliska vẫn còn xin lỗi. Mặc dù tình trạng nghèo nàn ở mùa giải trước, hiệu quả chung của Taliska ở Evergrande không thấp, và có rất nhiều mục tiêu và hỗ trợ.
Vào tháng 7 năm 2018, Taliska gia nhập Quảng Châu Evergrande. Anh ấy đã chơi tổng cộng 2 mùa rưỡi thay mặt cho đội. Anh ấy đã chơi 65 lần trong các sự kiện khác nhau, ghi được 39 bàn thắng và có 13 pha kiến ​​tạo. Taliska hiệu quả hơn Beccitas. Đặc biệt là trong mùa đầu tiên tham gia Evergrande, Taliska đã biểu diễn rất tốt và trở thành một thẻ Trump cho đội. Tuy nhiên, sau khi bước vào mùa giải 2019, nhà nước của Taliska bắt đầu lở đất chủ yếu vì chấn thương.
Bước vào mùa giải 2020, Taliska biểu diễn chung hơn. Anh chỉ ghi được 7 bàn thắng sau 20 trận và bị người hâm mộ chỉ trích rộng rãi. Do không thể thoát khỏi suy thoái, cùng với những lời chỉ trích của người hâm mộ, Taliska đã mất niềm tin vào Evergrande ở Quảng Châu, và ban quản lý đội đã mất kiên nhẫn. Do đó, sau khi kết thúc mùa giải trước, có rất nhiều tin đồn về sự ra đi của Taliska. Riyadh New Yue có thể là gia đình của anh ấy, nhưng hai bên không nói chuyện, và cuối cùng đã chọn chiến thắng ở Liyad.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino